Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Rau Trong Thùng Xốp, Giải Pháp Vận Chuyển Rau Củ Quả Đường Xa

Để đảm bảo độ tươi ngon và vệ sinh khi vận chuyển rau củ quả đường xacác doanh nghiệplớn cần phải có giải phápvận chuyểntrong container lạnh hoặc xe tải lạnh với nhiệt độ phụ thuộc vào từng loại sản phẩm.

Đang xem: Cách bảo quản rau trong thùng xốp

Hướng dẫncách vận chuyển rau củ quả đường xa:

Thực phẩm rau củ quả, trái cây cần được bọc cẩn thận bằng các loại giấy gói bảo vệ và được bảo quản trong thùng xốp hoặc thùng carton hay bao gai để tránh va đập trong quá trình vân chuyển.

Bên cạnh đó, vật liệu dùng trong đóng gói phải có đủ độ chắc chắn để có thể chồng các kiện hàng lên nhau mà không bị xẹp. Một yêu cầu cho việc đóng gói những mặt hàng này là hàng hóa đóng trong thùng cần phải đảm bảo sự thông thoáng hay khối lượng các kiện hàng chồng lên nay không được quá tải. Trái cây tươi không nên bọc trong các túi nylon để tránh bị ủ khí, khiến rau củ haytrái cây bị hư hỏng giảm chất lượng.

*

Về nhiệt độ bảo quản để vận chuyển trong khu vực nội thành, trái cây sau khi lấy ra để đóng gói cần cho ngay vào thùng xốp và cho đá ướp kèm theo. Thùng xốp đựng trái cây phải đảm bảo có đủ lượng đá để làm lạnh trong 24h và được đóng kín để đá không tan nhanh, nhưng cách này sẽ làm trái cây đôi khi bị dập vì nước lanh và không đảm bảo nhiệt độ bảo quản, đồng thời không làm cho nước trong thùng chảy ra làm hư hỏng các mặt hàng khác khi vận chuyển.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Tế Bào Gốc, Tế Bào Gốc Lưu Trữ Được Bao Lâu

Đặc biệt với một số loại rau củ quả đặc biệt, người vận chuyển cần đáp ứng theo những tiêu chuẩn riêng cho việc vận chuyển, với trái cây tươi vận chuyển lạnh dài ngày trong các container lạnh hoặc xe tải lạnh, người vận chuyển nên đóng gói trong các thùng xốp nhiều lỗ thoáng khí trước khi đóng vào khoang lạnh. Việc đóng vào thùng xốp cũng giúp giảm thiểu va đập cho rau củ haytrái cây trong khoang làm lạnh.

Hiện nay nhu cầu vận chuyển các sản phẩm đông lạnhcũng nhưvận chuyển rau củ quả đường xatừtrung tâmTPHCM đếncác tỉnh lân cậnngày càng phát triển. Để đáp ứng được các điều kiện khách hàng đề ra. anthienphat.com Cooltrans tự hàolà một trong những đơn vị cung cấpgiải pháp vận chuyển rau củ quả đường xachuyên nghiệpvề số lượng, cải thiện đáng kể về chất lượng và ngày càng tạo được uy tín chokhách hàng.

Ưu điểm củagiải phápvận chuyển rau củ quả đường xacủa anthienphat.com bao gồm:

Vận chuyển từ TP.HCMđến tất cả các tỉnh trong nước và ngược lạiỔn định đúngnhiệt độ bảo quảntheo từng loại rau củ quảChất lượng dịch vụ tốt nhất đảm bảo về chất lượng sản phẩmGiao hàng đa điểm với thời gian đảm bảoGiao hàng đến tận tay khách hàng

Với đội ngũ xe tải từ 1 – 14 tấn hơn 200 xe, chúng tôi thực hiện hơn 1000 điểmgiao hàngmỗi ngày với chi phí cạnh tranh và chất lượng hiệu quả.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Pin Điện Thoại Khi Không Sử Dụng, Điện Thoại Để Lâu Không Sử Dụng Có Sao Không

Được thành lập vào năm 2008, cho đến nayanthienphat.com Cooltransđã có10 năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấpdịch vụvận tải hàng đông lạnhtại Việt Nam.là lĩnh vực được xem là phức tạp nhất và cũng quan trọng nhất trongchuỗi cung ứng vận chuyển hàng lạnh.

Dịch vụ tham khảo:

Giải pháp vận chuyển kem đi xa

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh

Dịch vụ cho thuê kho lạnh

Phòng Kinh Doanh

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: