Cách Bảo Quản Vitamin D3 Aquadetrim (Vitamin D3), Vitamin D Mở Nắp Dùng Được Bao Lâu

Câu hỏi:

Em chào bs. BS cho e hỏi là vitamin D3 Aquadetrim sau khi mở hộp có cần bảo quản trong tủ lạnh không và thời gian sử dụng tối đa trong bao lâu ạ?

Bác sĩ tư vấn:

Đang xem: Cách bảo quản vitamin d3 aquadetrim

*

BS. Trần Quang Hưng

chào bạn: xin chia sẻ bạn như sauthuốc vitamin d3 nếu ở dạng nước thì nên bảo quản ở tủ lạnh! và tối đa nên sử dụng sau mở nắp nếu để tủ lạnh là 3 tháng thôi bạn nhéchào bạnNguồn tư vấn: #edoctor

Chia sẻ:

bé e nay dc 11 tháng, hôm qa tới giờ bé đi cầu nhiều lần, có chất nhầy kèm sợi máu và sốt

Xem tư vấn từ Bác Sĩ →

Chào bác sĩ. Con em được 1 tháng tuổi thì có tiêm văcxin phòng Lao. Theo em tìm hiểu thì khoảng 6 tuần tuổi có thể tiêm văcxin phế cầu và nhỏ Rota. Sau đó 2 tháng sẽ tiêm văcxin 6in1. Nhưng vì nhà xa dịch vụ tiêm phòng nên em dự định là đủ 2 tháng cho bé tiêm 6in1 + phế cầu + Rota cùng 1 lúc luôn. Vậy bác cho em hỏi là có được phép kết hợp vậy không ạ. Hay bắt buộc phải đúng lịch, k được tiêm 2 mũi tiêm cùng 1 lúc ạ. Cảm ơn bác sĩ.

Xem tư vấn từ Bác Sĩ →

mình muốn hỏi về cách giảm đau và chế độ ăn uống cho bé trai 6t bị đau tăng trưởng ở chân, đã bị cả năm nay và cũng đi khám nhiều lần.

Xem tư vấn từ Bác Sĩ →

bác sĩ cho e hỏi bé nhà e 6 tuổi. lâu lâu bé ăn thức ăn bị nổi dị ứng ở chân những nốt đỏ. vậy bé cần xét nghiệm những gì

Xem tư vấn từ Bác Sĩ →

Xem thêm: #1 Cách Bảo Quản Bánh Hỏi Qua Đêm Không Bị Thiuđam Mê Nấu Nướng

bé trai e 6 tuổi.. bình thường bé hay đi tiểu nhiều lần.. mỗi lần chỉ tỉu xíu thôi.. có lúc bé vẫn đi tiểu nhiều đc có lúc đầu cu bé sưng đỏ có lúc mất tiểu k đi tiểu đc phải dùng kháng sinh và uống nước dừa.. những dấu hiệu đó cũng thỉnh thoảng thường bị chứ không phải bị xuyên suốt. có lần đi tiểu k đc đi bác sĩ tư nhân bác xem xong bảo nghĩ hè đi bv lấp vò ( tỉnh đồng tháp) khám thử xem lúc e đi khám thì bs khoa ngoại ở bv lấp vò tuột tuột thử thì chỉ thấy đc lỗ tiểu thôi bác ý bảo quá hẹp k nong đc nên chỉ định mổ luôn trong ngày..e đồng ý vì đã bt trc đc vì từ nhỏ giờ e k thấy gì ngoài lỗ tiểu nhỏ xíu xiu..khi phẫu thuật xong đến ngày thứ hai thứ 3 thì nhìn thấy tiếc hùi hụi khi đồng ý vì thấy vết thướng sưng to xấu xí vô cùng. tc kia cu bé rất đẹp ai cũng khen cu bé đẹp giờ cắt xong e rất hối hận vì bé luôn miệng kêu đau mà thêm xấu vậy nó mất cỡ k chịu đc.. thằng bé đẹp trai cu đẹp giờ e đồng ý mổ như vậy e thương con quá k bt khi lành lại sẽ như thế nào giờ chỉ bt con mắt con cu đẹp và luôn miệng kêu đau với ngứa mà e thì k làm gì đc. chỉ sợ sau này lớn lên bị sẹo xấu thì lại trách mẹ hoặc mặc cảm với bạn bè.. thằng bé luôn miệng hỏi có ai làm như con k e phải nói dối là cha và cậu út ông ngoại cũng làm nó mới đỡ buồn.. mà sao e thấy cắt như kiểu chỉ cắt phần trên của bao thôi hay sao ý mà nhìn như kiểu một ngón tay chỉ cắt phần cái móng vậy ạ..sao k phải là cắt tròn luôn mà lại như vậy.. vậy khi lành cu bé sẽ như thế nào e k hình dung ra đc.. nếu có gì chắc e chết mất ạ..bs giúp e

Xem tư vấn từ Bác Sĩ →

Bác sĩ cho em hỏi bé gái em 30thang 15kg5,cao 92cm,bé biếng ăn ,sử dụng men tiêu hóa này được không a?Thuốc này có tốt không?

Xem tư vấn từ Bác Sĩ →

Con gái tôi năm nay 3 tuổi.Sáng sớm hôm nay bé bị đau bụng ( k đi cầu) rồi nôn, lúc sau là bé có sốt 38.5 độ. Cả ngày nay bé ăn rất ít so với bình thường nhưng ăn vào tí là nôn ra .Tôi đang rất lo lắng vì hiện tại ở đà nẵng dịch covid đang phức tạp nên chưa dám cho bé đi khám.Mong bác sĩ cho hỏi trường hợp bé nhà e có nguy hiểm không ạ

Xem tư vấn từ Bác Sĩ →

Chào bác sĩ, tôi tính đi chích ngừa cho bé nhưng công việc khá bận rộn, nên muốn tiêm nhiều mũi phòng ngừa luôn được không ạ. Có ảnh hưởng gì không? Bé trai 18 tháng rồi ạ.

Xem tư vấn từ Bác Sĩ →

bác sĩ cho e hỏi ạ. bé e nay 2 tháng tuổi mới tiêm lần đầu về có dấu hiệu ấm 37•5 ạ. hôm nay thấy mắt phải bị đỏ. cho e hỏi thường thì sau tiêm bé sôt thì mới có tác dụng của thuốc phải không ạ? bé chỉ ấm người trong 1 đêm vậy thì có tác dụng không? mắt hơi đỏ thì e có nên cho bé đi khám hay nhỏ nước muối sinh lý vào mắt được không ạ?

Xem tư vấn từ Bác Sĩ →

Xem thêm: Mách Bạn Cách Bảo Quản Sò Gạo, Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Sò Huyết Đúng Cách

Thưa bác sĩ, bé nhà em được 20 ngày tuổi, Bé hay bị giật mình, ngủ không sâu giấc, cứ đặt xuống nằm là lại giật mình khóc. Làm gì chạm nhẹ cũng giật mình khóc. Nửa đêm đang ngủ cũng bị giật mình khóc, trằn trọc khó ngủ. Bác sĩ cho em hỏi bé như vậy có làm sao không và làm thế nào để giúp bé ngủ ngon ạ?

Xem tư vấn từ Bác Sĩ →

Trang Chủ | Tìm Kiếm | Liên Hệ | Facebook

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Tuyệt đối tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: