Cách Bảo Quản Tai Nghe Airpod S, 5 Bí Kíp Bảo Quản Tai Nghe True Wireless Bền Hơn

Có nhiều thương hiệu đã sản xuất sản phẩm tai nghe bluetooth và nhận được sự đón nhận tích cực của người tiêu dùng. Mỗi loại sẽ có ưu, nhược điểm khác nhau, vậy tại sao airpods của “họ nhà Táo” lại luôn thu hút được sự chú ý nhiều nhất của khách hàng. Đơn giản vì nó SANG – ĐẸP – XỊN. anthienphat.com sẽ gợi ý cho bạn cách sử dụng airpods hiệu quả nhất, bền nhất trong bài viết sau!

*
*
*
*
*

Nếu bạn thấy tai nghe xuống pin quá nhanh, hãy reset lại tai nghe. (Ảnh: tintuc.viettelstore.vn)

Cách sử dụng airpods chỉ với một tai nghe

Đây là một cách vô cùng hữu hiệu để bạn tiết kiệm pin cũng như tăng thời lượng sử dụng airpods lên gấp đôi. Chỉ cần sử dụng một tai nghe và để cho tai nghe còn lại ở chế độ “nghỉ ngơi” là bạn đã có thể sử dụng tai nghe lâu hơn.

Đang xem: Cách bảo quản tai nghe airpod

Thay đổi tên hiển thị

Nếu bạn không thích để tên thiết bị mặc định. Bạn muốn đổi những cái tên nghe thật chất, mang đậm cá tính riêng của mình thì hãy đổi tên thiết bị theo bước sau: Mở bluetooth > Nhấn vào chữ “i” ngay bên cạnh airpods > Chọn tên và thay đổi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Tủ Lạnh Khi Không Sử Dụng ? Cách Bảo Quản Tủ Lạnh Khi Không Sử Dụng

Chia sẻ nhạc trên hai tai nghe

Nếu bạn đang nghe một bài nhạc hay và muốn chia sẻ cho một người bạn cũng sử dụng tai nghe airpods, điều đó rất dễ dàng, miễn là hai thiết bị này ở gần nhau. Chỉ việc bật bluetooth lên, vậy là bạn đã có thể tận hưởng những bản nhạc thật hay cùng nhau.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Keo Sữa Atm – Công Dụng Của Keo Sữa Atm

Cách sử dụng airpods không quá khó nhưng cũng không phải là dễ. Nếu bạn không biết cách sử dụng cũng như không biết về các mẹo thì airpods của bạn rất nhanh giảm “tuổi thọ” và xuống cấp. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với những ai đang xài tai nghe không dây và muốn bảo quản tai nghe của mình thật tốt.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: