12 Lợi Ích Của Quả Lựu Và Cách Bảo Quản Lựu Đúng Cách Tại Nhà

Trang Chủ » Sản Phẩm » KHO LẠNH » » » Lựu khổng lồ bảo quản kho lạnh mini khiến mọi người xôn xao

Đang xem: Cách bảo quản lựu

Xem thêm: Cách Bảo Quản Trứng Gà Nướng, Bảo Quản Trứng Gà Như Thế Nào Là Đúng Cách

Xem thêm: Cách Bảo Quản Dưa Bở Thơm Ngon, Ngọt Mát Chuẩn Nhất, Mẹo Chọn Dưa Bở Thơm Ngon, Ngọt Mát Chuẩn Nhất

Các siêu thị và shop chuyên doanh trái cây nhập cảng trữ bảo quản kho lạnh minicốt yếu bán lựu nhập cảng trong khoảng: Ấn Độ, Nam Phi, Peru có giá rất cao, từ 200.000 – 455.000 đồng/kg. Tại siêu thị Mega Market An Phú (quận hai), lựu đỏPeru đang với chương trình khuyến mãi nhưng giá vẫn 199.900 đồng/kg sở hữu kích cỡ trong khoảng 400 – 550gram/quả.

*

Khách mang thể mua lẻ từng quả hoặc tậu hộp còn nguyên nhãn mác. Siêu thị U.S Mart (trục đường è Hưng Đạo, huyện 1) đang buôn bán lựu Peru cỡ lớn có giá 398.000 đồng/kg. Theo Quan sát của phóng viên, phổ biến quả lựu có trọng lượng trong khoảng 0,7-0,8 kg nên có giá trên 300.000 đồng. Trước ấy, siêu thị này còn bán lựu Ấn Độ có giá 455.000 đồng/kg kích cỡ lựu nhỏ hơn (từ 400-500 g/quả). Shop US Mart, lựu là 1 trong những mặt hàng trái cây du nhập bán chạy nhất của cửa hàng.

*

“Mỗi ngày shop bán được vài hậu sự, nhiều người dùng đã biết tới mặt hàng này ở nước ngoài nên rất chuộng.Hàng giá cao nên hơi kén khách nhưng tiền nào thì của đó”. Thị trường lựu bảo quản bằngkho lạnh minicòn với phân khúc bình dân có giá bán lẻ chỉ 25.000 đồng-30.000 đồng/kg (3-4 quả) sở hữu nguyên do từ Trung Quốc. Không những thế, người bán sỉ hiếm lúc thừa nhận là lựu Trung Quốc mà thường giới thiệu của Việt Nam hoặc Thái Lan để dễ bán.Theo ông Nguyễn quang đãng Huy, chuyên nhập khẩu trái cây cao cấp cho các siêu thị, cửa hàng, lựu trên thị phần chủ yếu có duyên do trong khoảng nhập cảng do Việt Nam hầu như thường trồng được để bán.

*

Trước đây, lựu chính yếu nhập từ Trung Quốc thuộc phân khúc bình dân nhưng sắp đây xuất hiện phổ quát nguồn cao cấp và được giới nhà giàu ưu chuộng. “Lựu Trung Quốc quả nhỏ, hạt màu hồng nhạt trong khi lựu trong khoảng Peru, Ấn Độ quả lớn, hạt đỏ mang chất lượng khác biệt, giá cả cũng cách biệt phổ biến nên ít bị lầm lẫn.”

*

Về việc lựubảo quảnkho lạnh mini giá rẻdu nhập từ Ấn Độ, Nam Phi, Peru với giá quá cao, ông Huy giải thích do số lượng nhập khẩu ít và vận chuyển bằng tuyến đường hàng ko nên giá thành cao. Các mặt hàng dùng cho trào lưu thì giá thường cao do nhu cầu người tiêu sử dụng chỉ trong thời gian ngắn. các mặt hàng nhiều như: nho, táo, kiwi,… có phổ biến công ty tham dự nhập khẩu, thị trường ổn định thì giá hợp lý hơn.

Địa chỉ văn phòng :367 Trần Thị Cờ,Quận 12, Tp.HCM

Xưởng sản xuất: Ấp 6B ,Xã Bình Mỹ,Huyện Củ Chi ,TPHCM

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: