Trùn Huyết Là Con Gì? Cách Bảo Quản Trùng Huyết Đông Lạnh Hải Titan

Trùng huyết đông lạnh

Trùng huyết đông lạnh hay trùng huyết cho cá là loại thức ăn cho cá cảnh và hiện đang được rất nhiều người nuôi cá ưa chuộng. Trùng huyết cung cấp chất dinh dưỡng, giúp cá nhanh lớn và khỏe mạnh.

Đang xem: Cách bảo quản trùng huyết

*** Trùng huyết đông lạnh là ấu trùng của muỗi Chironomid. Một loại muỗi không chích, hút máu người và các loài động vật.

Trùng huyết đông lạnh có tốt cho cá cảnh không?

Thành phần chính: 

Protein: 10%Dry Protein: 69%Motsture: 84,8%.Fat: 2%Ash: 7%

Không phải tự nhiên mà trùng huyết đông lạnh được rất nhiều người nuôi cá ưa chuộng. Đã có 1 thử nghiệm trên 2 hồ cá giống nhau 1 hồ cho ăn trùng huyết đông lạnh và 1 hồ cho ăn thức ăn thường. Và kết quá chỉ ra rằng hồ cho ăn trùng huyết cho cá, cá có màu đẹp và ít bệnh hơn.

=> Trùng huyết đông lạnh giúp kích thích cá phát triển, tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp cá lên màu đẹp và tỉ lệ sinh sản tăng cao.

*

Lợi ích của loại trùng huyết cho cá

Cá được nuôi bằng trùng huyết có tỷ lệ sinh sản cao, phát triển nhanh, màu đẹp hơn và ít bệnh hơn.Trùng huyết cho cá ăn còn giúp hồ nuôi của bạn luôn sạch sẽ, đỡ mất thời gian dọn vệ sinh.Trùng huyết cho cá còn là loại thức ăn phù hợp với rất nhiều loại cá như: cá dĩa, cá la hán, cá Koi…Trùng huyết cho cá rất dễ bảo quản, chỉ cần bảo quản trong ngăn đá.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Cách Bảo Quản Hạt Óc Chó Đã Tách Vỏ Lâu Nhất, Cách Bảo Quản Óc Chó

Cách cho cá ăn trùng huyết đông lạnh

Trùng huyết đông lạnh khi cho cá ăn cần được rã đông lạnh, sau đó cho thức ăn vô bể cá. Lượng trùng huyết cho cá ăn còn dư sẽ sinh sống trong bể cá giúp làm sạch các mảng thức ăn đang bị phân hủy, giúp bể cá sạch hơn.

Cách bảo quản trùng huyết cho cá

Trùng huyết cho cá có hạn sử dụng 5 – 10 năm nếu bảo quản kỹ trong tủ đông.Khi mua trùng huyết về bạn bỏ trùng vào tủ đông, khi nào cần sử dụng thì lấy 1 lượng nhất định ra cho cá ăn.Trùn huyết cho cá ăn chỉ hư khi bạn bỏ ra bên ngoài môi trường quá lâu, trùng huyết bị rã đông và sình lên.

Địa chỉ bán trùng huyết đông lạnh tại TpHCM

Khi bạn cần mua trùng huyết đông lạnh, bạn có thể đến cửa hàng Cá Dĩa Hòa Phát hoặc bạn có thể chat trên website, gọi điện thoại trực tiếp để đặt hàng và chúng tôi sẽ giao hàng nhanh cho khách hàng bằng dịch vụ ship cod (Đối với khách tại TpHCM) và bằng dịch vụ gửi xe khách (Đối với khách ở tỉnh).

Xem thêm: Cách Bảo Quản Đường Thốt Nốt, Đường Thốt Nốt Để Được Bao Lâu

Trùng huyết đông lạnh giá bao nhiêu

Trung huyết đông lạnh tại Cá Dĩa Hóa Phát có giá là 110.000/ kg.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: