Cách Bảo Quản Vòng Gỗ Hoàng Đàn Hạt Tròn To 16 Ly, Gỗ Hoàng Đàn

Hoàn trả 100% chi phí nếu không đạt được yêu cầu về chất lượng và dịch vụ.Được đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.Bảo hành sản phẩm trọn đời (dây đứt, đánh bóng sản phẩm,..).

Đang xem: Cách bảo quản vòng gỗ hoàng đàn

Phong thủy SACHA đơn vị có xưởng sản xuất tại Bắc Giang, Lạng Sơn. Các sản phẩm từ gỗ hoàn toàn được chọn lọc kĩ lưỡng, được gia công tỉ mỉ, với 100% là những loại gỗ quý tự nhiên có mùi thơm, rất tốt cho sức khỏe.
Hoàng Đàn vốn là loại cây thuộc họ thông trong tự nhiên có dáng hình tháp. Hoàng Đàn phân bố hẹp các dải núi đá vôi cao chót vót từ Hữu Lũng, Chi Lăng, Văn Quan đến Bắc Sơn (thuộc Lạng Sơn).

Xem thêm: Cách Bảo Quản Bí Xanh Được Lâu Trong Tủ Lạnh, Cách Bảo Quản Bí Xanh

Hoàng Đàn còn xuất hiện ở Thạch An ( Cao Bằng) hay Na Hang ( ở Tuyên Quang ). Tuy nhiên Hoàng Đàn tập trung lớn nhất và có trữ lượng dầu nhiều nhất là ở Lạng Sơn. Hoàng Đàn vốn thuộc nguồn cây gỗ quý hiếm, đã được đưa vào sách đỏ VIệt Nam năm 1996 và 2007 và thuộc danh mục Động thực vật rừng nguy hiểm cấp quý hiếm nhóm I.

*

⦁ Phong thủy SACHA đơn vị có xưởng sản xuất tại Bắc Giang, Lạng Sơn. Các sản phẩm từ gỗ hoàn toàn được chọn lọc kĩ lưỡng, được gia công tỉ mỉ, với 100% là những loại gỗ quý tự nhiên có mùi thơm, rất tốt cho sức khỏe.

Xem thêm: Bảo Quản Nệm Đúng Cách Bảo Quản Nệm Tốt Nhất, Làm Sao Để Bảo Quản Tấm Nệm Gia Đình Đang Sử Dụng

Mùi thơm đặc trưng tinh dầu Hoàng Đàn còn có tác dụng xua đuổi Gián, Chuột, Nhện. Ngoài ra còn giúp giảm căng thẳng, kích thích nhẹ nhàng, tạo nên cảm giác sảng khoái, bình yên và thư thái, giảm mệt mỏi và giảm căng thẳng thần kinh, nâng cao cảm giác hưng phấn trong cuộc sống. Phần tinh dầu khi tiết ra và lớp gỗ trong khu vực kín gió, sẽ khiến cho lớp gỗ Hoàng Đàn tạo nên một lớp tuyết óng ánh vô cùng độc đáo. Phần nhựa hoặc tinh dầu càng nhiều và đậm đặc thì khả năng tạo tuyết càng dày và càng đậm đặc hơn.2, Cách phân biệt vòng gỗ Hoàng Đàn thật giả:

*

*

Ảnh feedback khách hàng

*

Cách chọn Size vòng phù hợp dành cho nam và nữ dựa theo cân nặng ở bảng dưới:

*

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: