Hoa Tulip Chơi Được Bao Lâu? Cách Bảo Quản Hoa Tulip Tươi Lâu Sau Khi Cắt

Trong Bài anthienphat.comếT Này:

sự giới thiệu

Sự kỳ diệu của một khu vườn tươi tốt và giàu có của màu sắc là một vẻ đẹp không thể phủ nhận. Tuy nhiên, giống như tất cả mọi thứ nó là tạm thời! Sau khi đã cho chúng ta những bông hoa rực rỡ, cây của chúng ta từ từ di chuyển về phía nghỉ ngơi thực vật. Tuy nhiên, một số giống hoa có thể được giữ! Hoa tulip, lục bình hoặc thủy tiên thực tế chúng có thể được bảo tồn và sau đó quay trở lại nở hoa vào năm sau. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá cách bảo tồn bóng đèn tulip sau khi ra hoa.

Đang xem: Cách bảo quản hoa tulip

cần

Bóng đèn hoa tulipTúi giấyHộp các tông

Chúng tôi nhổ các bóng đèn đúng lúc

Bước đầu tiên để bảo quản bóng đèn tulip của chúng tôi sau khi ra hoa là diệt trừ bóng đèn đúng lúc. Để tiến hành chính xác, chúng ta phải đợi cho tất cả các tán lá chuyển sang màu vàng. Chúng ta cũng có thể nhổ bật bóng đèn trước khi lá chuyển sang màu vàng hoàn toàn. Trong trường hợp này, chúng tôi hết sức cẩn thận không tách thân và tán lá ra khỏi củ. Sau đó chúng tôi đặt các bóng đèn tulip trong một container. Chúng ta hãy che phủ chúng bằng đất và chờ đợi màu vàng hoàn toàn của tán lá.

Để bóng đèn thoát ra

Khi tán lá bị ngả vàng hoàn toàn, chúng ta có thể tiến hành giai đoạn thứ hai của anthienphat.comệc bảo tồn. Chúng tôi bắt đầu bằng cách loại bỏ thân, tán lá và quét sạch mọi cặn đất từ ​​bóng đèn tulip. Hãy nhớ rằng không nên rửa bóng đèn. Điều này thực sự có thể tạo ra nền tảng hoàn hảo cho sự phát triển của nấm mốc hoặc nấm. Sau đó chúng tôi để bóng đèn thoát ra trong vài ngày, để chúng mất độ ẩm dư thừa. Để kiểm tra chúng đúng cách, chúng tôi thích một điểm khô và thoáng khí.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Bảo Quản Ốc Nhảy, Cách Bảo Quản Ốc

Hãy tiến hành bảo tồn

Khi bóng đèn tulip khô hoàn toàn, chúng ta có thể chuyển sang giai đoạn cuối của quy trình bảo quản. Để lưu trữ một lượng nhỏ bóng đèn tulip, chúng ta có thể chuyển chúng vào một túi giấy. Sau đó đặt túi vào hộp các tông. Để bảo quản số lượng đáng kể của bóng đèn, chúng tôi tạo các lớp phân cách bằng các tờ báo. Chúng ta hãy luôn nhớ xen kẽ các bóng đèn với các lớp giấy. Trong thực tế, các bóng đèn không được tiếp xúc với nhau. Tại thời điểm này, chúng ta có thể lưu trữ các bóng đèn tulip ở nơi khô ráo, thoáng mát cho đến khi bắt đầu mùa thu. Chúng ta đừng quên kiểm tra ít nhất mỗi tháng một lần mức độ bảo tồn đạt được bằng bóng đèn tulip của chúng tôi. Trên thực tế, nếu một số bóng đèn có vẻ quá mềm khi chạm vào, hãy loại bỏ nó.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Bảo Quản Sữa Ông Thọ Khi Đã Mở Nắp, Cách Bảo Quản Sữa Ông Thọ Khi Đã Mở Nắp

Xem anthienphat.comdeo

*

Mẹo

Không bao giờ quên:Không đặt bóng đèn trong tủ lạnh. Các loại khí lên men được sản xuất bởi trái cây và rau quả có thể làm tổn hại đến bảo tồn của chúng.Một số liên kết mà bạn có thể thấy hữu ích:Bảo tồn các củ sau khi ra hoa!Hướng dẫn cách trồng củ vào mùa xuânCách trồng gladioli

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: