Cách Bảo Quản Vú Sữa Lò Rèn Vĩnh Kim, Cách Chọn Vú Sữa Ngon, Cách Ăn Và Cách Bảo Quản

Trang Chủ » Sản Phẩm » KHO LẠNH » » » Kho lạnh mini bảo quản trái cây vú sữa hoàng kim ngoại nhập siêu đắt đỏ

Vú sữa hoàng kim, sầu riêng ruột đỏ, xoài đỏ như gấc, dâu tây mặt trời… là 1 số trái cây được bảo quản bằng kho lạnh mini đa dạng người sắm tậu trong dịp hè năm nay dù giá tiền chẳng phải rẻ.

*

Vú sữa Hoàng Kim “sang chảnh” đắt gấp 10 lần vú sữa Việt bảo quản bằng kho lạnh mini.

Đang xem: Cách bảo quản vú sữa

Chỉ cần nghe tên gọi đã thấy được chừng độ quý hi hữu và sang trọng của cái quả này. Sở dĩ gọi đây là vú sữa Hoàng Kim vì chiếc vú sữa này có vỏ màu vàng ươm, khác hẳn mang vỏ xanh của những dòng vú sữa thường nhật.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Dọc Mùng Được Lâu Mà Vẫn Tươi Ngon, Dọc Mùng Đại Ngàn

Vú sữa Hoàng Kim với nguyên nhân từ Đài Loan, trái lớn. trung bình, một quả vú sữa Hoàng Kim trữbằng kho lạnh mini giá rẻmang trọng lượng hơn 5 lạng, vị ngọt thanh, ít hạt, lúc ăn mang cảm giác thơm mát.

Xem thêm: Rươi Rất Ngon Nhưng Nếu Không Biết Cách Bảo Quản Rươi Sống, Bật Mí Cách Bảo Quản Con Rươi Tứ Kỳ An Toàn Nhất

*

Chính bởi ngoại hình đẹp mắt cộng hương vị thơm ngon nên vú sữa Hoàng Kim được toàn bộ người tìm mua mặc dầu nó được bán có giá đắt gấp gần như lần so với vú sữa truyền thống. thông thường, vú sữa những chiếc phổ quát như vú sữa Lò Rèn mẫu 1 có giá chỉ khoảng 30.000 đồng/kg. tuy nhiên, vú sữa vỏ vàng nhập từ Đài Loan được bán có giá từ 300.000 – 350.000 đồng/kg.

*

Giá đắt tương tự nhưng theo chủ những cửa hàng hoa quả nhập khẩubảo quản trong kho lạnh mini, cái quả này rất hãn hữu hàng. sở hữu các khi, phổ quát người đặt mua quá nên đẩy giá vú sữa lên cao, khoảng 500.000 – 600.000 đồng/kg.

*

Thậm chí, 1 số website trên mạng còn bán mang mức giá “trên trời” là 800.000 – 850.000 đồng/kg có lý do đây là cây được trồng tại nông trại riêng của doanh nghiệp có lắp đặt kho lạnh mini anthienphat.com, thích hợp để trưng bày, khiến cho quà biếu, tặng hoặc những dịp cúng lễ quan yếu vì rất sang trọng.

Địa chỉ văn phòng :367 Trần Thị Cờ,Quận 12, Tp.HCM

Xưởng sản xuất: Ấp 6B ,Xã Bình Mỹ,Huyện Củ Chi ,TPHCM

gmail.com

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: