Cách Bảo Quản Rau Hẹ – Cách Bảo Quản Hẹ Tươi Nhà

Trong Bài anthienphat.comếT Này:

sự giới thiệu

cỏ một thứ tỏi là một gia vị ngon và dễ dàng để phù hợp. Nó được trồng rất đơn giản trong lọ hoặc trong vườn rau. Nó phát triển mà không có vấn đề lớn và không có sự chăm sóc đặc biệt. Hẹ cũng đi với nhiều món ăn. Hương vị của nó trong thực tế tương tự như hành tây, nhưng nó dễ tiêu hóa và nhẹ hơn. Làm thế nào chúng ta có thể sử dụng nó? Chắc chắn với khoai tây, tốt hơn nếu kết hợp với một ít nước sốt sữa chua. Ngay cả với cá, hẹ là hoàn hảo. Nhưng một khi đã trồng, làm thế nào chúng ta có thể giữ hẹ tươi? Chúng ta hãy cùng nhau xem nào!

cần

HẹdầuHộp kínTúi cấp đôngLọ bếp

Trong tủ đông

Cách dễ nhất để bảo quản hẹ tươi là đông lạnh. Chỉ cần cắt hẹ thành miếng nhỏ. Khoảng một inch chiều dài sẽ ổn. Sau đó làm sạch hẹ cẩn thận. Sau đó lấy một túi đông lạnh và đặt hẹ vào đó. Sau đó đóng băng nó trong tủ đông. Bằng cách này, chúng ta sẽ luôn có hẹ tươi. Nó sẽ là đủ để có được nó trong chất lượng chúng ta cần.

Đang xem: Cách bảo quản rau hẹ

Xem thêm: Hỏi Cách Bảo Quản Điện Thoại Hiệu Quả Đến Bất Ngờ, Điện Thoại Để Lâu Không Dùng Có Sao Không

Xem thêm: Hiểu Đúng Cách Bảo Quản Mật Ong Ngâm B1, Hiểu Đúng Cách Ngâm Vitamin B1 Với Mật Ong

Nếu bạn thích, bạn cũng có thể đóng băng hẹ với dầu. Bạn có thể làm điều này dễ dàng trong khuôn băng.

Trong tủ lạnh

Một thủ tục tương tự để bảo quản hẹ là làm trong tủ lạnh. Cũng trong trường hợp này, chúng tôi cắt hẹ và rửa chúng. Vì vậy, làm khô nó cẩn thận. Vì vậy, hãy đặt nó trong một hộp kín có kích thước phù hợp. Chỉ cần giữ nó trong tủ lạnh cho đến khi chúng tôi nhận thấy nấm mốc. Tại thời điểm đó có nghĩa là hẹ không còn ăn được. Nếu chúng ta chọn giữ hẹ trong tủ lạnh, chúng ta cũng có thể lưu trữ chúng trong thân cây. Bằng cách này, chúng tôi cũng có thể sử dụng nó như một trang trí cho các món ăn của chúng tôi.

trong dầu

Phương pháp thứ ba để bảo quản hẹ mà chúng ta sẽ thấy là trong dầu. Ngoài ra trong trường hợp này anthienphat.comệc thực hiện rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là hẹ xắt nhỏ và cho vào lọ. Lấy một cái bình nhỏ trong bếp có nắp vặn. Sau đó tiến hành đổ dầu chất lượng tốt lên hẹ, cùng với một nhúm muối. Giữ bình trong tủ trong bóng tối. Bạn càng giữ kín thời gian, dầu sẽ càng có hương vị. Phiên bản hẹ tươi này là hoàn hảo cho gia vị mozzarella hoặc salad.Bạn đã thấy cách đơn giản để giữ hẹ tươi chưa? Với những cách đặt đơn giản này, bạn sẽ luôn có sẵn hẹ, hoàn hảo cho gia vị các món ăn yêu thích của bạn!

Xem anthienphat.comdeo

*

Mẹo

Không bao giờ quên:Tự trồng hẹMột số liên kết mà bạn có thể thấy hữu ích:Dầu hẹLàm thế nào để tránh sự phát triển của cỏ trên những con đường rải sỏiLàm thế nào để đặt một bãi cỏ tổng hợp trên sân thượng

anthienphat.comdeo: Cách giữ rau quế tươi lâu, cách trồng quế – How to keep basil fresh quickdowithmi

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: