Cách Bảo Quản Túi Da Trăn Cao Cấp, Thời Thượng Tại Hebo, Tiết Lộ 5 Cách Bảo Quản Túi Da Không Bị Tróc

Da trăn là một trong những nguyên liệu thượng hạng, tuyệt vời để gia công các phụ kiện thời trang.

Đang xem: Cách bảo quản túi da trăn

Phụ kiện từ da trăn, nhất là những chiếc túi xách có giá thành không rẻ. Cho nên, khách hàng sẽ băn khoăn túi xách da trăn có bền không, và dùng được lâu không? Hôm nay, anthienphat.com mang câu trả lời đến cho bạn nhé!

Túi xách da trăn có bền không?

Túi xách da trăn nếu được sản xuất từ da chất lượng đảm bảo bền, Quý khách hoàn toàn yên tâm mà sử dụng.

So với da cá sấu, đà điểu, da bò thì da trăn tương đối mỏng nhẹ hơn. Và đặc trưng là các vảy nổi, xếp chồng như một lớp thứ 2 bên trên bề mặt da phẳng. Tuy mỏng, nhưng da trăn có độ dẻo, dai khá tốt. Và có khả năng chống trầy xước, vết bẩn tối đa.

Để có da hoàn chỉnh, đưa vào cắt may phụ kiện, da trăn sẽ trải qua quá trình thuộc da. Bản thân da trăn tươi đã có độ bền, dai nhất định. Quá trình thuộc da, xử lý càng gia tăng độ bền của nó.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Cây Phượng Vĩ, Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Phượng Vĩ

Một điểm vô cùng quan trọng khác mà ít người biết, nhưng lại là yếu tố quyết định nhiều đến độ bền của túi xách da trăn. Đó là độ tuổi và sức khỏe của con trăn được nuôi để lấy da. Trăn phải được nuôi đủ tuổi lấy da. Quá trình sinh sống phải khỏe mạnh, phát triển tốt. Da của những con trăn này được phân thành da cao cấp loại 1, có giá thành sẽ cao hơn. Vì vậy, khi bạn muốn tìm kiếm độ bền tối đa của túi da trăn, hãy chọn mua ở những store uy tín, thương hiệu cao cấp, cam kết sử dụng da loại 1.

*

Da trăn loại 1 anthienphat.com sử dụng để sản xuất túi xách cao cấp

Khi bạn đặt câu hỏi túi da trăn có bền không? Câu trả lời sẽ là có. Nhưng cấp độ bền có thể khác nhau. Sản phẩm giá rẻ thường tỉ lệ thuận với độ bền của nó.

Vậy túi da trăn sử dụng được mấy năm?

Phụ kiện thời trang từ da thật nói chung, da trăn nói riêng cho phép người dùng sử dụng dài lâu. Tại anthienphat.com, khi bảo quản đúng cách, túi da trăn giữ được form dáng cứng cáp, da nguyên vẹn, mới đẹp, cho phép dùng từ 3 năm, 5 năm, thậm chí là hơn thế. Có thể vì dùng nhiều lần, trong thời gian quá dài, khiến bạn trở nên nhàm chán. Khi đó, hãy giữ gìn cẩn thận, một ngày nào đó, bạn có thể tìm lại hứng khởi để dùng đến nó.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Sâm Dây Tươi Được Lâu Nhất Và Hiệu Quả Bạn Nên Biết

Mời các bạn xem hướng dẫn bảo quản túi da trăn cơ bản:

Tránh tiếp xúc trực tiếp dưới trời nóng nắng quá toKhông chứa túi da trăn trong bao nilong, hộp nhựa kíNTuyệt đối không sử dụng chất lau chùi cócồn hay acetoneTúi da trăn cần được bảo dưỡng mỗi năm 1-2 lần để giữ độ mềm, mới, bóng đẹp. Nếu quý khách đang dùng túi da trăn anthienphat.com, chúng tôi sẽ bảo dưỡng miễn phí trọn đời.

Hy vọng, sau những thông tin trên, bạn sẽ trả lời được nghi vấn Túi da trăn có bền không? Cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Mời bạn tham khảotúi da trăn cao cấpanthienphat.com!

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: