Cách Bảo Quản Tam Thất Bắc Tươi : Chế Biến, Bảo Quản Và Cách Sử Dụng

Củ tươi, chưa rửa! Khi các bác nhận hàng, vui lòng rửa sạch rồi sử dụng! Chúng tôi không rửa trước vì nếu rửa trước, rất nhanh bị thối, hỏng.

Đang xem: Cách bảo quản tam thất bắc tươi

LOẠI 1: Từ 7 đến 12 củ/kg (từ 5 năm tuổi trở lên) 1.100.000đ/kgLOẠI 2: Từ 14 đến 20 củ/kg (3 năm tuổi) 900.000đ/kg

Ghi chú: Đặt hàng trước, Tam Thất tươi sau khi đào sẽ được chuyển về HN ngay để giao cho quý anh chị

TAM THẤT BẮC TƯƠI

Củ tươi, chưa rửa! Khi các bác nhận hàng, vui lòng rửa sạch rồi sử dụng! Chúng tôi không rửa trước vì nếu rửa trước, rất nhanh bị thối, hỏng.

Tam Thất là vị thuốc quý, sử dụng được từ Củ, Rễ, Nụ, Hoa và Quả. Trong đó, củ là thành phần được sử dụng rộng rãi nhất, và cũng chứa nhiều hoạt chất thảo dược quý nhất. Quý anh chị cần mua Tam Thất về sử dụng mà ngại mua Củ Khô vì sợ bị làm giả, tẩm hóa chất, hay đại loại rất nhiều lý do gì đó. Tin tôi đi, tôi biết & hiểu, mua hàng bây giờ ai cũng lo bị…lừa.

Đơn giản thôi, mời quý anh chị đặt hàng Tam Thất tươi, còn nguyên đất cát bám củ. Mang về tự đánh rửa sạch, thích thì phơi khô để dùng dần! Còn không thì ngâm rượu Tam Thất, vừa đẹp – vừa ngon – vừa bổ. Hoặc hầm mấy món ăn rất bổ dưỡng, hoặc đơn giản là thái lát ngâm mật ong, phục vụ bồi bổ cơ thể cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, Tam Thất tươi mang đi biếu tặng, rất phù hợp, nhìn cả củ còn nguyên đất cát, ai chả thích, có phỏng?

LOẠI 1: Từ 7 đến 12 củ/kg (từ 5 năm tuổi trở lên) 1.100.000đ/kgLOẠI 2: Từ 14 đến 20 củ/kg (3 năm tuổi) 900.000đ/kg

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đây, nguyên đất cát mới đào lên thì nó như thế này.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Máy Ảnh Kỹ Thuật Số, Cách Bảo Quản Máy Ảnh An Toàn Nhất

*

Giá trị Tam Thất được tính bằng số năm tuổi của củ, và đo bằng kích thước của củ.

Những củ bên tay trái là những củ đã >5 năm, trọng lượng từ 100gram/củ trở lên. Đây là hàng loại 1Những củ bên tay trái chỉ đạt khoảng 3 năm tuổi. Trọng lượng 2 củ/lạng. Đây là hàng loại 2

*

Cọ rửa sạch đất cát đi, quý anh chị sẽ có củ Tam Thất tươi như thế này. Nhìn chả khác gì…Sâm Ngọc Linh, nhỉ?

Cách rửa Tam Thất Tươi: Chỉ cần ngâm vào chậu nước trong vòng 3 đến 5 phút, dùng vòi xịt mạnh, hoặc dùng bàn chải cọ nhẹ là sạch. Tam Thất chỉ trồng ở những nơi đất đồi, xốp, hoặc đất pha cát nên rửa rất dễ.

Xem thêm: #1 Cách Bảo Quản Cao Hổ Cốt Để Không Chịu Tác Dụng Phụ, 1 Cách Bảo Quản Cao Hổ Cốt

*

Sản phẩm thu được như này.

*

CÁCH BẢO QUẢN TAM THẤT TƯƠI

Tam Thất tươi nếu không biết cách bảo quản đúng kĩ thuật, chỉ vài ngày là thối, hỏng. Các anh chị vui lòng đọc kĩ hướng dẫn của tôi dưới đây

Trước tiên, cần phải rửa sạch ngay, để ráo nước.Gói Tam Thất tươi đã rửa sạch vào giấy báo, cho túi nilon buộc thật kín.Bỏ trong ngăn MÁT của tủ lạnh: Giữ được trong vòng 10 ngàyBỏ trong ngăn ĐÁ của tủ lạnh: Giữ được trong vòng 2 tháng

CÁCH SỬ DỤNG TAM THẤT TƯƠI

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: