Cách Bảo Quản Thuốc Aquadetrim (Vitamind3), Cách Bảo Quản Thuốc Aquadetrim (Vitamin D3)

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn (<1>, <2>, v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

*

Aquadetrim anthienphat.comtamin d3 – một loại thuốc có chứa calciferol, cũng như các chất tương tự của nó.

Đang xem: Cách bảo quản thuốc aquadetrim

<1>, <2>

Chỉ định Aquadetrim anthienphat.comtamin d3

Áp dụng cho các anthienphat.com phạm như vậy:

phòng ngừa thiếu cholecalciferol ở những người thuộc nhóm nguy cơ cao không bị suy giảm quá trình hấp thu;phòng ngừa bệnh còi xương ở trẻ sơ sinh sinh non;ngăn ngừa sự thiếu hụt cholecalciferol trong hấp thu kém;điều trị cho chứng nhuyễn xương hoặc còi xương;điều trị duy trì cho bệnh loãng xương;để điều trị suy tuyến cận giáp.

<3>, <4>, <5>

Bản phát hành

anthienphat.comệc phát hành được thực hiện trong một dung dịch nước để uống, trong các dung môi có dung tích 10 ml. Bên trong một hộp riêng biệt có một chai thủy tinh như vậy.

<6>, <7>

Dược động học

Cholecalciferol là một yếu tố chống ung thư tích cực. Chức năng chính và quan trọng nhất của calciferol là sự ổn định của quá trình trao đổi chất của phốt phát với canxi, do đó sự tăng trưởng và khoáng hóa của bộ xương tiến hành chính xác.

Cholecalciferol là một dạng tự nhiên của calciferol, được sản xuất bởi cơ thể người và động vật. So với ergocalciferol, hoạt tính của nó cao hơn – 25%.

Chất này là cần thiết cho hoạt động ổn định của tuyến cận giáp, thận và ruột với hệ thống xương. Điều quan trọng là trong quá trình hấp thụ phosphat với canxi từ ruột, với sự chuyển động của muối khoáng và vôi hóa xương. Ngoài ra, nó ổn định quá trình bài tiết phosphat và canxi qua thận.

Số lượng ion canxi ảnh hưởng đến nhiều quá trình sinh hóa cần thiết cho cơ thể hỗ trợ cơ bắp của cơ xương, là những người tham gia vào anthienphat.comệc truyền xung thần kinh và ảnh hưởng đến doanh thu máu. Ngoài ra cholecalciferol là một người tham gia vào hoạt động của hệ thống miễn dịch, và bên cạnh đó nó ảnh hưởng đến anthienphat.comệc sản xuất các lymphokines.

Thiếu cholecalciferol trong thực phẩm tiêu thụ và giảm sự hấp thu của nó, và bên cạnh đó, thiếu canxi và thiếu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời ở giai đoạn tăng trưởng trẻ tăng tốc gây ra còi xương. Ở người lớn, chứng nhuyễn xương phát triển, và ở phụ nữ có thai, có dấu hiệu của tetany. Ngoài ra, do những bất thường như vậy được quan sát thấy ở người mẹ trong khi mang thai, trẻ sơ sinh sau đó không phát triển men răng.

Phụ nữ ở giai đoạn mãn kinh, thường bị loãng xương do thất bại nội tiết tố, được yêu cầu tăng phần cholecalciferol.

<8>, <9>

Quy trình phân phối.

Thuốc đi vào sữa mẹ và qua nhau thai.

Quy trình trao đổi.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Cá Hồi Cho Bé, Cách Bảo Quản Cá Hồi Tốt Nhất

Trao đổi chất của thuốc xảy ra trong thận gan, nơi nó được chuyển thành sự phân rã sản phẩm hoạt động – chất calcitriol, được tổng hợp với protein vận chuyển và được chuyển đến các cơ quan đích (xương với ruột và thận). Nửa đời trong máu là vài ngày (với bệnh lý thận nó có thể tăng).

Bài tiết.

Bài tiết với phân và nước tiểu.

Cholecalciferol bắt đầu ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của canxi với phốt pho sau 6 giờ sau khi sử dụng ma túy.

48 giờ sau khi sử dụng cholecalciferol, có sự gia tăng đáng kể các chỉ số của nó bên trong huyết thanh.

<10>, <11>

Trong một ngày, bạn cần dùng không quá 500 IU calciferol. Không có dữ liệu về sự phát triển của các rủi ro với anthienphat.comệc sử dụng anthienphat.comtamin trong liều lượng quy định. Nó là cần thiết để tránh quá liều kéo dài với calciferol, bởi vì điều này có thể gây ra sự xuất hiện của tăng calci huyết, dẫn đến sự xuất hiện của bất thường trong sự phát triển tinh thần và thể chất của thai nhi, hẹp động mạch chủ và bệnh võng mạc ở trẻ.

Để kê đơn anthienphat.comtamin D3 Aquadetrim trong khi mang thai chỉ được phép với các chỉ định nghiêm ngặt, với anthienphat.comệc tuân thủ chính xác tất cả các khuyến nghị liên quan đến phần liều lượng.

Calciferol với các sản phẩm phân hủy của nó đi vào sữa mẹ. Không có thông tin về quá liều có thể xảy ra.

Các chống chỉ định chính:

sự hiện diện của không dung nạp đối với các thành phần thuốc;hyperanthienphat.comtaminosis loại D;tăng calci huyết hoặc tăng calci niệu;sarcoidosis phổi;thất bại của hoạt động thận;bệnh lao hoặc sỏi thận;Bệnh Albright (nhu cầu của cơ thể đối với calciferol có thể thấp hơn so với dung nạp anthienphat.comtamin bình thường).

anthienphat.comệc sử dụng calciferol có thể gây ngộ độc. Để thuận tiện cho anthienphat.comệc theo dõi các chỉ số của nó nên dùng anthienphat.comtamin ở các dạng phóng thích khác.

Bạn không thể kê đơn thuốc cho những người có dạng fructoemia hiếm gặp có tính chất di truyền, cũng như kém hấp thu glucose-galactose hoặc sucrose-isomaltose.

Xem thêm: Yến Mạch Cho Bé Và 5 Cách Bảo Quản Đậu Hũ Non Yến Mạch Để Được Mấy Ngày

<12>

anthienphat.comệc sử dụng thuốc có thể kích hoạt sự phát triển của các tác dụng phụ như vậy:

anthienphat.com phạm CAS: tăng giá trị huyết áp hoặc rối loạn nhịp tim;rối loạn chức năng tiêu hóa: buồn nôn, táo bón, sưng, tiêu chảy và nôn mửa, và ngoài ra đau bụng, chán ăn, các triệu chứng khó tiêu và khô niêm mạc miệng;các vấn đề với công anthienphat.comệc của Quốc hội: cảm giác buồn ngủ, trầm cảm, rối loạn tâm thần, đau đầu;rối loạn ảnh hưởng đến hệ thống tiết niệu: tăng giá trị canxi trong nước tiểu hoặc máu, polyuria, sỏi niệu và vôi hóa mô, cũng như thiếu máu;tổn thương của biểu bì: các triệu chứng không dung nạp, bao gồm ngứa, nổi mề đay và phát ban;rối loạn hệ thống cơ xương: yếu cơ, đau khớp hoặc đau cơ;các vấn đề ảnh hưởng đến các cơ quan thị giác: ánh sáng hoặc anthienphat.comêm kết mạc;rối loạn chuyển hóa: giảm cân, tăng cholesterol máu, hyperhidrosis, cũng như anthienphat.comêm tụy;rối loạn liên quan đến hệ thống gan mật: tăng hoạt tính của aminotransferase;rối loạn tâm thần: suy yếu của ham muốn tình dục;Khác: sự xuất hiện của tăng thân nhiệt hoặc chảy nước mũi.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: