Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Rau Khi Vận Chuyển Xa An Toàn, Cách Vận Chuyển Rau Củ Đường Xa An Toàn, Hiệu Quả

Cùng với sự phát triển của kinh tế-xã hội và quy mô, sự lan tỏa mạnh mẽ của dịch vụ vận tải hiện nay, một trong những loại mặt hàng phổ biến luôn giữ được sự ổn định lâu dài trong tiêu dùng là rau sạch.

Đang xem: Cách bảo quản rau khi vận chuyển xa

Rau sạch là một loại thực phẩm tươi sống với giá trị dinh dưỡng cao, không thể thiếu trong các bữa cơm gia đình, đặc biệt là trong giai đoạn có nhiều loại rau bẩn tràn lan trên thị trường.

Cách đóng gói rau sạch là nội dung quan trọng cần tính chuyên môn cao. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn các nội dung về việc bảo quản, vận chuyển rau đi xa.

Cách đóng gói rau sạch khi cần chuyển hàng

Hàng hóa thực phẩm dù là hoa quả hay rau sạch nếu tham gia thực hiện vận chuyển thông thường sẽ được đóng gói bằng các loại giấy gói bảo vệ mềm và xếp, cố định được rau theo phần theo bó nhất định.

*
*
*

Cách bảo quản rau sạch khi vận chuyển xa là điều cần được quan tâm của dịch vụ này

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Với vị trí là GRAB trong làn vận tải, LOGIVAN là ứng dụng được xây dựng trên nền tảng công nghệ kết nối trực tiếp giữa chủ hàng và tài xế xe tải phục vụ một cách mới mẻ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong hoạt động vận chuyển rau sạch.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Tủ Lạnh Khi Đi Xa Liệu Có Tiết Kiệm Điện Năng?

Cùng những kiến thức mang tính chuyên môn, kinh nghiêm sâu sắc trong cách đóng gói và vận chuyển rau sạch, LOGIVAN luôn tự tin sẽ cung ứng sản phẩm tốt nhất cho các khách hàng có nhu cầu vận chuyển này.

Với mạng lưới hơn 3000 đối tác vận tải trang bị nhiều loại phương tiện với các chức năng hữu hiệu, chuyên dụng riêng vận chuyển rau sạch, như các loại container lạnh, xe tải chức năng làm mát hiện đại, cũng như thùng các loại.

Chỉ cần bạn có nhu cầu LOGIVAN luôn sẵn sàng đáp ứng bằng tốc độ nhanh chóng. Không lo thiếu xe, không lo lắng về uy tín chất lượng. Hơn nữa khách hàng sử dụng dịch vụ còn tiết kiệm được tới 20-30% chi phí so với các nhà xe truyền thống thông thường.

Chỉ cần 2 bước đơn giản điền thông tin và lựa chọn xe đơn hàng rau sạch của bạn đã được nhanh chóng tạo lập với đầy đủ hợp đồng, hóa đơn, chứng từ xác thực, dễ dàng mua bảo hiểm hàng hóa. Hơn nữa bạn còn được kiểm tra vị trí đơn hàng tại nhà bằng ứng dụng qua GPS.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Rượu Whisky ? Cách Bảo Quản Rượu Whisky Luôn

Nếu có nhu cầu vận chuyển và tiến hành các dịch vụ liên quan đến rau sạch, bạn còn chần chừ gì mà không sử dụng LOGIVAN để trải nghiệm những tiện ích tối ưu nhất.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: