Học Cách Bảo Quản Rong Biển Cuốn Cơm, Cách Giữ Và Làm Cho Rong Biển Tấm Giòn

Cơm cuộn HQ tốt cho sức khỏe vì nó đầy đủ 5 nhóm dưỡng chất, không dầu mỡ. Cơm, trứng, thịt, cá,rau chân vịt, củ cải, rong biển, cà rốt. Ăn Kimbap HQ bạn có thể ăn kèm Kimchi, nhưng tuyệt đối không chấm theo nước tương như sushi của người Nhật. Vì các nguyên liệu để cuộn bên trong chúng ta đều có xào sơ gia vị. Các mẹ nào có bé biếng ăn thì món này rất thích hợp để kích thích bé ăn .Thằng cu nhà Phương vừa tò mò xem mẹ gói gói, cuộn cuộn, nắn bóp. Rồi lâu lâu thò tay bóc lủm, hí hửng cho vào mồm. Các mẹ có thể cho bé phụ cuộn Kimbap, bằng cách nhờ bé bóc giùm cái này, cái kia, rồi cho vào cuộn cơm, bóp nắn. Bé bảo đảm sẽ rất thích thú.

Đang xem: Cách bảo quản rong biển cuốn cơm

Kimbap có thể cuộn với thịt bò băm, thịt cua, surimi, hay cá thu hộp, xúc xích thịt nguội jambong. Nhưng nguyên liệu đi kèm cơ bản lúc nào cũng phải có củ cải muối HQ, cà rốt, trứng chiên, rau Spina trộn, hoặc dưa leo
Nguyên vật liệu : hôm nay Phương làm Kimbap 5 cuộn với surimi và Thịt bò băm. Vì P làm cho thằng nhóc tì ăn chung nên quyết định kèm theo miếng thịt bò cho cu cậu.

*
*

Cơm (2 chén gạo).Lá rong biển để cuộn sushi, trứng chiên, rau Spina trộn, cà rốt, surimi (loai thịt giả hương vị cua ghẹ)củ cải muối Hàn Quốc, thịt bò băm.

Xem thêm: Một Số Lưu Ý Về Cách Bảo Quản Heavy Cream Sau Khi Mở Lâu Không Bị Hỏng

Có một loại củ rể gọi là burdock màu nâu , ăn giòn giòn , người Hàn hay cuộn chung vào món này có tên là Burdock Jorim 우엉조림 . Tiếng vịêt goị là củ ngưu bàng.
P có một bài hướng dẫn cách làm món Củ ngưu bàng rim nước tương. các bạn có thể vào tham khảo ở Đây.Tuy nhiên Nguyên liệu này khó kiếm đối với bạn nào sống ở VN.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Hoa Nhài Tươi Lâu Đến Bất Ngờ, Cách Bảo Quản Hoa Lài Tươi

Rau Spina (rau chân vịt) chừng hai nắm tay đầy, rửa sạch , trụng sơ qua nước sôi 30 giây vớt ra cho ngay làm nước lạnh, vắt nước để ráo một chút. Ướp vào nửa muỗng cafê tỏi băm, 1/4 muỗng cafe muối, 1 muỗng cafê dầu mè, mè rang trộn đều để qua một bên cho thấm gia vị.

*
*

*
*

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: