Những Cách Bảo Quản Mỹ Phẩm Handmade Dùng Được Bao Lâu? Mỹ Phẩm Handmade Dùng Được Bao Lâu

Bạn có sợ khi sử dụng các loại mỹ phẩm chứa chất bảo quản?. Chất bảo quản, vừa nghe đã nghĩ đến hóa chất ĐỘC HẠI. Nhiều người bán mỹ phẩm đều cam kết không có chất bảo quản, liệu có đúng?. Cùng tìm hiểu để biết công thức làm mỹ phẩm có dùng chất bảo quản không?.

Đang xem: Cách bảo quản mỹ phẩm handmade

Công thức mỹ phẩm mình đang bàn đến là các loại mỹ phẩm handmade nhé. Còn đa số các loại mỹ phẩm công nghiệp khác thì chắc chắn có sử dụng chất bảo quản rồi. Những loại mỹ phẩm được bán quanh năm, nếu không dùng chất bảo quản sẽ sớm bị hư hỏng. Nhưng hiện nay, các shop mỹ phẩm ai cũng khẳng định rằng mỹ phẩm 100% không chất bảo quản. Đúng chất bảo quản không bổ béo gì, nhưng nó cũng không xấu như bạn nghĩ.

*

Chất bảo quản trong công thức làm mỹ phẩm

Thật hư về “Chất bảo quản” trong công thức làm mỹ phẩm

Chất bảo quản trong mỹ phẩm là những chất ngăn sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc. Có tác dụng bảo quản hỗn hợp nước & dầu không tách rời, hạn chế sự biến mùi, hư hỏng. 

Công thức mỹ phẩm chỉ nên chứa 1% chất bảo quản và giữ trong vòng 1 năm hoặc hơn. Bạn lo ngại 1% nhỏ bé này ư?. Yên tâm nó còn nhẹ chán so với các chất bảo quản trong Fastfood như KFC hay Lotteria.

Các chất bảo quản được chia thành 2 loại: TỰ NHIÊN TỔNG HỢP.

Chất bảo quản tổng hợp trong các công thức mỹ phẩm công nghiệp hiện nay như Paraben,…. Chắc các bạn không lạ gì Paraben – Bảo quản mỹ phẩm tốt, rẻ nhưng gây hại cho sức khỏe.

Chất bảo quản tự nhiên là gì?. Đó là những chất bảo quản được chiết xuất từ tự nhiên như Muối, chanh,… Các chất này hoàn toàn không độc hại, tuy nhiên khả năng kháng khuẩn kém và tốn chi phí sản xuất.

*

Paraben – chất cấm trong các công thức làm mỹ phẩm

Một lọ kem gắn mác Handmade, hoàn toàn là mỹ phẩm thiên nhiên, không hề nhìn thấy chất bảo quản trong thành phần. Nhưng không có nghĩa là không có chất bảo quản. Đôi khi, cả người bán cũng không biết mỹ phẩm thiên nhiên của mình cũng chứa chất bảo quản. Nghịch lý ở đây, bạn muốn dùng mỹ phẩm có chất bảo quản hay mỹ phẩm nhiễm khuẩn?

Ý kiến cư dân mạng về chất bảo quản

Nhiều website có xu hướng nói thái quá về tác hại của chất bảo quản, nhưng tôi cho rằng, các loại vi khuẩn, nấm mốc cũng đều là những “sản phẩm thiên nhiên” đấy thôi, thế bạn thích chọn bên nào: có chất bảo quản để sản phẩm mình bôi lên mặt được sạch sẽ, hay không chất bảo quản và đắp 1 đống vi khuẩn lên da?“Hoàn toàn tự nhiên mới là tốt” – Tôi thấy quan điểm này thật phiến diện. Để sống khỏe mạnh con người dùng đủ các loại vacxin, thuốc kháng sinh. Mỗi ngày chúng ta đối mặt với hàng tá thuốc như thế là để bảo vệ sức khỏe. Chất bảo quản cũng à thuốc bảo vệ mà thôi. Tất nhiên thuốc chỉ phản tác dụng khi dùng quá liều.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Bưởi Tân Triều, Công Đoạn Thu Hoạch Và Bảo Quản Bưởi Tân Triều

Có quá nhiều quan điểm trái chiều, nếu để nói 100% thiên nhiên thì không đúng?.Tuy nhiên, hãy là Nhà sản xuất có tâm để người tiêu dùng được dùng những sản phẩm an toàn. Còn để tin tưởng nhất chỉ có mỹ phẩm hanmade chính bạn tự làm thôi.

> Công thức mỹ phẩm handmade không chứa chất bảo quản

Chất bảo quản tự nhiên trong công thức mỹ phẩm handmade

Dầu Neem: Neem là một trong những loại dầu mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Nó có khả năng chống nấm mốc và kháng khuẩn cao.Dầu hương thảo: chống lại lão hóa, không đều màuTinh dầu hạt bưởi: Sử dụng ở mức 2% cho các loại kem chống vi khuẩnAxit Citric: nó được sử dụng như một loại chất chống oxy hóa có nhiều trong cam quýt.

Các loại chất bảo quản tự nhiên khác như Chanh, mật ong, đường,…

Gia Công Mỹ Phẩm – Công thức làm mỹ phẩm an toàn

anthienphat.com được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tự động hóa hoàn toàn, đạt tiêu chuẩn C -GMP của Bộ Y tế và quy trình gia công chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ nhân viên có năng lực, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao đến tay các bạn, giúp các bạn có ưu thế cạnh tranh trên thị trường.

Công ty chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm các loại giá rẻ đến cao cấp. Cam kết sản phẩm làm ra an toàn, chất lượng, hiệu quả.

“Tuyệt đối không sử dụng chất cấm ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng” 

*

Gia Công Mỹ phẩm theo yêu cầu khách hàng

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công sản phẩm trọn gói, từ A- Z giúp đối tác tiết kiệm thời gian và chi phí.

Công ty chúng tôi cung cấp bao bì, hũ hộp, đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, được thiết kế tinh tế đẹp mắt góp phần làm nổi bật thương hiệu sản phẩm của bạn trước người tiêu dùng. Bán hũ, hộp nhận thiết kế hộp bao bì luôn đảm bảo đẹp có tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng cho sản phẩm với khách hàng.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Nước Ép Nghệ Tươi Được Lâu Không Bị Hư, Một Tháng Uống Nước Ép Nghệ Tươi Để Đẹp Da

Với chúng tôi, “Chất lượng là thương hiệu” vì vậy các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về sản phẩm mà chúng tôi sản xuất.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: