Mách Bạn Cách Bảo Quản Vải May Mặc, Cách Bảo Quản Các Sản Phẩm Dệt May

Được coi là những trang phục “đóng đinh” trong tủ đồ của đấng mày râu nên sơ mi, quần tây, vest nam.. thường được các chàng trai dành sự ưu ái đặc biệt để bảo quản.

Đang xem: Cách bảo quản vải may mặc

Nhưng chỉ ưu ái thôi thì vẫn chưa đủ, hãy thể hiện đẳng cấp của mình bằng sự am hiểu cáchbảo quản trang phục theo chất liệu vải dưới đây, để kéo dài “tuổi thanh xuân” cho áo quần của mình các anh nhé:

1.VẢI COTTON

– Vải cotton có đặc điểm là thoáng mát, mềm mại. Đây là loại vải thấm hút mồ hôi rất tốt, đồng thời cũng khá bền nên được ưa chuộng trong may mặc.

– Cùng xem cách bảo quản những trang phục may từ vải cotton dưới đây nhé:

*

2. VẢI KHAKI

– Khaki là loại vải được rất nhiều chàng trai ưa chuộng, bởi sự đứng đắn và độ bền của sợi vải. Ưu điểm của khaki làít nhăn, dễ giặt ủi và độ bền màu tốt.

– Để bảo quản trang phục làm từ khaki bạn cần lưu ý một số chi tiết sau:

*

3. VẢI TUYTSY

– Vải tuytsy là loại vải mềm, mặt bóng mịn và tương đối co giãn. Đây là loại vải thường được dùng để may âu phục cho nam giới. Cách bảo quản trang phục làm từ vải tuytsy khá đơn giản:

*

4. VẢI POLYESTER

– Vải polyester có đặc điểm là độ bền cực kỳ cao, khả năng giữ phom dáng và chống nước rất tốt. Trang phục làm từ chất liệu polye vừa dễ giặt, dễ bảo quản lại không bị nhăn.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Món Tré Bình Định Đúng Cách, Bán Ở Đâu Ngon Giá Rẻ

5. VẢI DA

– Da là chất liệu đặc biệt được làm từ da của một số loại động vật đặc thù, đòi hỏi kĩ thuật chế tác khá tỉ mỉ. Chính vì vậy, việc bảo quản chúng cũng công phu hơn những loại vải thông thường.

Bên cạnh việc đầu tư những trang phục chất lượng tốt, bạn nên trang bị cho bản thân những kiến thức căn bản để bảo quản và kéo dài “tuổi thọ” cho trang phục của mình.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Sâu Gạo ) Thức Ăn Dành Cho Chim Cảnh, Kỹ Thuật Nuôi Sâu Gạo

Hy vọng cách bảo quản trang phục theo chất liệu vải màPhan Nguyễnđã chia sẻ ở trên có thể giúp ích cho bạn trong công cuộc chăm sóc tủ quần áo của mình được tốt hơn.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: