Cách Bảo Quản Thuốc Nhỏ Mắt Vismed, Thuốc Nhỏ Mắt Vismed 0

Thuốc Vismed là thuốc nhỏ mắt được chỉ định điều trị các bệnh lý về mắt. Để thuốc nhỏ mắt Vismed phát huy tác dụng tốt nhất, người bệnh cần đọc kỹ thông tin về thuốc trước khi sử dụng.

Đang xem: Cách bảo quản thuốc nhỏ mắt vismed

Thuốc Vismed 1,8% 0,3ml chứa natri hyaluronate là một polymer thiên nhiên, chất này cũng có trong cấu trúc của mắt người. Thuốc nhỏ mắt Vismed 1,8% 0,3ml hoạt động bằng cách tạo ra một lớp màng bọc ổn định trên bề mặt mắt, làm giảm cảm giác nóng rát, sợ ánh sáng, đau và cảm giác có dị vật ở mắt. Bên cạnh đó thuốc cũn có tác dụng cải hiện các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh khô mắt, tăng tỷ lệ làm lành, giảm diện tích vết thương và cải thiện tổn thương bề mặt nhãn cầu.

Do trọng lượng phân tử cao, natri hyaluronate trong thuốc không có khả năng đi qua kết mạc và biểu mô giác mạc. Thuốc Vismed được loại bỏ dần bằng cách chớp mắt. Tuy nhiên, thuốc không chứa chất bảo quản, hạn chế kích ứng hoặc các tác dụng không mong muốn khi sử dụng lâu dài.

Thuốc Vismed 1,8% 0,3ml được chỉ định trong các trường hợp sau:

Giảm tạm thời cảm giác khô mắt, nóng rát và mỏi mắt do khói bụi, nhiệt khô, máy điều hòa nhiệt độ, sử dụng màn hình máy vi tính kéo dài hoặc mang kính sát tròng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Và Bảo Quản Bình Chữa Cháy, Cách Bảo Quản, Kiểm Tra Và Sử Dụng Bình Chữa Cháy

Để nhỏ mắt Vismed, người bệnh có thể thực hiện các bước như sau:

Vặn rời nắp ống thuốc.Nhỏ 1 hoặc 2 giọt vào mắtChớp mắt để dung dịch phân tán và tạo thành một lớp màng bọc trong suốt và kéo dài trên bề mặt mắt.
cách sử dụng thuốc Vismed

Để đảm bảo hiệu quả thuốc Vismed người bệnh cần lưu ý:

Không chạm tay vào đầu ống thuốc và không để đầu ống thuốc chạm vào bề mặt mắt.Không sử dụng thuốc nếu thấy dung dịch trong ống thuốc bị vẩn đục, lắng cặn hoặc có bất thường khác.Vì thuốc Vismed không chứa chất bảo quản, nên loại bỏ bất kỳ dung dịch thuốc nào không dùng ngay sau khi mở ống thuốc. Trường hợp dùng đúng cách cần đậy nắp lại cẩn thận, dung dịch còn lại có thể dùng trong vòng 12 giờ sau khi mở nắp.Thông báo ngay cho bác sĩ/dược sĩ nếu cảm thấy khó chịu kéo dài khi đang dùng thuốc hoặc xuất hiện trở lại sau khi ngưng dùng thuốc.Không nên dùng thuốc Vismed 1,8% 0,3ml đồng thời với bất kỳ thuốc nào khác hoặc sản phẩm nhỏ mắt nào vì thuốc có thể làm thay đổi tác dụng của những chất này. Nếu sử dụng nhiều hơn một loại thuốc nhỏ mắt, dùng cách nhau ít nhất năm phút.

Nhìn mờ thoáng qua có thể xảy ra sau khi dùng thuốc Vismed, vì thế người bệnh chỉ nên lái xe hoặc vận hành máy móc cho đến khi nhìn rõ trở lại.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Dầu Argan – Organic Unrefined Dầu Argan (Argan Oil)

Thuốc Vismed là thuốc nhỏ mắt được chỉ định điều trị các bệnh lý về mắt. Để thuốc nhỏ mắt Vismed phát huy tác dụng tốt nhất, người bệnh cần đọc kỹ thông tin về thuốc trước khi sử dụng.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đăng ký lịch trực tuyến TẠI ĐÂY. Tải ứng dụng độc quyền Myanthienphat.com để đặt lịch nhanh hơn, theo dõi lịch tiện lợi hơn!

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: