Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Tế Bào Gốc, Tế Bào Gốc Lưu Trữ Được Bao Lâu

Tế bào gốc để được bao lâu? Cách bảo quản tế bào gốc

Ai cũng mong muốn thời gian lưu trữ, bảo quản tế bào gỗ lâu dài để đảm bảo sức khỏe cho gia đình trong tương lai. Thế nhưng Tế bào gốc lưu trữ được trong bao lâu là tốt nhất?

Tế bào gốc lưu trữ được bao lâu tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Trung bình, các tế bào gốc lưu trữ được bao lâu? Hiện nay, các ngân hàng lưu trữ tế bào gốc trên thị trường có thời hạn lưu trữ tế bào gốc trung bình 20 năm. Chỉ có một số ngân hàng đảm bảo được thời hạn lưu trữ tối đa lên đến 30 năm. Thời gian bảo quản tế bào gốc dài hay ngắn phụ thuộc vào công nghệ cũng như quy trình xử lý, lưu trữ của chính ngân hàng tế bào gốc đó.

Đang xem: Cách bảo quản tế bào gốc

Với tế bào gốc máu cuống rốn, phần lớn những ngân hàng lưu trữ tế bào gốc sử dụng công nghệ chiết tách tế bào gốc tự động. Số lượng và chất lượng tế bào gốc phụ thuộc phần lớn vào công nghệ chiết tách. Để thu được số lượng tối đa tế bào gốc máu, máy AXP AutoXpress là lựa chọn tối ưu. Với khả năng chiết tách tế bào gốc máu tự động đạt đến 98% (98% tế bào gốc máu sống sót sau quá trình xử lý).

Hiệu quả chiết tách tế bào gốc máu càng cao, càng có lợi cho người dùng, vì y học hiện nay chưa thể tăng sinh tế bào gốc máu.

*

Máy AXP AutoXpress giúp khách hàng giảm tải nỗi lo cho việc tế bào gốc lưu trữ được bao lâu

Với tế bào gốc mô cuống rốn, quy trình xử lý tối ưu để thu được tế bào gốc chất lượng là sự kết hợp giữa máy móc và thủ công, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia trước khi đem lưu trữ.

Một số ngân hàng lưu tế bào gốc trên thị trường sẽ lưu trữ cả đoạn cuống rốn, đến khi khách hàng có nhu cầu sử dụng thì mới bắt đầu công đoạn chiết tách. Quy trình này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cũng như số lượng của tế bào gốc thu được. Vì khả năng nhiễm khuẩn cao sau khi rã đông cả đoạn cuống rốn. Bên cạnh đó, quyền lợi của khách hàng cũng bị ảnh hưởng, bởi thời gian chờ đợi quá trình chiết tách sau khi rã đông kéo dài 3 tháng. Nếu chẳng may, khách hàng cần ngay tế bào gốc để điều trị bệnh thì phải làm thế nào?

Điều kiện lý tưởng để bảo quản, lưu trữ tế bào gốc cuống rốn là bảo quản trong Nitơ lỏng, ở nhiệt độ -196 độ C, trong phòng lưu trữ chuẩn phòng sạch Clean Room Class 100. Loại phòng sạch đảm bảo không có vi khuẩn, để phục vụ cho mục đích phẫu thuật cấy mô, sản xuất các loại thuốc tiêm vô khuẩn và cả bảo quản tế bào gốc. Vậy đâu là ngân hàng bảo quản, lưu trữ tế bào gốc uy tín, giúp người dùng không còn băn khoăn vấn đề tế bào gốc lưu trữ được bao lâu?

Với Medeze, tế bào gốc lưu trữ được bao lâu?

Với Medeze bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề tế bào gốc lưu trữ được bao lâu nữa. Medeze sẽ cam kết đảm bảo chất lượng bảo quản tế bào gốc cuống rốn của bạn lên đến 30 năm. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra trong quá trình xử lý dẫn đến việc không đảm bảo được số lượng và chất lượng tế bào gốc như cam kết, Medeze sẽ bồi thường gấp 3 lần giá trị hợp đồng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bảo Quản Đậu Phộng Đúng Cách Bảo Quản Lạc Luộc Trong Tủ Lạnh

Tự tin đưa ra lời cam kết, vì Medeze có công nghệ xử lý và chiết tách ưu việt đảm bảo được chất lượng cũng như chất lượng tế bào gốc thu được sau quá trình này. Bằng chứng là, từ khi thành lập đến nay, Medeze chưa từng làm phật lòng khách hàng, và bồi thường bất kỳ trường hợp vi phạm hợp đồng nào.

*

Medeze cam kết đảm bảo chất lượng tế bào gốc lên đến 30 năm

Quy trình xử lý và lưu trữ tế bào gốc của bạn sẽ được diễn ra tại phòng thí nghiệm tiên tiến của Medeze tại Thái Lan, đạt chuẩn Clean Room Class 100. Để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, Medeze sử dụng máy AXP AutoXpress tốt nhất trên thị trường để chiết tách tế bào gốc máu tự động

Bên cạnh đó, Medeze còn có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trực tiếp xử lý tế bào gốc mô cuống rốn trước khi đưa vào lưu trữ. Sau quá trình này, tế bào gốc mô cuống rốn sẽ được lưu trữ với nhiệt độ tối ưu là -196 độ C.

Sau thời hạn 30 năm bảo quản tế bào gốc, Medeze sẽ tiếp tục lưu trữ miễn phí cho khách hàng 30 năm tiếp theo, hay được xem như là trọn đời của trẻ. Không chỉ có khả năng lưu trữ tế bào gốc dài hạn, Medeze còn có phòng khám đa khoa 5 sao tại Thái Lan để phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng tế bào gốc. Medeze sẽ tài trợ toàn bộ chi phí di chuyển từ sân bay Thái Lan đến tận phòng khám cho khách hàng.

*

Phòng khám 5 sao của Medeze phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng tế bào gốc của khách hàng

Ngoài ra, ngân hàng lưu trữ tế bào gốc Medeze còn có những chính sách ưu đãi cho khách hàng, như:

Hỗ trợ 2,000,000 Baht cho điều trị cấy ghép tủy xương, sử dụng tế bào gốc máu.Nhân bản sẵn tối thiểu 20 triệu tế bào gốc hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Khoai Tây Nghiền Tại Nhà Cực Ngon Như Kfc, Cách Để Đông Lạnh Khoai Tây

Đừng băn khoăn vấn đề tế bào gốc lưu trữ được bao lâu nữa. Cách bảo quản tế bào gốc cuống rốn của Medeze sẽ đảm bảo lợi ích lớn nhất cho gia đình bạn.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: