Thực Đơn : Cách Bảo Quản Xôi Lâu Để Bán Cả Ngày Mà Vẫn Dẻo Ngon

Làm sao để xôi nóng lâu và vẫn dẻo ngon là câu hỏi đặt ra của nhiều người. Bởi lẽ với cách ủ truyền thống sử dụng thúng và hộp xốp chỉ bảo quản được trong thời gian ngắn với số lượng ít. Còn nếu bạn bán nhiều thì nhất định sẽ cần một phương án khác hữu hiệu hơn và đỡ tốn công sức hơn . Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn cách ủ xôi nóng lâu để bán thuận tiện, đơn giản mà vô cùng dễ dàng.

Đang xem: Cách bảo quản xôi lâu

Xôi là thức quà ăn sáng dân dã, bình dị, muôn màu muôn vẻ. Với hương vị thơm ngon, sự tiện lợi và giá thành phải chăng mà xôi được ưa chuộng rộng rãi từ Bắc vào Nam. Xôi khi đồ chín phải luôn được giữ ấm nóng thì khi ăn mới dẻo và ngon.

Xem thêm: Tư Vấn Cách Bảo Quản Mask Giấy, Cách Bảo Quản Mặt Nạ Giấy Chính Xác Nhất!

Nồi xôi khi mở ra nghi ngút khói nhìn sẽ vô cùng hấp dẫn, thu hút ánh nhìn từ những thực khách qua đường.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Cà Phê Nhân Đúng Chuẩn, Cách Bảo Quản Cà Phê Cực Hay

*
*
*
*
*

Bí quyết ủ nóng xôi để bán cả ngày mà vẫn dẻo ngon3. Hấp xôi hai lần

Khi xôi vừa chín tới, bạn xới xôi ra và dàn đều lên một chiếc mâm to và để dưới quạt cho nguội bớt. Sau đó, bạn tiếp tục cho xôi vào hấp (đồ) thêm một lần nữa. Bằng mẹo này, dù có bán hàng lâu, món xôi của bạn vẫn mềm và dẻo.

Cách nấu xôi mặn để bán ngon nhất, khách xếp hàng dài

Chia sẻ kinh nghiệm bán xôi sáng đông khách, đắt hàng

Trên đây là chia sẻ về cách ủ xôi nóng lâu để bán giúp bạn đạt hiệu quả kinh tế cao hơn khi kinh doanh xôi sáng. Rất hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với công việc bán hàng của bạn. Chúc bạn thành công

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: