Bảo Quản Sữa Thanh Trùng Đúng Cách Bảo Quản Sữa Tươi Thanh Trùng

Mặc dù chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, song các sản phẩm thanh trùng của thương hiệu Meiji đã chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng, trong đó không thể không kể đến Sữa tươi thanh trùng Meiji. Được sản xuất bằng công nghệ thanh trùng tân tiến Nhật Bản và bao bì 9 lớp chuẩn quốc tế, nên thời gian bảo quản Sữa tươi Meiji tương đối đặc biệt hơn các loại sữa thông thường khác. Vậy đâu là cách bảo quản Sữa tươi thanh trùng Meiji hiệu quả nhất?

*

Hạn sử dụng của Sữa tươi thanh trùng Meiji như thế nào?

Hạn sử dụng của Sữa tươi thanh trùng Meiji là bao lâu?

Công nghệ thanh trùng tân tiến Nhật Bản cùng công nghệ bao bì 9 lớp chuẩn quốc tế là 2 công nghệ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng và thời hạn sử dụng của Sữa tươi thanh trùng Meiji

*

Công nghệ thanh trùng tân tiến Nhật Bản

Chất lượng của Sữa tươi thanh trùng Meiji vượt trội hơn các dòng sản phẩm cùng loại đầu tiên là nhờ vào nguồn nguyên liệu đầu vào từ 100% sữa bò tươi cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đến từ các trang trại nổi tiếng với nguồn sữa dồi dào và tươi ngon tại Thái Lan như Lobpuri, Chokchai, Chiang Mai…, được lựa chọn và vận chuyển trong ngày về nhà máy để tiến hành chế biến. Tại nhà máy CP-Meiji, sữa được chế biến bằng công nghệ thanh trùng tân tiến Nhật Bản cho phép cho phép loại đi những vi khuẩn nhỏ nhất làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Ưu điểm của phương pháp này là giữ được trọn vẹn hàm lượng dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất tự nhiên có trong sữa bò tươi cao cấp để trao đến tận tay người tiêu dùng, đồng thời cũng giúp thời hạn sử dụng Sữa tươi thanh trùng Meiji dài hơn. Ngoài ra, việc kết hợp với công nghệ bao bì 9 lớp hiện đại theo chuẩn quốc tế cũng giúp gia tăng hạn sử dụng hơn gấp 3-4 lần các dòng sữa thanh trùng thông thường: 38 ngày kể từ ngày sản xuất, và 7-10 ngày sau khi mở nắp nếu được bảo quản ở nhiệt độ từ 2-4 độ C. Mặc dù đây đã là khoảng thời gian tương đối dài so với sữa thanh trùng thông thường, nhưng để đảm bảo sản phẩm giữ được hương vị, chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm thì người tiêu dùng nên biết cách bảo quản Sữa tươi thanh trùng Meiji hiệu quả.

Đang xem: Cách bảo quản sữa tươi thanh trùng

Cách bảo quản Sữa tươi thanh trùng Meiji hiệu quả như thế nào?

Chỉ bằng những lưu ý đơn giản dưới đây, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm Sữa tươi thanh trùng Meiji với hương vị thơm ngon và dinh dưỡng trọn vẹn nhất.

Thứ nhất, khi chọn mua và trong quá trình bảo quản, bạn hãy chú ý hạn sử dụng in trên bao bì sữa. Sữa tươi thanh trùng Meiji còn hạn sử dụng là còn nguyên vẹn chất lượng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để mua và dùng sản phẩm cho cả gia đình.

Xem thêm: Hỏi Cách Bảo Quản Thịt Lươn Trong Tủ Lạnh Bảo Quản Lươn, Hỏi Cách Làm Lươn Để Bảo Quản Được Lâu

Thứ hai, nên bảo quản Sữa tươi thanh trùng Meiji ở ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ lý tưởng nhất là khoảng 2-4 độ C và ở nơi tối nhất có thể.

Thứ ba, sau khi uống dở, không được để sữa ở nhiệt độ thường vì vi khuẩn rất dễ thâm nhập và phá vỡ cấu trúc của sữa. Thay vào đó, hãy cất ngay vào tủ lạnh, đậy chặt nắp và để ở nhiệt độ từ 2 – 4 độ C.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Tâm Sen – Hướng Dẫn Cách Sao Tâm Sen Tươi

*

Bảo quản đúng cách để thưởng thức trọn vẹn hương vị và dưỡng chất tự nhiên của Sữa tươi thanh trùng Meiji

Hy vọng những chia sẻ về cách bảo quản Sữa tươi thanh trùng Meiji hiệu quả trên sẽ giúp khách hàng cảm nhận được trọn vẹn hương vị cũng như nguồn dưỡng chất tự nhiên dồi dào của sản phẩm này. Đồng thời, bạn đừng quên uống 2 – 3 ly Sữa tươi thanh trùng Meiji mỗi ngày để giúp cơ thể được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất để luôn khỏe mạnh nhé!

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hay cách thức mua sản phẩm Sữa tươi thanh trùng Meiji, hãy truy cập ngay Website https://anthienphat.com/ hoặc Fanpage https://www.facebook.com/anthienphat.comVietnam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: