Cách Bảo Quản Serum Tế Bào Gốc Laksmira, Cách Bảo Quản Tế Bào Gốc Laksmira

Tế bào gốc bảo quản như thế nào là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Nguyên nhân phải hết sức cẩn thận trong việc bảo quản tế bào gốc đó chính là mức giá bỏ ra để sở hữu nó đã quá đắt đỏ. Và nếu không biết cách bảo quản cẩn thận thì có thể sẽ bị giảm các dưỡng chất quý.

Đang xem: Cách bảo quản serum tế bào gốc

*

Tế bào gốc bảo quản như thế nào để không sợ hỏng?

Tế bào gốc là gì?

Khái niệm tế bào gốc

Hiểu đơn giản, tế bào gốc chính là các tế bào sinh học có khả năng tái tạo mô tổn thương, hình thành mô mới tại các bộ phận trong cơ thể. Hiện nay, ứng của tế bào gốc trong việc điều trị bệnh cũng như làm đẹp rất phổ biến bởi tính hiệu quả tuyệt vời mà tế bào gốc mang lại. Có thể nói, việc ứng dụng thành công tế bào gốc trong các hoạt động y học là một bước tiến rất lớn.

Tế bào gốc trong làm đẹp

Tế bào gốc hiện nay được ứng dụng rất nhiều trong làm đẹp. Một trong những ứng dụng phổ biến nhất là tạo thành các chế phẩm tế bào gốc để làm mỹ phẩm dưỡng da. Và hình dạng cụ thể của tế bào gốc trong các loại mỹ phẩm đó là serum dưỡng da. Các mỹ phẩm này được biết tới với tên gọi là serum tế bào gốc.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Hoa Quả Khi Vận Chuyển Xa Chuẩn Nhất, Cách Đóng Gói Trái Cây Đi Đường Xa

Tế bào gốc bảo quản như thế nào?

Rất nhiều chị em đau đầu khi không biết tế bào gốc bảo quản như thế nào. Cách bảo quản đóng vai trò vô cùng quan trọng để đảm bảo hàm lượng dưỡng chất trong serum tế bào gốc được đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng. Cũng bởi mức giá quá đắt đỏ của sản phẩm mà nếu không có cách bảo quản đúng thì sẽ là một sự phí phạm.

*

Cách bảo quản tế bào gốc hiệu quả

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Cũng như các loại mỹ phẩm thì serum tế bào gốc cần được bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh sự tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời. Các hoạt chất sinh học của tế bào gốc có thể bị thay đổi khi ở trong điều kiện nhiệt độ quá cao. Bạn cũng không nên để tế bào gốc trong nhà tắm bởi đây là nơi rất dễ hình thành vi khuẩn bởi độ ẩm cao.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Bánh Kem Bắp, Cách Bảo Quản Và Hâm Nóng Bánh

Không để chung với các loại mỹ phẩm khác

Khi để cùng các loại mỹ phẩm khác ở trong ngăn tủ không hề lý tưởng bởi nhiều đồ cùng đặt chung tại một khu vực thì sẽ khiến nhiệt độ tăng cao. Tốt nhất là hãy để giãn cách mỗi món đồ mỹ phẩm của bạn với khoảng cách là 1 đến 2 cm nhé!

Bảo quản trong tủ lạnh với nhiệt độ phù hợp

Tế bào gốc bảo quản như thế nào là lý tưởng nhất ư? Trong tủ lạnh chuyên dụng đựng mỹ phẩm là tốt nhất. Môi trường trong tủ lạnh sạch khuẩn, nhiệt độ điều chỉnh phù hợp là nơi thích hợp nhất để bảo quản sản phẩm tế bào chết của bạn trong thời gian sử dụng lâu dài vẫn giữ được chất lượng vốn có. 

*

Bảo quản tế bào gốc trong tủ lạnh riêng hiệu quả nhất

Do vậy, nếu có thể thì bạn hãy sắm riêng một chiếc tủ lạnh mini kích thước vài chục cm để bảo quản mỹ phẩm nói chung và tế bào gốc nói riêng hiệu quả. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn biết cách bảo quản tế bào gốc bảo quản như thế nào sao cho đúng cách tránh thất thoát lãng phí.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: