Các Loại Lê, Cách Bảo Quản Lê Hàn Quốc Những Điều Bạn Nên Biết

Thông tin và khuyến mại

– Với mỗi 100.000đ trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 điểm vào thẻ khách hàng

– Quý khách tích lũy đủ 50 điểm sẽ nhận được 01 Voucher trị giá 50.000đ để trừ vào giá trị đơn hàng khi mua hàng. Voucher được áp dụng trên toàn bộ các cửa hàng và không quan trọng ai là người sử dụng.

Đang xem: Cách bảo quản lê hàn quốc

1. Đặc điểm/xuất xứ

Lê Hàn Quốc được trồng tại vùng Nachi. Lê Hàn Quốc là loại Lê đẳng cấp nhất được lựa chọn tại các vườn danh tiếng nhất tại Hàn Quốc. Với size quả rất lớn khoảng 800gr-1000gr/quả, vỏ mỏng căng, mượt, không tì vết, thịt giòn, ngọt và nhiều nước chắc chắn sẽ thấy được sự khác biệt về hương vị của các loại Lê chuyên xuất khẩu tại thị trường cao cấp Nhật Bản, Mỹ, Đức…

*

Lê Hàn Quốc

Lê Singon Hàn Quốc được thu hoạch theo truyền thống vào 3 khoảng thời gian khác nhau: lần một khoảng 2 tuần trước khi lê chín, lần hai khoảng 1 tuần hay 10 ngày sau khi lê chín và lần ba khi lê chín già.

*

Lê Hàn Quốc

2. Thông tin dinh dưỡng

– Một quả lê cóxấp xỉ 178 gram sẽ cung cấp cho bạn khoảng 101 calori năng lượng , 00 gram chất béo, 27 gram carbonhydrate (bao gồm 17gram đường và 06 gram chất xơ) và 01 gram chất đạm. Trung bình ăn 1 quả lê sẽ cung cấp cho bạn 12% lượng vitamin C cần thiết hàng ngày, cũng như 10% vitamin K, 06% kali và một lượng nhỏ canxi, sắt, magiê, riboflavin, vitamin B-6 và folate. Quảlê cũng chứa các thành phần carotenoid, flavonol và anthocyanin (có trong quả lê).

*

Lê được mổ ra

– Quả lê cũng như Táo chứa nhiều chất xơ trong chế độ ăn có thể đóng vai trò điều chỉnh hệ miễn dịch và viêm sưng, do đó làm giảm nguy cơ mắc các bệnh như bệnh tim mạch, tiểu đường,ung thư, ngăn ngừa táo bón, giúp bài tiết chất thải độc hại hàng ngày thông qua mật và phân.

Xem thêm: Chia Sẽ Cách Bảo Quản Giày Fake, Mẹo Bảo Quản Giày Đúng Cách

3. Lưu trữ bảo quản

– Bảo quản trong kho công nghiệp: từ 0ºC – 4°C. Lê sẽ giữ được độ tươi trong vòng từ 2 – 3 tuần. Quá thời gian đó hoặc bảo quản không đúng cách thì Lê sẽ bị thâm bên trong.- Bảo quản tại nhà: từ 4ºC – 8°C, Lê giữ được độ tươi, độ giòn trong khoảng 10. Sau thời gian này, Lê bị thâm đen bên trong và cần tránh để lê với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.

10 LÝ DO BẠN NÊN MUA HỎA QUẢ Ở LUÔN TƯƠI SẠCH

– Hoa quả luôn được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ (luôn có giấy chứng nhận nguồn gốc)

– Hoa Quả luôn đảm bảo vệ sinh An toàn thực phẩm (luôn có giấy chứng nhận VSATTP)

– Giá rẻ nhất Miền Bắc (vì là đơn vị nhập khẩu lớn và trực tiếp từ nhà cung cấp)

– Là đơn vị cung cấp nhiều năm liền cho văn phòng chính phủ, tập đoàn, ngân hàng, tổng công ty lớn trên cả nước:ANZ, Vietcombank,…

– Cung cấpquà tết, quà lễ,… cho khách hàng được lên từ trái cây rất đẹp mắt và sang trọng.

Xem thêm: Bảo Quản Hạt Tiêu Đúng Cách Bảo Quản Hạt Tiêu Hạt, Bảo Quản Hạt Tiêu Đúng Cách

– Miễn phí vận chuyển ở nội thành HCM

– Được ăn thử sản phẩm tại các cửa hàng trước khi mua.

– Được đổi trả hàng lỗi/hỏng

– Là hệ thống cửa hàng Luôn Tươi Sạch duy nhất tại Tp.HCM & Hà Nội có kho lạnh bảo quản hàng hóa đạt tiêu chuẩn chất lượng (trái cây được bảo quản ở nhiệt độ 0oC – 5oC)

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: