Cách Sử Dụng Đá Khô Bảo Quản Sữa, Các Loại Đá Khô Bảo Quản Sữa Mẹ Và Cách Sử Dụng

Hãng sản xuất:MedelaThụy SỹXuất xứ: Nhập MỹChất liệu:Nhựa PP, không chứa BPA.Bộ đá khô bảo quản sữa mẹ giữ lạnh bình sữa từ 7-10h.Bắt đầu năm 2019, đá gel được medela gia công tại canada, túi đựng đá được medela gia công tại Việt Nam, bình sản xuất tại Mỹ. Medelatập hợp lạivà đóng gói tại MỹNguyên set bao gồm 1 giỏ đựng đá gel, đá gel

Video giới thiệu Bộ đá khô bảo quản sữa mẹ:

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Hãng sản xuất:Medela

Xuất xứ: Thụy Sĩ

Chất liệu:Nhựa PP, không chứa BPA

Vớitúi giữ nhiệt đá khô Medelagiúp các mẹ trữ sữa sau khi hút xong đểkịp thời bổ sung nguồn sữa cho bé ti cho những lần tiếp theo. Và rất tiện lợikhi đi chơi, đi du lịch mà mẹ không tiện cho bé bú thì việcmang theo sữa được bảo quản lạnh vừađảm bảo chất lượng vừatiện lợi cho cả mẹ và bé.

Đang xem: Cách sử dụng đá khô bảo quản sữa

Lợi ích từ việc trữ sữa sau khi hút bằng túi giữ nhiệt đá khô Medela:

Với những mẹ phải đi làm nên việc mang máy hút sữa đi cùng là điều phổ biến hiện nay, vì nhà xa các mẹ không thể trở về nhà cho bé bú đúng cữ thì việc hút sữa và trữ sữa thực sự cần thiết và quan trọng. Trữ sữa sau khi hút xong sẽ giúp kịp thời bổ sung nguồn sữa cho bé ti cho những lần tiếp theo. Hoặc khi đi chơi, đi du lịch mà mẹ không tiện cho bé bú thì mang theo sữa được bảo quản đảm bảo chất lượngcũng sẽ rất tiện lợi cho cả mẹ và bé.

*

Set túi và đá gel giữ lạnh và 4 bình sữa Medela 150ml

*

Nguyên set túi và đá gel giữ lạnh bình sữa Medela đượcnhập nguyên hộp từ Mỹ

*

*

*

Bộ túi giữ lạnh bình sữa hiện nay Medela đang gia công tại Việt Nam và China

Bằng cách nào để có thể trữ sữa sau khi hút ra khỏi cơ thể bằng máy hút sữa Medela khi mẹ không có ở nhà.Hãy yên tâm vì kèm theo máy hút sữa đã có túi giữ nhiệt đá khô Medela sẽ giúp các mẹ bảo quản sữa tốt nhất trong vòng 8-10 tiếng đồng hồ liên tục mà không bị hỏng sữa.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Thuốc Taurine Solopharm 4%, Dung Dịch Nhỏ Mắt Taurine

Với đá khô ở dạng gel bền, chắc và chất liệu của túi giữ nhiệt được may bằng vải Microfaser có quai xách gọn gàng và cũng rất hợp thời trang nên các mẹ hoàn toàn có thể mang theo bên mình cùng với máy hút sữa Medela. Hút sữa tại văn phòng và đậy nắp cẩn thận và cho vào túi giữ nhiệt đá khô Medela để bảo quản thật dễ dàng trong vòng 8-10 tiếng mà chất lượng sữa mẹ vẫn được đảm bảo cho bé.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Milk Foam – Cách Làm Milk Foam Đơn Giản Tại Nhà

Cách sử dụng túi giữ nhiệt đá khô Medela

– Lấy đá khô bỏ vào ngăn đá của tủ lạnh từ tối hôm trước,

– Sáng hôm sau lấy đá khô ra cho vào túi giữ nhiệt cùng các bình sữa nếu đã có sữa sẵn,

– Hoặc vắt sữa hút sữa ở văn phòng rồi cho vào túi giữ nhiệt đá khô để bảo quản lạnh.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: