Tiết Lộ 5 Cách Bảo Quản Túi Giấy, Làm Thế Nào Để Trồng Ớt Cay Trong Nhà Của Bạn

Hiện nay,túi giấy ngày càng được sử dụng phổ biến. Các hãng thời trang lớn như Zara, Gucci,…; các hãng thức ăn nhanh như McDonald's, KFC,… hay ngay cả các hãng thiết bị điện tửcũng dần chuyển qua sử dụng túi giấy để đựng sản phẩm. Người ta sử dụng túi giấy như một phụ kiện thời trang, sử dụng để bảo quản những sản phẩm giữ được mùi vị tốt hơn, sử dụng túi giấy để góp phần bảo vệ môi trường,… Việc sử dụng túi giấy ngày càng phổ biến và có sức ảnh hưởng đến người dùng và còn là hình ảnh đại diện cho thương hiệu của nhãn hàng thì vấn đề hình thức túi giấy ngày càng được chú trọng hơn.

Đang xem: Cách bảo quản túi giấy

Bởi vậy, ngoài những điều cần chú ý khi thiết kế túi giấy thì in túi giấy cũng có nhiều điểm cần được chú trọng. Cùng in Thái An tìm hiểu 4 điều cần chú ý khi in túi giấy để có một sản phẩm ưngý.

1. Yếu tố thẩm mỹ

*

Thẩm mỹ luôn là yếu tố được mọi đối tượng khách hàng chú trọng hàng đầu. Vậy làm thế nào để có được một chiếc túi mang thương hiệu của mình. Thật đơn giản hãy cung cấp cho chúng tôi những thông tin về thương hiệu của bạn, slogan, và mục tiêu phát triển. Chúng tôi sẽ biết cách biến những ý tưởng, những câu chữ khô cằn đó thành những đường nét hết sức mềm mại thể hiên qua chiếc túi giấy thương hiệu của bạn.

Xem thêm: Bật Mí 5 Cách Bảo Quản Giày Dép Da, Toàn Bộ Cách Bảo Quản Giày Dép Đúng Cách Nhất

2.Chất liệu giấy

Tiêu chí chất liệu giấy căn cứ vào mẫu thiết kế sử dụng màu sắc như thế nào? đồng thời căn cứ vào trọng lượng của sản phẩm đựng trong túi giấy để chọn loại giấy sao cho phù hợp, thông thường sử dụng các loại giấy định lượng từ 80 g/m2 đến 300g/m2.Chất liệu giấy còn phụ thuộc vào kích thước của từng loại túi giấy, thông thường kích thước tỷ lệ thuận với định lượng của giấy, để đảm bảo túi đựng chắc chắn và bảo vệ không bị rách, hoặc rách khi đựng sản phẩm.

*

*

Nếu bạn không tự tin về việc này hãy để in Thái An tư vấn cho bạn loại giấy phù hợp nhất với đặc thù sản phẩm của bạn. Bạn không thể sử dụng loại giấy thấm nước cho đồ đông lạnh hay những sản phẩm ra nước được…

3. Dây túi

*

Đây cũng là yếu tố được xem là phần không thể thiếu khi lựa chọn việc sản xuất túi giấy, hiện tại khách hàng có thể sử dụng nhiều loại dây túi khác nhau nhằm tạo nét phá cách cho sản phẩm túi giấy, Các loại dây có thể lựa chọn bằng cotton, sợi PE cho giãn hoặc không giãn, dây rubang bóng, dây bằng giấy dây dù. . . với công nghệ nhuộm như hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn nhiều màu sắc dây phù hợp và đồng bộ với màu sắc của túi giấy.

*

Tuy nhiên hãy cân nhắc thật kỹ việc lựa chọn chất liệu của dây túi, bạn đừng nên quá tiết kiệm mà sử dụng chất liệu kém cho túi giấy bởi vì dây túi chính là yếu tố quan trọng nhất của 1 chiếc túi giấy. Thử hình dung xem bạn sẽ xách đồ thế nào khi dây túi bị đứt? Thật khó chịu phải không?

4. Tạo hiệu ứng sau in

Các công đoạn thành phẩm sau in đóng một vai trò quan trọng làm tăng tính thẩm mỹ cho túi giấy bao gồm: ép kim, dập nổi các tiểu tiết, cán gân lên bề mặt túi giấy, hay phun UV định vị các hoa văn tiểu tiết để tăng tính sang trọng,đẳng cấp cho chiếc túi. Bạn thử hình dung xem bạn thích một chiếc váy trơn không có điểm nhấn hay một chiếc váy có ren ở cánh tay và tạo đường nét nhấn viền cho chiếc váy?

*

Điều cuối cùng chúng tôi muốn nhắc nhở khách hàng đó là dù chiếc túi giấy của bạn được đầu tư khá kỳ công và với nhiều chi phí song bạn cũng không nên kỳ vọng quá nhiều vào độ bền và khả năng tái sử dụng của túi giấy. Đã là giấy thì không thể bền và có khả năng tái sử dụng bằng nilon được. Tuy nhiên túi giấy sẽ khiến cho sản phẩm của bạn sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều so với túi nilon phải không nào? Trên đây là những lời khuyên của chúng tôi về việc in túi giấy.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Chân Giò Muối, Chân Giò Hun Khói Đúng Cách, Chân Giò Hun Khói

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và sở hữu một sản phẩm túi giấy đẹp, rẻ và chất lượng.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: