Cách Bảo Quản Yến Sào Đã Chưng, Yến Chưng Sẵn Để Được Bao Lâu

Yến chưng sẵn là một món ăn được đa số khách hàng lựa chọn vì tính tiện dụng, nhanh chóng.Chỉ cần mởnắp là có thể sử dụng ngay mà vẫn đảm bảo đầy đủ các dưỡng chất cần thiết. Một lần chúng ta có thể mua liền một lúc 05 – 10 hũ hoặc hơn mang về bảo quản tủ lạnh dùng dần.

Đang xem: Cách bảo quản yến sào đã chưng

Vậy, yến chưng sẵn để được trong bao lâumà vẫn giữ được các chất dinh dưỡngcao nhất? Hãy cùng CiCi Thượng Đỉnh Yến tham khảo những lưu ý dưới đâyđể sử dụng loại thực phẩm vàng này một cách tối ưu nhất nhé!

*

1. Lý do đa số khách hàng lựa chọn sử dụng yến chưng sẵn?

*

An tâm khi sử dụng:Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc dùng cách nào phân biệt tổ yến giả, tổ yến thật, tổ yến tốt, tổ yến xấu,.. Mặt khác, nếu như khi chưng tổ yến tại nhà, nhiều người thường không để ý đến liều lượng. Điều này khiến họ sử dụng với một thời gian dài nhưng hiệu quả thì lại khá thấp. Trong khi đó Yến chưng sẵn tại các doanh nghiệp lớn sẽ được sản xuất theo “tỉ lệ kim cương” với hàm lượng từ các chuyên gia dinh dưỡng cho từng đối tượng cụ thể.Điều bạn chỉ phải quan tâm duy nhất đó chính là việcBảo quản yến chưng sẵn như thế nào và được trong bao lâu?

2.Yến chưng sẵn bảo quản như thế nào và bảo quản được trong bao lâu?

Theo các chuyên gia dinh dưỡng về yến sàothìyến chưng sẵn để được bao lâuchủ yếu phụ thuộc vào cách bảo quản của người dùng. Cụ thể:

Nếu bạn bảo quản ở nhiệt độ phòng thì chỉ nên dùng trong khoảng 5-6giờ sau khi chưng yến.Nếu bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh thì thời gian dùngyến chưng sẵncó thể kéo dài hơn, tuy nhiên cũng phụ thuộc nhiều vào nguyên liệu được chưng cùng tổ yến.Ví dụ như:Yến sào chưng cùng các thành phần hạt sen, nha đam, tuyết nhĩ, cùi dừa, sữa tươi, lá dứa… có thể bảo quản tối đa 7 ngày.Yến sào chưng cùng đường phèn, táo đỏ, long nhãn, hạt chia,… hoặckhông đường có thể bảo quản được tối đa 20ngày.Nếu bảo quản trong ngăn đông lạnh thì có thể dùng được trên 1 tháng. Tuy nhiên,các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo không nên áp dụng cách này vì phần nào nó cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng dinh dưỡng cũng như hương vị của yến chưng sẵn.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Bánh Tráng Tây Ninh Cho Món Cuốn Thêm Đậm Đà, Bánh Tráng Phơi Sương Bị Mốc

Một số lưu ý nhỏ trong sử dụng và bảo quản Yến chưng sẵn:

Luôn bảo quảnyến chưng sẵntrong các chai, lọ đậy nắp kín, có hút chân không hoặc ít nhất cũng sử dụng màng bọc thực phẩm.Nếu muốn dùng yếnnóng sau khi bảo quản lạnh thì bạn có thể hâm nóng bằng cách lấy một chén nước nóngvà cho hũyến chưng sẵnvào ngâm để hâm nóng từ từ.

Xem thêm: Mẹo Làm Bếp Hay: Cách Bảo Quản Vỏ Bánh Hoành Thánh Đã Gói Đơn Giản Tại Nhà

Có thể bạn quan tâm: giá tổ yến tinh chế – cập nhật mới nhất

*

3. Yến chưng sẵn được sản xuất tại CiCi Thượng đỉnh yến bảo quản được bao lâu?

So với các loại Yến sào chưng sẵn không sử dụng các chấtphụ gia, chất bảo quản được chế biến tại nhà, thời hạn bảo quản thường khoảng 7 ngày khi bảo quản tại tủ mát. Tuy nhiên, đối với các sản phẩmYếnchưng sẵn được sản xuất tại CiCi – Thượng Đỉnh Yến thì thời hạn sử dụng lên đến 8-10 ngày, thậm chí một số vị có thể lên đến 20 ngày khi bảo quản tại ngăn mát. Chúng tôi xin được lý giải lý do như sau:

Thứ 1: Sau khi các bạn đặt hàng, CiCi Thượng Đỉnh Yến mới tiến hành chế biến, đóng chai và giao hàng do vậy đảm bảo yến đến tay khách hàng nóng hổi, tươi mới như làm ở nhà.Thứ 2: Yến sào sử dụng trong chế biến là 100% yến tươi nguyên chất được cung cấp từ các nhà yến nhiều năm tuổi, sợi yến dai, dòn hoà quyện với sự thanh mát của nguyên liệu. Các nguyên liệu sử dụng được CiCi Thượng Đỉnh Yến tuyển chọn kỹ càng từ các nhà cung cấp uy tín, đạt chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.Thứ 3: Chưng hấp trên dây truyền máy móc hiện đại, quy trình khép kín (từ khâu chưng hấp, diệt khuẩn, đếnđóng chai, đóng gói) với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cao.

Như vậy là bạn đã có câu trả lời cho thắc mắcyến chưng sẵn như thế nào rồi phải không. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

CiCi Thượng Đỉnh Yến – Thương hiệu yến chưng sẵn số 1 Việt Nam

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: