Cách Bảo Quản Keo 502 Không Bị Khô, Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Keo 502 Trong Tủ Lạnh

Keo 502 là loại keo có khả năng làm dính nhanh, được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất gỗ và trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, do đặc tính khô nhanh nên bạn cần phải sử dụng đúng cách thì mới đảm bảo hiệu quả và an toàn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và bảo quản keo 502 cho bạn tham khảo:

Thứ nhất, Sử dụng keo 502 đúng cáchKeo 502 có thời gian khô nhanh chỉ mất khoảng 3-5 giây khi tiếp xúc với vật dán và môi trường. Do vậy, bạn không thể chỉnh sửa đồ vật sau khi đã đổ keo, tốt nhất bạn phải canh chỉnh đồ vật cho vừa ý nhất, đảm bảo đúng vị trí, đúng kích thước rồi hãy dán keo vào.

Đang xem: Cách bảo quản keo 502 không bị khô

Keo 502 có khả năng kết dính tốt trên mọi bề mặt vật liệu kể cả điện thoại, đồng hồ, mắt kính và những đồ vật có kích thước nhỏ khác. Tuy nhiên, khi dán keo cho các đồ vật có giá trị và nhỏ thì bạn cần phải thực hiện cẩn thận hơn để tránh làm ảnh hưởng đến giá trị của sản phẩm đó.

 

*

Theo kinh nghiệm, nếu muốn keo không bị chảy lan sang chổ khác thì bạn nên nhỏ keo ra một miếng sắt, cho keo được tiếp xúc với không khí thì keo sẽ đặc lại giúp bạn có thể kiểm soát được keo để dán các vật liệu nhỏ được dễ dàng hơn. Hoặc bạn có thể kiểm soát lượng keo bằng cách dùng cây tăm nhỏ để chấm keo và bôi và vật dán. Còn đối với những vật có kích thước lớn thì bạn nhỏ vài giọt keo vào mối dán sẽ giúp vật liệu được cứng chắc hơn. Nếu mối hở to thì bạn nên dùng thêm một ít bông gòn hoặc giấy ăn nhét vào chỗ đổ keo sẽ giúp cho mối dán được bền vững hơn.

Để xử lý keo bị lan sang các vị trí khác thì bạn dùng xà phòng, xăng hoặc aceton để làm sạch, nhưng tùy vào từng vật liệu mà bạn chọn phương pháp xử lý nào cho phù hợp nhé.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Serum Kosxu Sao Cho Hiệu Quả Nhất, Sử Dụng Mỹ Phẩm Kosxu Sao Cho Hiệu Quả Nhất

Thứ hai, Bảo quản keo 502Keo 502 có thời gian khô nhanh nên bạn cần phải bảo quản cẩn thận phần keo còn thừa để có thể sử dụng cho những lần sau. Tốt nhất, bạn chỉ nên khui đầu chai với diện tích nhỏ, vừa đủ cho keo chảy ra với một lượng vừa phải. Sau khi sử dụng xong thì bạn gõ mạnh chai để keo còn dính trên thành chảy xuống hết, lau sạch miệng keo rồi đóng nắp lại.

Có nhiều cách bảo quản keo 502, nhưng cách đơn giản và hiệu quả nhất là bạn nên để phần keo còn thừa lại trong ngăn mát tủ lạnh. Bạn nên gói chai keo cẩn thận để tránh dây mùi ra thức ăn, đặc biệt là không để chai keo gần với thức ăn để đảm bảo an toàn nhé.

Xem thêm: Tuyệt Chiêu Cho Cách Bảo Quản Bánh Chín Tầng Mây Ngon Nhất, Bánh Da Lợn (Bánh Chín Tầng Mây)

*

Khi muốn sử dụng lại bạn chỉ cần mở nắp keo, bóp phần keo ở đầu chai là có thể dùng lại được. Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn biết cách sử dụng và bảo quản keo 502 đúng cách và an toàn nhất nhé.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off:

Proudly Hosted by Denmarkrestaurant.net