Cách Bảo Quản Nồi Thủy Tinh, Sử Dụng, Bảo Quản Nồi Thủy Tinh Visions Đúng Cách

Nồi và chảo thủy tinh Visions với ưu thế được làm từ vật liệu gốm thủy tinh chịu được sốc nhiệt sẽ không bị bể vỡ khi có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột.

Đang xem: Cách bảo quản nồi thủy tinh

Các sản phẩm của Visions có bề mặt láng và không gây phản ứng hóa học nên không hề hấp thụ mùi vị hay lưu lại dấu vết từ thực phẩm. Cùng với khả năng giữ nhiệt tốt, bề mặt trong suốt dễ quan sát khi đun nấu nên nồi thủy tinh Visions được các bà nội trợ khắp thế giới tin dùng.

*

Nồi và chảo thủy tinh Visions

Hướng dẫn cách sử dụng nồi và chảo thủy tinh Visions :

Sử dụng trên bếp: bộ nồi chảo nấu ăn Visions giữ nhiệt rất tốt, bạn chỉ cần để lửa nhỏ hơn bình thường và như vậy sẽ giúp tiết kiệm năng lượng. Điều này giúp cho thực phẩm không bị dính lại hay cháy khét. Để có kết quả tốt n​​​hất, bạn nên nấu các món đã được khuấy đều hoặc trong môi trường lỏng. Dùng trong lò nướng:bộ nồi chảo nấu ăn Visions phù hợp với tất cả các loại lò. Không được đặt nắp thủy tinh Pyrex dưới vỉ nướng hay trong lò nướng điện. Dùng trong tủ lạnh, tủ đông: bộ nồi chảo nấu ăn Visions có thể đun nấu ngay khi lấy ra từ tủ lạnh hay tủ đông. Sản phẩm không sử dụng được trên bếp từ.

*

Cách sử dụng nồi và chảo thủy tinh Visions

Cách làm sạch nồi và chảo thủy tinh Visions

Không dùng các dụng cụ bằng gỗ, nhựa và kim loại để rửa nồi và chảo thủy tinh Visions vì có thể làm trầy bề mặt nồi. Dùng miếng rửa bằng chất dẻo hay nylon và chất tẩy không ăn mòn để rửa. Để rửa sạch thực phẩm, bạn nên ngâm nồi vào nước xà phòng ấm, để nguội nắp thủy tinh Pyrex trước khi ngâm.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Dưa Hấu Đã Bổ Không Có Tủ Lạnh, Mẹo Giữ Củ Quả Tươi Sau Khi Đã Gọt, Bổ

Xem thêm: Cách Bảo Quản Mặt Nạ Ngủ Laneige Đúng Chuẩn Cho Nàng, Mặt Nạ Ngủ Laneige Water Sleeping Mask

*

Cách làm sạch nồi và chảo thủy tinh Visions

Cách cất giữnồi và chảo thủy tinh Visions:

Bạn nên để riêng từng cái nếu có thể. Không nên xếp lồng nhiều sản phẩm vào nhau vì thủy tinh tiếp xúc trực tiếp nhau có thể làm hư nồi. Nên xếp cẩn thận bằng cách quay ngược nắp lại và để cái nhỏ lên trên. Nếu không đủ chỗ, bạn có thể xếp lồng các nồi lại nhưng phải có vải lót giữa từng món.

Những lưu ý khi dùng nồi Visions:

Không dùng nồi Visions để chiên. Không dùng cho bắp rang bơ, thắng đường hay nấu kẹo. Nên dùng miếng lót khi lấy nồi ra từ lò vi sóng. Không sửa lại những nồi, nắp bị sứt mẻ, nứt hay bể vỡ. Không dùng nắp Pyrex trong lò nướng hay lò điện. Không đặt nắp Pyrex đang nóng lên bề mặt lạnh và ẩm ướt, hay cầm bằng miếng vải ướt.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: