Cách Bảo Quản Vỏ Bánh Su Kem, Bảo Quản Bánh Su Kem Đúng Cách

Bánh su kem có lẽ là món bánh quen thuộc và được ưa chuộng đối với nhiều bạn, bánh su kem có cách làm khá đơn giản, tuy nhiên để làm ra được một chiếc su kem hoàn hảo thì không phải điều dễ dàng gì. Vì vậy anthienphat.com xin mách nhỏ với các bạn những bí quyết bỏ túi để làm nên một chiếc bánh su kem ngon bất bại nhé.

Đang xem: Cách bảo quản vỏ bánh su kem

*

Mách bạn bí quyết làm bánh su kem thơm mềm hấp dẫn đảm bảo thành công.

1. Phần vỏ bánh

Để làm ra một chiếc bánh su kem ngon thì đầu tiên phải có phần vỏ bánh hoàn hảo.

Đầu tiên, bạn cắt bơ thành những miếng nhỏ để khi đun bơ trong hỗn hợp nước và sữa, bơ sẽ tan chảy đều.

Đến khi hỗn hợp nước, sữa và bơ trở nên đồng nhất thì bạn ngay lập tức cho bột mì vào hỗn hợp để bột chín và tiếp tục đun hỗn hợp trên bếp với lửa nhỏ.

Khi hỗn hợp bột đã nguội bớt (khoảng 60 độ C) thì mới cho thêm trứng vào và đánh đều, tuyệt đối không cho trứng vào hỗn hợp bột khi hỗn hợp đang còn nóng vì điều này có thể làm trứng bị chín luôn đấy!

– Để có được độ đặc cần thiết cho phần bột, bạn nên cho lần lượt từng quả trứng vào hỗn hợp, đánh đều rồi mới cho đến quả tiếp theo cho đến khi thấy hỗn hợp bột đạt được độ đặc cần thiết.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Đuông Dừa – Mách Bạn Cách Chế Biến Đuông Dừa Ngon Khó Cưỡng

*

2. Tốc độ máy đánh trứng và trộn bột

– Khi trộn hỗn hợp bột, bạn nên bật máy đánh trứng hoặc máy trộn bột ở mức trung bình, vì nếu để tốc độ máy thấp, hỗn hợp sẽ bị vón cục, còn nếu đánh ở tốc độ nhanh thì hỗn hợp sẽ bị loãng.

*

3. Về phần nướng bánh

– Làm nóng lò 10 – 15 phút trước khi nướng và tiến hành nướng bánh ngay sau khi tạo hình bánh ra khay nướng.

– Tuyệt đối không mở lò để kiểm tra bánh trong 20 phút đầu vì làm như vậy sẽ khiến nhiệt độ trong lò bị dao động, cấu trúc bánh bị sụp.

*

4. Về cách bảo quản

– Đối những những chiếc bánh su chua kẹp nhân, bạn có thể bảo quản chúng không hỏng trong khoảng 1 tháng bằng cách giữ bánh trong một hộp kín và để vào torng ngăn mát tủ lạnh. Đến khi cần sử dụng, bạn chỉ cần mang chúng đi nướng lại ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 5 – 7 phút.

-Cũng bảo quản như vậy với bánh su kẹp kem, nhưng thời gian tối đa để bảo quản chỉ từ 2 – 3 ngày.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Khô Cá Lóc Như Thế Nào Là Đúng Để Kéo Dài Hạng Dùng?

anthienphat.com hy vọng những chia sẻ từ chúng tớ sẽ giúp các bạn bỏ túi những kinh nghiệm nho nhỏ để làm ra những chiếc bánh su kem bất bại nhé.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: