Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Mặt Nạ Nhau Thai Cừu, Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Nhau Thai Cừu Như Thế Nào

Chắc hẳn bạn thường nghe nhiều đến viên uống nhau thai cừu và những tác dụng thần kỳ từ nó. Nhưng lại không biết nhiều về sản phẩm mặt nạ cùng loại. Mặt nạ nhau thai mang lại rất nhiều lợi ích chăm sóc da mặt. Nhưng cách sử dụng mặt nạ nhau thai cừu như thế nào mới đúng chuẩn? Nên đắp mặt nạ nhau thai cừu 1 tuần mấy lần thì hiệu quả? Hoặc là đắp mặt nạ nhau thai cừu xong có cần rửa mặt không? Hãy cùng anthienphat.com tìm hiểu bạn nhé!

Đang xem: Cách bảo quản mặt nạ nhau thai cừu

*
*
*
*

Chỉ 04 bước đơn giản để hoàn thành cách đắp mặt nạ nhau thai cừu đúng chuẩn (Ảnh: anthicosmetics.com)

Một số lưu ý trong cách sử dụng mặt nạ nhau thai cừu

Đắp mặt nạ nhau thai cừu xong có cần rửa mặt không?

Có một điểm thắc mắc chung của các chị em phụ nữ khi sử dụng mặt nạ nhau thai cừu đó là: Đắp mặt nạ nhau thai cừu xong có cần rửa mặt không? Không chỉ đối với mặt nạ nhau thai cừu mà còn tất cả các loại mặt nạ giấy khác, các chị em cũng nên rửa lại mặt bằng nước sạch sau khi đắp mặt nạ nhé.Tuy nhiên, với những ai có làn da khô thì có thể làm khác đi một chút. Bạn chỉ cần tháo mặt nạ rồi giữ nguyên tinh chất nhau thai qua đêm. Như vậy giúp các dưỡng chất thấm sâu vào da. Sáng hôm sau mới rửa lại mặt bằng nước sạch.Vì vậy, đối với câu hỏi “đắp mặt nạ nhau thai cừu xong có cần rửa mặt không”, anthienphat.com khuyên bạn là “Có” nhé! Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc thời gian rửa lại mặt.

Xem thêm: Mẹo Nhỏ Về Cách Bảo Quản Trân Châu Dừa, Trân Châu Bị Cứng Phải Làm Sao

Xem thêm: Cách Bảo Quản Hoa Quả Khi Vận Chuyển Xa Chuẩn Nhất, Cách Đóng Gói Trái Cây Đi Đường Xa

Có thể là ngay sau khi đắp mặt nạ xong hoặc sau đó một lúc để các dưỡng chất thấm vào da.

Nên đắp mặt nạ nhau thai cừu 1 tuần mấy lần

Lời khuyên cho việc đắp mặt nạ nhau thai cừu 1 tuần mấy lần đó là bạn chỉ nên đắp mặt nạ nhau thai 2 lần/tuần mà thôi. Đây là tần suất vừa đủ để duy trì hiệu quả chăm sóc và làm đẹp da theo đúng liệu trình.Không nên sử dụng hàng ngày, vừa lãng phí, vừa có thể khiến da nhạy cảm hơn.

Cách phân biệt mặt nạ nhau thai thật và giả

Căn cứ vào mã QR

Trên bao bì mặt sau của sản phẩm sẽ có link check hàng chính hãng công ty. Bạn hãy check mã QR trên tem chống hàng giả trên sản phẩm. Nếu hiển thị bên trái là link chính hãng và bên phải sẽ là link hàng giả, hàng nhái. 

Lớp bạc trên bao bì sản phẩm

Bạn hãy cạo lớp bạc chỗ mã vạch trên bao bì sản phẩm ra. Nếu là hàng chính hãng thì rất dễ cạo tương tự như cạo thẻ điện thoại vậy. Nếu là hàng giả thì độ nhầy sẽ khiến các số bị đen, càng cạo càng đen, lấm lem hết số. 

Trên đây là những kinh nghiệm về cách sử dụng mặt nạ nhau thai cừucách đắp mặt nạ nhau thai cừu hiệu quả nhất. Hy vọng những chia sẻ của anthienphat.com Vietnam sẽ giúp các bạn có một trải nghiệm làm đẹp như ý!

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: