Đặc Điểm Keo Sữa Và Cách Bảo Quản Keo Sữa Dán Gỗ, Cách Sử Dụng Keo Sữa Dán Gỗ

Bảo quản các loại bánh kẹo ngọt là cách tuyệt vời để khuyến khích sự điều độ và đảm bảo chất lượng các loại kẹo ngon được kéo dài hơn một vài tuần. Nhưng, bảo quản kẹo dài bao lâu? Và, làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng nó vẫn tươi ngon? Đây là một số mẹo tuyệt vời để bảo quản kẹo của bạn và đảm bảo rằng nó vẫn có vị tươi như ngày bạn mua nó.

Đang xem: Cách bảo quản keo sữa

Thời hạn sử dụng và Khuyến cáo về bảo quản:

Socola

Socola đen có thể được giữ trong vòng 1 đến 2 năm nếu bọc trong giấy bạc và giữ ở nơi mát, tối và khô. Một phòng đựng thức ăn hoặc tầng hầm là một địa điểm lý tưởng. Socola sữa và socola trắng có thời gian lưu trữ ngắn hơn – không quá 8 đến 10 tháng.

Mua hàng
Quick View

Kẹo socola gấu Joyco – Armenia – 150g

Joyco
55.000₫

Kẹo cứng (kẹo viên cứng, kẹo mút)

Kẹo cứng có thể kéo dài đến một năm khi được lưu trữ ở nhiệt độ phòng hoặc ở một nơi mát, khô.

Kẹo mềm, kẹo dẻo

Nếu bao bì đã được mở, kẹo mềm nên được giữ trong một hộp có nắp đậy, tránh xa nhiệt và ánh sáng ở nhiệt độ phòng (khoảng 70 độ). Lưu trữ theo cách này, kẹo có thể kéo dài từ 6 đến 9 tháng. Nếu bao bì chưa được mở ra, kẹo mềm sẽ kéo dài khoảng 12 tháng.

*

Chọn loại sản phẩm
Quick View

Kẹo sữa mềm trái cây Bonart – Thổ Nhĩ Kỳ

Bonart
17.000₫

*

Mua hàng
Quick View

Kẹo Dẻo Con Mắt Halloween – 250g

Ruby&Ben
45.000₫

Kẹo cao su

Miễn là bao bì vẫn còn niêm phong, hầu hết các sản phẩm kẹo cao su có thời hạn sử dụng từ 6 đến 9 tháng. Để tối đa hóa độ tươi của sản phẩm, giữ kẹo cao su trong một nơi mát, khô và tránh ánh nắng trực tiếp.

Caramel

Nên được bảo vệ, cách xa nhiệt và ánh sáng ở nhiệt độ phòng. Kẹo caramel được bảo quản đúng cách phải kéo dài từ 6 đến 9 tháng, thậm chí đến 12 tháng trong một số trường hợp.

Những quy tắc chung

Bảo vệ trong phòng đựng thức ăn.

Xem thêm: Những Cách Bảo Quản Nghệ Tươi Xay, Sử Dụng Và Cách Bảo Quản Nghệ Tươi Ngâm Mật Ong

Mặc dù các loại kẹo khác nhau có yêu cầu lưu trữ khác nhau. Để giữ cho các loại kẹo ngon, thông thường phòng đựng thức ăn là nơi an toàn để cất giữ kẹo. Kho chứa kín ở nơi thoáng mát sẽ đảm bảo tuổi thọ lâu hơn. Một số kẹo cũng có thể sử dụng phương pháp đông lạnh.

Gói nó lại.

Các chất như taffies, caramels và nougats cần tránh bị ẩm ướt trong suốt quá trình bảo quản. Trước khi cất giữ, đảm bảo rằng những đồ ngọt này được bọc riêng lẻ bằng giấy bóng kính rõ ràng.

Tránh hỗn hợp độ ẩm.

Không trộn kẹo hấp thụ độ ẩm như kẹo caramen, kẹo mứt và kẹo cứng với kẹo làm mất độ ẩm như bánh kẹo và kem kẹo. Lưu trữ những kẹo này trong cùng một thùng chứa sẽ làm cho kẹo khó hơn để trở nên dính. Để đảm bảo rằng kẹo cứng cứng, rắc đường mịn màng và cất trong bình không khí.

Hãy thận trọng khi làm đông lạnh.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Tóp Mỡ Giòn Lâu Dễ Dàng Ngay Tại Nhà, Cách Làm Tóp Mỡ Chiên Ngon, Giòn Lâu

Đông lạnh là một phương pháp phổ biến để giữ kẹo trong thời gian dài. Tuy nhiên, không phải tất cả các đồ ngọt đều thích hợp cho tủ đá. Trong khi kẹo bơ và nấm cục có thể đông lạnh đến 2 tháng, tránh kẹo đông lạnh quả và hạt.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: