Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Mỹ Phẩm Siêu Hiệu Quả, 5 Tuyệt Chiêu Bảo Quản Mỹ Phẩm Siêu Hiệu Quả

Giữ mỹ phẩm trong tủ lạnh là cách đã được các chị em rỉ tai nhau từ lâu nhằm bảo quản mỹ phẩm tốt nhất trong thời tiết nóng ẩm đặc trưng ở Việt Nam.

Đang xem: Cách bảo quản mỹ phẩm

Giữ mỹ phẩm trong tủ lạnh là cách đã được các chị em rỉ tai nhau từ lâu nhằm bảo quản mỹ phẩm tốt nhất trong thời tiết nóng ẩm đặc trưng ở Việt Nam.Dưới đây mình sẽ chia sẻ một số kiến thức cần biết trước khi sử dụng phương pháp này:

Kem dưỡng da và serum

Việc đầu tiên bạn cần làm khi muốn bảo quản mỹ phẩm như kem dưỡng da, serum là xác định thành phần của kem. Đối với các sản phẩm chứa nhiều dầu (oil) và bơ (butters) hoặc sản phẩm chứa nước nhưng lại không có chất bảo quản (preservative) thì đây thực sự là phương pháp hữu hiệu nhằm kéo dài tuổi thọ cũng như đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, kể cả khi đã được cất giữ trong tủ mát bạn vẫn nên kiểm tra hàng tháng để đảm bảo vi khuẩn không thể xâm nhập.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Ngô Hạt – Cách Bảo Quản Ngô Tươi Ngon, Để Cả Năm Không Hỏng

Kem dưỡng mắt và mặt nạ

Đối với những cô gái không may sở hữu bọng mắt thâm, to hay các vết tấy đỏ trên da thì việc bôi kem dưỡng hay đắp mặt nạ được tủ lạnh sẽ đem lại tác dụng bất ngờ. Hiệu quả của việc làm lạnh không chỉ giúp làm co mạch máu dưới da mà còn làm giảm bọng mắt gấu trúc của bạn. Tuy nhiên, phương pháp này liệu có duy trì hiệu quả lâu dài được hay không thì vẫn chưa được kiểm chứng.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Bột Lysine – Review Bột Lysine Úc Có Tốt Không

Mỹ phẩm trang điểm

Theo các chuyên gia, nhiệt độ tốt nhất để bảo quản mỹ phẩm không nằm trong tủ lạnh mà ở ngay chính căn phòng bạn. Tuy nhiên, nếu không may thỏi son yêu thích của bạn bị chảy nước thì tủ lạnh sẽ là sự lựa chọn số một để phục hồi độ liên kết của nó. Ngoài ra, việc cho chì kẻ mắt vào tủ lạnh khoảng 10 phút trước khi gọt sẽ giúp bạn “tút tát” lại dễ dàng và hiệu quả hơn. Nước hoaNếu muốn lưu giữ hương thơm một cách tốt nhất thì bạn nên quên chiếc tủ lạnh đó đi, thay vào đó hãy đặt chúng trên giá sách hoặc bàn làm việc trong phòng. Nhiệt độ quá thấp hay quá cao đều có tác hại tương đương tới chai nước hoa của bạn.Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc bảo quản mỹ phẩm làm đẹp.Nguồn xinhxinh.vn

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: