Bạn Đã Biết Cách Bảo Quản Nho Khi Vận Chuyển Trái Cây Đi Xa Luôn Tươi Ngon

Nội dung bài viết

3. Hướng dẫn cách vận chuyển trái cây đi xa4. Cách vận chuyển những loại trái cây phổ biến

Trái cây tươi là một trong các mặt hàng rất dễ hỏng, vì thế quy trình bảo quản vốn đã rất khắt khe và đòi hỏi cac yêu cầu cao từ nhiệt độ, thiết kế xe và khoang để hoa quả. Nếu như bạn chưa tìm được cách bảo quản trái cây khi vận chuyển tốt nhất, bạn có thể tham khảo các chia sẻ hữu ích từ Viet Moving.

Đang xem: Cách bảo quản nho khi vận chuyển

1. Những lưu ý khi bảo quản trái cây để vận chuyển đi xa?

Do cấu tạo của từng loại hoa quả nên cách bảo quản trái cây khi vận chuyển cũng có một sự khác biệt nhất định. Đối với các loại quả dễ bị dập, nát thì nên bọc một lượt túi chống sốc với mục đích để tránh va đập trong quá trình vận chuyển.

Trường hợp các loại trái cây có vỏ cứng như: mít, sầu riêng, dừa thì cần chú ý đến công việc sắp xếp sao cho khéo và không để hoa quả đè nên nhau dễ gây ra dập.

Dù là loại trái cây nào đi nữa thì khi vận chuyển đi xa cũng cần được cho vào tỏng thùng xốp có đá hoặc xe có giàn lạnh để đảm bảo được độ tươi ngon nhất có thể.

2. Phương tiện vận chuyển trái cây cần đáp ứng

Do từng loại trái cây có mức nhiệt độ bảo quản khác nhau nên những phương tiện chuyển hàng dù là đường hàng không, tàu và container cũng cần đảm bảo được điều kiện về khả năng giữ lạnh tốt, khả năng cách nhiệt và có tủ cấp đông.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Thuốc Độc – Các Quy Định Bảo Quản Thuốc Tại Nhà Thuốc

Chỉ khi có nhiệt độ tốt và bảo quản đúng cách vận chuyển trái cây đi xa, hoa quả mới có thể giữ được độ tươi và mùi vị như ban đầu.

3. Hướng dẫn cách vận chuyển trái cây đi xa

Phương tiện vận chuyển trái cây đi xa phải đảm bảo tốt về mặt nhiệt độ, điều này sẽ giúp cho quá trình vận chuyển hoa quả được tốt nhất có thể.

*
*
*
*

Đơn vị vận chuyển trái cây uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có chuyên môn nghiệp vụ tốt. Viet Moving tự hào là một đơn vị vận chuyển trái cây uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng. Khi tại đây bạn có thể lựa chọn để gửi trái cây đi bất cứ đâu. Luôn cam kết chất lượng được tốt nhất, thời gian giao luôn đúng hẹn và bảo quản và đóng gói trái cây theo nhu cầu của khách.

Với những ưu điểm trên Viet Moving chính là đơn vị uy tín mà bạn có thể yên tâm khi có nhu cầu vận chuyển trái cây hay khi chuyển nhà hoặc văn phòng.

Xem thêm: Lưu Ý Cách Bảo Quản Măng Khô Đã Luộc Đúng Cách Giòn Thơm, Không Mất Mùi Măng

Với việc thiết kế tối ưu từ công đoạn gói bọc đến thùng hay xe tải chở hàng, ngày nay cách bảo quản trái cây khi vận chuyển đã không quá khó đối với bất kỳ thương lái hay người dùng nào.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: