Cách Bảo Quản Keo Nối Mi Lady Black, Cách Bảo Quản Keo Nối Mi Mà Không Cần Tủ Lạnh

Bên cạnh Kỹ thuật tay nghề thì keo nối mi chính là một trong những yếu tố quan trọng làm nên chất lượng và vẻ đẹp của một hàng mi nối. Thế nhưng, cách làm tan keo nối mi và bảo quản keo nối mi thế nào cho đúng? Cùng anthienphat.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 

Tầm quan trọng của keo trong quá trình thực hiện nối mi 

Keo nối mi chính là một trong những dụng cụ quan trọng trong kỹ thuật nối mi, có tác dụng là chất kết dính dùng để gắn kết những sợi mi giả vào những sợi mi thật giúp hàng mi cong, dài quyến rũ hơn. 

*

Có bao nhiêu loại keo nối mi ? Keo nối mi nào là tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại keo nối mi khác nhau, mỗi lọai đều có một đặc điểm và mang tính chất khác nhau. Tùy thuộc vào kiểu mi cũng như chi phí , thợ nối mi sẽ có những lựa chọn keo nối mi phù hợp nhất. 

Một vài loại keo bạn có thể tham khảo trong quá trình thực hiện nối mi là keo nối mi siêu bền, keo nối mi không cay mắt, keo loãng Ikeo nước), keo nối mi đặc (keo gel), keo nối mi nhanh khô,…

Ngoài ra, mỗi kỹ thuật nối còn có những loại keo chuyên dụng như keo nối mi volume, keo nối mi 3d, keo nối mi mắt vàng,…

*

Mỗi loại keo sẽ có độ nhanh khô khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng và tay nghề của chuyên viên nối mi: 

Keo nối mi có độ nhanh khô từ 1 – 2 giây: phù hợp cho việc tạo fan mi Những thợ có tay nghề cao thì có thể lựa chọn loại keo có độ nhanh khô từ 1 – 3 giây. Còn riêng đối với những thợ lành nghề thì có thể sử dụng loại keo có độ nhanh khô từ 3 – 4 giây.

Đang xem: Cách bảo quản keo nối mi lady black

Cách làm tan keo nối mi nhanh chóng, đơn giản, không bị rụng mi

Cách làm tan keo nối mi đơn giản tại nhà bằng sữa rửa mặt

Cách làm tan keo nối mi và tháo mi tại nhà bằng nước nóng

Cách làm tan keo nối mi bằng dầu Jelly

Cách làm tan keo nối mi bằng dầu sáp chuyên dụng

Cách bảo quản keo nối mi lâu ngày để không bị đông cứng 

Lựa chọn mua keo chất lượng phù hợp đã khó nhưng làm thế nào để bảo quản keo nối mi đúng cách lâu ngày không bị đông cứng lại còn khó khăn hơn rất nhiều đấy. 

Keo nối mi bảo quản tốt nhất trong điều kiện nhiệt độ 20-25°C và độ ẩm thích hợp là 40-60%, do vậy để bảo quản keo nối mi người ta sẽ có 2 cách phổ biến là bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và bảo quản ở những nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Tuy nhiên, dù bạn có bảo quản trong tủ lạnh nhưng nếu không tuân thủ theo những nguyên tắc sau đây thì keo nối mi sẽ rất nhanh bị đông cứng và mất đi tác dụng kết dính của nó. 

Khi sử dụng xong Keo nối mi các bạn nên đóng nắp chặt và bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh. 

*

Nên dùng túi nilon buộc kín để tránh keo và mùi keo xâm lấn sang thực phẩm có trong tủ lạnh và cũng để tránh keo bị hở sẽ làm hỏng keo.

Nếu có điều kiện bạn nên đầu tư cho mình 1 chiếc tủ lạnh mini để bảo quản mỹ phẩm và những đồ dùng trong spa, làm đẹp riêng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Tinh Dầu Hoa Hồng, Tinh Dầu Thiên Nhiên Hoa Hồng Pháp

Khi sử dụng keo nối mi, bạn nên lau sạch phần keo còn dính tại phần đầu lọ kéo trước khi đóng đắp, tránh việc nắp đậy không chặt sẽ bị hở khiến không khí bên ngoài lọt vào làm keo bị hỏng.  

Trường hợp keo bị đông cứng bên trong, hãy lấy nước gỡ mi và dùng 1 tăm bông nhỏ làm thông chỗ bị keo đông cứng làm tắc. Không để nước và các dung dịch khác chảy vào trong lọ keo.

Chú ý là khi sử dụng keo nối mi bạn nên nhỏ một lượng vừa đủ ra nắp đựng keo, đợi đến khi keo chảy xuống hết thì mới vặn nắp chặt lại, trường hợp nếu chẳng may keo nối mi bị nghẽn thì tuyệt đối không dùng kim đâm vô đường ống vì rất dễ tạo điều kiện cho không khí bên ngoài tràn vô keo làm thay đổi chất lượng keo nối mi, thay vào đó hãy dùng tăm tháo mi kết hợp với dung dịch rửa mi nhẹ nhàng làm thông chỗ keo bị cứng nhé.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Mặt Nạ Yến Tươi, Mặt Nạ Ngủ Yến Tươi Collagen Hoa Hồng

*

Nếu như vô tình ngày hôm đó mất điện hoặc bạn phải đi ra ngoài để nối mi cho khách thì bạn có thể học cách bảo quản keo nối mi bằng gạo cũng vô cùng hiệu quả và dễ làm đấy: Gạo có khả năng hút ẩm rất tuyệt vời nên để keo nối mi vào trong lọ thủy tinh và để trong hủ gạo bạn sẽ không còn phải lo phải lo lắng về vấn đề tuổi thọ của keo nối mi. 

Trên đây anthienphat.com đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về các cách bảo quản keo nối mi sao cho lâu ngày không bị đông cứng. Hy vọng rằng các bạn sẽ tích

góp cho mình những kiến thức hữu hiệu để có thể ứng dụng vào công việc nối mi của mình một cách tốt nhất nhé.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: