Bảo Quản Mỹ Phẩm Đúng Cách Bảo Quản Xịt Khoáng, Có Nên Bảo Quản Mỹ Phẩm Trong Tủ Lạnh

(Kiến Thức) – Một số mẹo dùng xịt khoáng dưới đây sẽ giúp bạn phát huy tác dụng hiệu quả của loại nước dưỡng da này.

Đang xem: Cách bảo quản xịt khoáng

Bảo quản trong tủ lạnh. Xịt khoáng là một trong những mỹ phẩm đầu tiên các bạn nên cất trữ trong tủ lạnh. Bởi các khoáng chất sẽ giữ được chất lượng tốt nhất khi ở môi trường có nhiệt độ thấp hơn so với nhiệt độ môi trường thông thường. Mặt khác, khi dùng xịt khoáng bảo quản trong tủ lạnh, da bạn sẽ trở nên dịu và se khít lỗ chân lông nhanh hơn.Dùng trước và sau khi trang điểm. Xịt khoáng trước khi trang điểm giúp tăng cường độ ẩm cho làn da từ 10% -20% và không tạo nên lớp dầu. Xịt khoáng trước khi trang điểm giúp bạn hạn chế mốc da khi đánh phấn.Xịt khoáng sau khi trang điểm còn giúp giữ lớp phấn trang điểm bền hơn, hạn chế những tác hại của môi trường tiếp xúc lên da. Khác với những gì người ta thường nghĩ, xịt khoáng không hề làm hỏng (nhòe) lớp trang điểm mà nó còn làm lớp trang điểm của bạn được bảo vệ dài lâu hơn.Làm dịu da khi đi nắng về. Sau khi tẩy lông hay đi ngoài nắng về, da của bạn sẽ có cảm giác bỏng rát, sử dụng xịt khoáng sẽ làm những vùng da này dịu đi và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn trông thấy. Sử dụng xịt khoáng dành cho da nhạy cảm để có hiệu quả bất ngờ nhé.Sau khi tẩy trang, bạn nên xịt một chút khoáng chất lên da bởi nó sẽ khiến làm da bạn sạch sẽ hơn. Và nó cũng không chứa chất có trong đá vôi như nước máy nên sẽ không làm da chúng ta bị mất nước.Dùng xịt khoáng tạo kiểu tóc. Nếu bạn đang vội và gặp phải một tình huống khẩn cấp đến nỗi những sản phẩm tạo kiểu tóc trở nên quá rườm rà và rắc rối thì xịt khoáng chính là một sự lựa chọn thông mình. Nó giúp tóc bạn vào nếp và cũng không kém phần tự nhiên nữa. Khi sáng dậy, tóc bạn sẽ có biểu hiện của sự khô và rối, hãy dùng xịt khoáng để tóc bạn lấy lại sự mềm mại nhé. Dùng nó trước khi sử dụng máy sấy sẽ bảo vệ tóc bạn hơn đấy.

*

Bảo quản trong tủ lạnh. Xịt khoáng là một trong những mỹ phẩm đầu tiên các bạn nên cất trữ trong tủ lạnh. Bởi các khoáng chất sẽ giữ được chất lượng tốt nhất khi ở môi trường có nhiệt độ thấp hơn so với nhiệt độ môi trường thông thường. Mặt khác, khi dùng xịt khoáng bảo quản trong tủ lạnh, da bạn sẽ trở nên dịu và se khít lỗ chân lông nhanh hơn.

*

Dùng trước và sau khi trang điểm. Xịt khoáng trước khi trang điểm giúp tăng cường độ ẩm cho làn da từ 10% -20% và không tạo nên lớp dầu. Xịt khoáng trước khi trang điểm giúp bạn hạn chế mốc da khi đánh phấn.

*

Xịt khoáng sau khi trang điểm còn giúp giữ lớp phấn trang điểm bền hơn, hạn chế những tác hại của môi trường tiếp xúc lên da. Khác với những gì người ta thường nghĩ, xịt khoáng không hề làm hỏng (nhòe) lớp trang điểm mà nó còn làm lớp trang điểm của bạn được bảo vệ dài lâu hơn.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Sữa Chua Nestle Pháp, Beecost Mua Thông Minh

*

Làm dịu da khi đi nắng về. Sau khi tẩy lông hay đi ngoài nắng về, da của bạn sẽ có cảm giác bỏng rát, sử dụng xịt khoáng sẽ làm những vùng da này dịu đi và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn trông thấy. Sử dụng xịt khoáng dành cho da nhạy cảm để có hiệu quả bất ngờ nhé.

*

Sau khi tẩy trang, bạn nên xịt một chút khoáng chất lên da bởi nó sẽ khiến làm da bạn sạch sẽ hơn. Và nó cũng không chứa chất có trong đá vôi như nước máy nên sẽ không làm da chúng ta bị mất nước.
Dùng xịt khoáng tạo kiểu tóc. Nếu bạn đang vội và gặp phải một tình huống khẩn cấp đến nỗi những sản phẩm tạo kiểu tóc trở nên quá rườm rà và rắc rối thì xịt khoáng chính là một sự lựa chọn thông mình. Nó giúp tóc bạn vào nếp và cũng không kém phần tự nhiên nữa. Khi sáng dậy, tóc bạn sẽ có biểu hiện của sự khô và rối, hãy dùng xịt khoáng để tóc bạn lấy lại sự mềm mại nhé. Dùng nó trước khi sử dụng máy sấy sẽ bảo vệ tóc bạn hơn đấy.

Tin tài trợ

Tin tức Làm đẹp – giảm cân mới nhất

Tin hình ảnh mới

Xã hộiKho tri thứcKhoa học & Công nghệKinh doanhQuân sựThế giớiÔ tô – Xe máyĐời sốngGiải tríCộng đồng trẻ
Tâm sự thầm kínbạn gáiCông thức detox giảm cânBí quyết nấu ăn ngonĐá MuốiMón Ăn NgonMẹo Trị Mụn HayPhương Pháp Giảm BéoTrang Điểm Làm ĐẹpAn Toàn Thực PhẩmNgộ Độc Thực PhẩmVi Khuẩn Gây BệnhChăm Sóc Trẻ Sơ SinhChăm Sóc Người Cao TuổiBệnh DịchDịch Sởi Lại Bùng PhátBệnh Huyết Áp CaoBệnh Máu Nhiễm MỡPhòng Chống Bệnh GoutSức Khỏe Giới TínhThực Phẩm Ngày TếtNhóm MáuMón Ăn Ngon Ngày TếtNguyễn Bá ThanhSức Khỏe Trẻ EmTìm Hiểu Ung ThưThảm Họa Thiên Nhiên

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

P. Tổng biên tập phụ trách: Nhà báo Nguyễn Thị Mai Hương.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Hoa Sao Khô Dễ Như “Trở Bàn Tay”, Bó Hoa Sao Giá Bao Nhiêu

Phó Tổng biên tập: Nhà báo Đặng Mạnh Hùng, Nhà báo Nguyễn Danh Châu

Tòa soạn: 53 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

VPGD: Tầng 5 Tòa tháp Ngôi Sao/Star Tower, đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: