Cách Bảo Quản Poster (Ống Bảo Quản Poster), Ống Tube Đựng Poster (Ống Bảo Quản Poster)

Những tấm áp phích phù hợp hoàn toàn có thể biến một căn phòng từ nhạt nhẽo và lâm sàng sang cá nhân hóa và bùng nổ với nhân vật. Ai lại không thích thể hiện gu âm nhạc chiết trung của mình bằng các áp phích ban nhạc, hoặc thể hiện năng lực điện ảnh của mình bằng các áp phích phim cổ điển?

Mô hình vấn đề là, trong khi hầu như tất cả mọi người đều đã treo một hoặc hai tấm áp phích trong đời, rất ít người thực hiện đúng cách. Không thể tránh khỏi, tường hoặc áp phích sẽ bị hỏng trong quá trình treo (hoặc loại bỏ), điều này làm hỏng toàn bộ trải nghiệm.

Đang xem: Cách bảo quản poster

May mắn thay, có một số thủ thuật buôn bán mà những người đam mê áp phích có thể thực hành để nắm vững nghệ thuật treo áp phích tinh tế, và chúng thực sự bắt đầu từ rất lâu trước khi việc treo thực sự bắt đầu.

Giữ nó sạch sẽ

Để đạt được cao-chất lượng chi tiết mà mọi người mong đợi trong áp phích, giấy chúng được in trên đó không đặc biệt bền. Các áp phích không chỉ có xu hướng bị xé tương đối dễ dàng nếu xử lý quá thô bạo mà còn có thể bám vào các vết ố giống như một bức ảnh.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Quất Ngâm Mật Ong Để Được Bao Lâu? Cách Làm Quất Ngâm Mật Ong Để Uống

Vì sự sáng bóng hoàn thành của một áp phích, các vết ố ở ngón tay nhô ra như ngón tay cái bị đau sau khi áp phích được treo. Để khắc phục điều này, mọi người xử lý áp phích nên rửa tay thật sạch trước khi chạm vào áp phích mới.

*
*
*
*
*
*

Image Source: https://officedepot.scene7.com/is/image/officedepot/825182_o01_office_depot_brand_binder_clips?$OD%2DLarge$&wid=450&hei=450

Đối với những người đã có sẵn đinh, dây thừng hoặc các vật dụng khác gắn chặt vào tường, việc treo áp phích trở nên khá dễ dàng. Có thể sử dụng một chiếc kẹp đơn giản hoặc một thanh trượt gắn vào đầu áp phích để giữ cho nó ở đúng vị trí.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Mì Quảng Qua Đêm Mà Dai Ngon, Không Bị Thiu, Cách Bảo Quản Bánh Mì Qua Đêm

Áp phích phù hợp thể hiện cá tính và sở thích cá nhân; hãy chắc chắn rằng một cá nhân hóa Print Peppermint áp phích không bị hủy hoại với phương pháp treo sai. Thay vào đó, hãy làm theo hướng dẫn đơn giản này để giữ cho áp phích và tường luôn hoàn hảo định hình.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: