Cách Bảo Quản Món Tré Bình Định Đúng Cách, Bán Ở Đâu Ngon Giá Rẻ

Tré bó rơm một đặc sản làm quà hấp dẫn củangười Bình Định, điểm độc đáo của nó được gói bên ngoài bằng rơm, được làm bằngthịt đầu heo trộn với riềng, mè, tỏi giòn dai, thơm ngon. Nhiều người thắc mắc tré bórơm Bình Định để được bao lâu? Dưới đây sẽ là những chia sẻ của chúng tôi.

Đang xem: Cách bảo quản món tré

Tré Bình Định được làm từ những nguyên liệu gì?

Trước khi trả lời câu hỏi tré Bình Định để được bao lâu? thì hãy xem tré Bình Định được làm từ những nguyên liệu gì nhé, đó chính là:
Từ các nguyên liệu này người ta sẽ khéo léo sơ chế làm sạch, nấu chín và trộn đều các gia vị rồi gói tiến hành gói bằng lá ổi , rơm bên ngoài, sau đó để cho tré lên men tự nhiên. Nhờ vậy mà tré có được vị giòn dai sực sực và thơm của riềng mè, lá ổi.
Tré bó rơm Bình Định này mọi người có thể cho ra đĩa thưởng thức cùng lá đinh lăng, chấm với nước tương. Hoặc có thể cuốn bánh tráng chấm với nước mắm chua ngon hay kẹp bánh mì để thưởng thức. Món này các quý ông thưởng thức với nhau cùng với vài lon bia thì không gì tuyệt vời hơn.

*

Tré Bình Địnhsau khi gói xong thì có thể thưởng thức ngay vì làm từ thịt đầu và tai heo đã được luộc chín, nhưng bạn nênđể khoảng 3 ngày bên ngoài để tré lên men và chín hoàn toàn. Khi đó bạn mới thưởngthức được hương vị đúng chuẩn của món tré.
Sau khi tré đãchín bạn nếu bạn để bên ngoài thì hạn sử dụng được 5 ngày. Còn nếu bạn muốn đểtré lâu hơn 2 tuần thì có thể để trong ngăn mát tủ lạnh.

Xem thêm: Bảo Quản Sữa Ong Chúa Tươi Đúng Cách Bảo Quản Kem Sữa Ong Chúa Viên Royal Jelly

*

Trên sản phẩmtré bó rơm Bình Định người ta sẽ có dán một chiếc tem trên đó ghi rõ: Ngày sảnxuất, ngày sử dụng và hạn sử dụng để cho khách hàng nhận biết được khi mua. Ngày nay một số cơ sở sản xuất tré còn đầy tư cả máy hút chân không, sau khi tré được gói xong cho vào túi hút chân không. Nhờ vậy mà tré bảo quản được lâu hơn, mọi người cũng sẽ yên tâm khi vận chuyển đường xa.
Tré Bình Định khi mua về mọi người nên xem ngày sản xuất, ngày sử dụng. Thường sau 2-3 ngày kể từ ngày sản xuất thì mọi người có thể để bên ngoài. Còn sau 2-3 ngày này để bảo quản tốt hơn thì mọi người nên để ở ngăn mát tủ lạnh.
Hy vọng với nhữngchia sẻ trên mọi người sẽ trả lời được câu hỏi tré bó rơm Bình Định để được baolâu và khi mua về sử dụng không để quá hạn, tránh lãng phí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Chè Bột Lọc, Bánh Nậm, Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Bột Lọc Đã Nhào

=> Bảo quản tré Bình Định như thế nào để giữ được độ tươi ngon mời mọi người xem: CÁCH BẢO QUẢN TRÉ BÌNH ĐỊNH

*

Bạn muốn mua trébó rơm đặc sản của Bình Định đúng chuẩn do những người Bình Định làm ra từ nguyên liệu sạchđảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì khách hàng có thể liên hệ với Đặc SảnNgon 3 Miền qua những cách dưới đây:
Chúng tôi tin rằngkhi mở chiếc tré ra và thưởng thức quý khách hàng sẽ hài lòng với số tiền mìnhđã bỏ ra. Rất nhiều quý khách hàng đã chọn chúng tôi mua sỉ tré bó rơm Bình Địnhphục vụ cho những quán ăn, quán nhậu của mình và có phản hồi tích cực, đây sẽlà động lực để chúng tôi nỗ lực, cải thiện dịch vụ của mình ngày càng tốthơn.

Cách làm nem chua bò với gói gia vị làm nem chua

Nem chua mọi người có thể làm dùng món ăn chơi, mồi nhậu, hay tiếp đãi khách cũng vô cùng hợp lý. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia…

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off:

Proudly Hosted by Denmarkrestaurant.net