Cách Bảo Quản Tai Nghe Iphone, Tips Bảo Quản Tai Nghe Iphone Đúng Cách

Để tai nghe iphone của bạn được sử dụng lâu bền và không phải mau chóng thay cái mới, bạn cầncó những bí quyết bảo quản tai nghe tốt. Đó là những bí quyết nào? Hãy cùngLê Trịnh Store tìm hiểu nhé

1. Cất tai nghe trong hộp đựng chuyên dụng hay hộp đựng, ví vừa cỡ

Để có thể giữ gìn và bảo quản tai nghe iPhone của mình một cách tốt nhất bạn có thể mua hoặc tận dụng những chiếc túi, hộp đựng kính mắt hay loại vừa cỡ và bỏ tai nghe vào trong đó. Đối với những tai nghe cao cấp có hộp đựng riêng chuyên dụng thì bạn đừng quên bỏ vào sau khi sử dụng nhé. Điều này không chỉ giúp bạn bảo vệ an toàn một cách tuyệt đối cho tai nghe tránh những va chạm bên ngoài mà còn tạo cho bạn thói quen gọn gàng ngăn nắp, dễ dàng tìm kiếm khi muốn sử dụng.

Đang xem: Cách bảo quản tai nghe iphone

2. Cuộn tai nghe sau khi sử dụng

*

Đây có thể là thói quen thường rất hay gặp ở rất nhiều người. Sau khi rút tai nghe ra họ thường tiện tay cuộn tròn lại và bỏ vài trong túi. Khi bạn lấy tai nghe và sử dụng sau đó, tai nghe bị rối, có thể xuất hiện những đường gấp khúc và trở thành điều kiện thuận lợi để bụi bẩn có thể bám vào trong mút tai nghe. Do đó, hãy sử dụng thanh cuộn tai nghe sau khi sử dụng và bỏ tai nghe vào trong túi, hộp loại vừa cỡ.

3.Không nghe quá to

Sử dụng âm lượng với mức loa to sẽ khiến bạn cóhiện tượng lão thính sớm. Nghe nhạc quá to không chỉ khiến cho màng loa bị giãn, âm bị rè, tai nghe của bạn nhanh bị hư mà còn có ảnh hưởng không nhỏ đến đôi tai của bạn. (dễ bị điếc).

Xem thêm: Cách Bảo Quản Cỏ 4 Lá, Có Thể Bạn Chưa Biết, Cỏ 4 Lá Và Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết

Xem thêm: Cách Bảo Quản Hải Sản Đi Đường Xa Giữ Độ Tươi Ngon Lâu Nhất, Cách Bảo Quản Hải Sản Tôm

Do đó. hãy điều chỉnh âm lượng không vượt quá 60% để có thể tận hưởng được âm lượng trung thực của âm thanh và hạn chế gây ra những nguy hiểm cho tai bạn nhé!!!

4. Hạn chế cắm tai nghe vào jack tai nghe

Để bảo quản tai ngheiPhonecủa mình, bạn hãy nhớ:

– Hãy rút tai nghe ra khỏi rắc khi không sử dụng

– Không rút tai nghe ra khi đang nghe nhạc, xem phim, nghe điện thoai bằng tai nghe

– Không nên cắm tai nghe vài jack điện thoại quá thường xuyên, hãy rút tai nghe ra khỏi jack khi không sử dụng

5. Tắt nhạc trước khi đi ngủ

*

Khi nghe nhạc cả đêm, bỏ quên tai nghe khi ngủ có thể khiếnlượng vi khuẩn trong tai nghe tăng lên gấp 700 lần. Mặt khác, khi sử dụng tai nghe và nghe nhạc nhiều giờ liên tục khiến cho đôi tai của bạn phải làm việc quá nhiều. Do đó, hãy tắt tai nghe trước khi chìm vào giấc ngủ nhé

6. Tránh để tai nghe tiếp xúc với nước

Trường hợp bạn thường xuyên nghe nhạc trong khi tập luyện thể dục thể thao để cho tai nghe không bị ướt, dính mồ hôi thì bạn nên gắn thêm một miếng mút cho vào phần loa tai nghe. Và đặc biệt hãy nhớ lau chùi thật kỹ bằng khăn khô sau khi kết thúc giờ tập luyện.

7. Không vò nghịch, kéo căng dây tai nghe khi sử dụng

*

Mặc dù đã được các nhà thiết kế một cách thông minh, linh hoạt với chất liệu cao su phủ ngoài cực kỳ mềm dẻo nhưng cũng như các sản phẩm, vật dụng khác nhưng tai nghe của bạn có giới hạn và sức chịu lực nhất định. Nếu không muốn nhanh chóng phải đưa tiễn tai nghe của bạn vào sọt rác thì bạn hãy nhớ không nghịch, kéo căng dây tai nghe khi sử dụng nhé

Với 7 mẹo nhỏbảo quản tai nghe iPhonemàLê Trịnh Store đã trình bày trên đây hy vọng sẽ giúp ích bạn trong việc tăng tuổi thọ và độ bền của tai nghe. Chúc bạn thành công !

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: