Bỏ Túi Những Cách Bảo Quản Rau Củ Quả Trong Siêu Thị Luôn Tươi Lâu

Thu lợi nhuận quá dễ dàng với cách bảo quản rau trong siêu thị như thế này

Những gian hàng trưng bày rau củ quả sạch trong siêu thị bao giờ cũng thu hút đông đảo người mua. Lượng rau tiêu thụ cực nhanh và cực nhiều. Bạn có thể kiếm lời rất tốt. Tuy nhiên, hãy biết cách bảo quản rau trong siêu thị đế có thể thu hút người mua và hạn chế tình trạng thất thoát vốn vì lượng rau lớn phải bỏ đi vì hỏng.

Đang xem: Cách bảo quản rau củ quả trong siêu thị

*

Thu lợi nhuận quá dễ dàng với cách bảo quản rau củ trong siêu thị do anthienphat.com chia sẻ

Hãy chọn lựa loại rau chất lượng trước khi bảo quản trong tủ mát trưng bày

Muốn bảo quản rau được chuẩn, bạn nên chọn loại rau có chất lượng đầu vào tốt, tươi ngon. Chỉ cần rau bị úa, sầu cũng là nguyên nhân khiến quá trình phân hủy nhanh hơn. Dẫu bạn có dùng một chiếc tủ bảo quản rau đẳng cấp thì cũng khó có thể đem đến người tiêu dùng loại rau đảm bảo dinh dưỡng.

*

Đặt trong tủ siêu thị, không nên rửa rau hay phun nước lên rau. Cách này không hề kéo dài thời gian bảo quản mà ngược lại sẽ khiến rau nhanh bị thối hơn.

Hãy bố trí rau trong chiếc tủ siêu thị một cách khoa học

Bạn có thấy chiếc tủ siêu thị của mình được chia làm các giá đựng khác nhau không? Đây là gợi ý đến bạn phân chia rau thành từng loại và sắp xếp chúng một cách khoa học. Giữa các túi rau nên có khoảng cách để hơi mát được lưu thông, giúp rau tươi ngon đều nhau.

*

Sẽ sai lầm nếu bạn đặt quá nhiều rau vào trong tủ. Khi không đủ nhiệt làm mát các túi rau sẽ nhanh chóng bị hỏng. Rau nhiều còn dẫn đến tình trạng bị đè nén dấn đến ôi, nát.

Để nhiệt độ của tủ trưng bày siêu thị vừa đủ để bảo quản rau

Cách bảo quản rau trong siêu thị tốt nhất đó chính là tạo ra một không gian nhiệt độ lý tưởng. Tham khảo những dòng tủ mát siêu thị như: SLD-3000FMAW hay SLG-1500F… bạn sẽ thấy nhiệt độ bên trong được duy trì ở mức từ -1 ~ +5 ℃. Mỗi chiếc tủ đều có một bộ điều khiển dễ dàng căn chỉnh để chắc chắn không gian nhiệt bên trong luôn đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Cách Bảo Quản Bó Hoa Tươi, Cách Chăm Sóc Hoa Về Hoa Tươi, Điện Hoa

*

Bảo quản rau ở trong siêu thị nên chú ý không nên để độ mát quá sâu vì nó có thể làm cho các lá rau nhanh bị héo. Cách tốt nhất là bạn nên dùng giấy bóng, báo hay màng bọc thực phẩm để bọc các loại rau vào.

Đừng quên hạn sử dụng của mỗi loại rau

Chiếc tủ mát bảo quản rau khác với những chiếc tủ đông lạnh thịt cá. Thời gian tối đa để bảo quản chỉ từ 4-5 ngày. Nếu bạn để rau quá lâu trong tủ thì dù nhiệt độ lý tưởng như thế nào rau cũng có hiện tượng hỏng.

*

Thông tường những loại rau hàm lượng nước nhiều như: mùng tơi, rau cải… sẽ nhanh bị thối,hỏng hơn. Hãy chú ý về thời gian bảo quản của từng loại rau và kịp thời loại bỏ những rau ế, rau tồn. Tránh sắp xếp chung rau mới và rau củ bởi chỉ cần một gọi rau hỏng cũng có thể khiến các vi khuẩn lây lan khiến cả tủ rau phải bỏ đi.

Hãy chọn một chiếc tủ bảo quản rau tốt và bảo quản đúng cách

Đó là lời khuyên tôi muốn chia sẻ với bạn trong bài viết này. Cả hai yếu tố: tủ rau tốtcách bảo quản rau trong siêu thị khoa học sẽ quyết định đến vấn đề: rau có tươi ngon không và thời gian tươi ngon là bao lâu.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Dừa Nạo Xấy Khô Bến Tre 250G (Hàng Loại 1), Cách Làm Và Cách Bảo Quản Nước Cốt Dừa Thơm Ngon

*

Tủ siêu thị anthienphat.com nơi cung cấp các thiết bị siêu thị chính hãng giá rẻ chế độ bảo hành lâu dài!

Nếu bạn băn khoăn nên chọn tủ nào, kích thước bao nhiêu, thương hiệu nào tốt thì hãy để anthienphat.com gợi ý cho bạn. Là đơn vị cung cấp số lượng lớn các dòng tủ siêu thị cao cấp và được thị trường đánh giá cao, anthienphat.com sẽ mang đến cho bạn lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất. Ngoài ra chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những vấn đề liên quan đến kỹ thuật giúp bạn sử dụng hiệu quả đem lại lợi ích kinh tế tốt nhất.

*

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: