Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Kem Nền, Những Lưu Ý Khi Bảo Quản Mỹ Phẩm Trong Tủ Lạnh

Để mỹ phẩm phát huy hết tác dụng đối với làn da thì ngoài việc dùng đúng cách, bạn cũng cần bảo quản mỹ phẩm theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Trong đó, bảo quản mỹ phẩm trong tủ lạnh đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Đang xem: Cách bảo quản kem nền

Dưới thời tiết nóng bức ở nước ta, nhiều bạn cho rằng bảo quản mỹ phẩm trong tủ lạnh sẽ để được lâu, gia tăng tuổi thọ của chúng. Tuy nhiên, để quyết định xem liệu có nên bảo quản mỹ phẩm trong tủ lạnh hay không phải phụ thuộc vào các thành phần có trong sản phẩm.

Nhiệt độ thấp không làm thay đổi thành phần chính có trong sản phẩm nhưng có thể biến đổi công thức ban đầu. Hầu hết các sản phẩm đều có chất bảo quản, vì thế hãy để ý hạn sử dụng và nên dùng trong 3-6 tháng sau khi mở nắp. Những sản phẩm có khuyến nghị để trong tủ lạnh thì bắt buộc cần để trong ngăn mát tủ.

Xem thêm: Những Cách Bảo Quản Khoai Tây Trong Ngăn Đá, Bảo Quản Khoai Tây Đã Gọt Vỏ

Nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên để kem dưỡng da trong tủ lạnh hay không. Kem dưỡng da khi bảo quản trong ngăn mát sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn đối với làn da, đồng thời cũng giúp bảo quản kem dưỡng da được lâu hơn. Do đó, dưới thời tiết nắng nóng ở nước ta, việc để kem dưỡng da trong tủ lạnh bảo quản được xem là một phương pháp rất hữu ích, tiện lợi.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Lạp Xưởng Tươi Trong Bao Lâu? Cách Bảo Quản Lạp Xưởng Khô Đúng Chuẩn

Tuy nhiên, việc có nên để kem dưỡng da trong tủ lạnh hay không còn phụ thuộc vào thành phần của từng loại kem dưỡng, bởi trong một số trường hợp, kem dưỡng da có chứa một số thành phần khi để trong nhiệt độ lạnh sẽ bị mất đi công dụng. Vì vậy, khi mua sản phẩm kem dưỡng da bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc có thể nhờ nhân viên tư vấn liệu loại kem này có bảo quản trong tủ lạnh được không.

*

*

*

*

Số đăng ký kinh doanh: 0106050554 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 30 tháng 11 năm 2012

*

Địa chỉ công ty: số 458, phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tất cả anthienphat.com Times City anthienphat.com Central Park anthienphat.com Đà Nẵng anthienphat.com Nha Trang anthienphat.com Hải Phòng anthienphat.com Hạ Long anthienphat.com Phú Quốc

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: