Cách Bảo Quản Hoa Thiên Lý : Thực Phẩm Lý Tưởng Cho Bữa Cơm Mùa Hè

26,000VND”,”sku”:”NS-29″,”variation_description”:””,”variation_id”:15809,”variation_is_active”:true,”variation_is_visible”:true,”weight”:””,”weight_html”:”N/A”},{“attributes”:{“attribute_pa_khoi-luong”:”500gr”},”availability_html”:””,”backorders_allowed”:false,”dimensions”:{“length”:””,”width”:””,”height”:””},”dimensions_html”:”N/A”,”display_price”:65000,”display_regular_price”:65000,”image”:{“title”:”bong-thien-ly”,”caption”:””,”url”:”https://i2.wp.com/anthienphat.com/wp-content/uploads/2019/10/bong-thien-ly.jpg?ssl=1″,”alt”:””,”src”:”https://i2.wp.com/anthienphat.com/wp-content/uploads/2019/10/bong-thien-ly.jpg?ssl=1″,”srcset”:false,”sizes”:”(max-width: 540px) 100vw, 540px”,”full_src”:”https://i2.wp.com/anthienphat.com/wp-content/uploads/2019/10/bong-thien-ly.jpg?ssl=1″,”full_src_w”:540,”full_src_h”:405,”gallery_thumbnail_src”:”https://i2.wp.com/anthienphat.com/wp-content/uploads/2019/10/bong-thien-ly-100×100.jpg”,”gallery_thumbnail_src_w”:100,”gallery_thumbnail_src_h”:100,”thumb_src”:”https://i2.wp.com/anthienphat.com/wp-content/uploads/2019/10/bong-thien-ly-300×300.jpg”,”thumb_src_w”:300,”thumb_src_h”:300,”src_w”:540,”src_h”:405},”image_id”:3989,”is_downloadable”:false,”is_in_stock”:true,”is_purchasable”:true,”is_sold_individually”:”no”,”is_virtual”:false,”max_qty”:””,”min_qty”:1,”price_html”:”65,000VND”,”sku”:”NS-29″,”variation_description”:””,”variation_id”:15810,”variation_is_active”:true,”variation_is_visible”:true,”weight”:””,”weight_html”:”N/A”}>”>

Qui cách Chọn một tùy chọn200g500gr

Mô tả

Bông thiên lý là một cây thường trồng vào mùa hè tỏa hương thơm mát và là thực phẩm bổ dưỡng có thể dùng làm thực phẩm và được coi là bài thuốc chữa bệnh.

Đang xem: Cách bảo quản hoa thiên lý

Đặc điểm cây bông thiên lý:

*
*
*
*
*
*
*

Nguyên liệu:Cua đồngHoa thiên lýHành tímDầu ănMuốiĐườngỚt.Thực hiện:

Bước 1. Cua đồng sau khi mua về thì các bạn phải rửa nhiều nước để đến khi nào không còn nước đen nữa thì được, sau đó các bạn hãy làm sạch yếm và mai và xay nhuyễn, sau đó hãy cho vào một ít nước và lược để bỏ xác, các bạn có thể lược nhiều lần để được sạch.

Hoa thiên lý thì các bạn hãy nhặt sạch, rửa đi và để ráo nước

Bước 2.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Sữa Non Colostrum Đức, Sữa Non Colostrum

Phi thơm hành tím cùng với một ít ớt băm nhuyễn với dầu, sau đó các bạn hãy cho gạch cua vào xào trong khoảng thời gian 2 phút sau đó các bạn hãy tắt bếp và nhấc xuống.

Bước 3. Các bạn hãy bắc nồi nước cua các bạn đã lọc lúc trước lên bếp và Nấu sôi nước cua trên lửa nhỏ để gạch cua không bị vỡ, sau đó các bạn hãy múc thịt cua ra, sau đó các bạn cho vào trộn đều với gạch cua vừa xào. Các bạn hãy cho hoa thiên lý vào và nêm nếm gia vị cho vừa miệng. Múc canh vào tô, trang trí tùy thích theo ý muốn và dọn ra ăn với cơm hoặc bún.

Cách bảo quản bông thiên lý

Nếu bạn mua bông thiên lý từ chợ, bạn hãy làm sạch, không rửa qua nước. Nó sẽ khiến nó dễ ủng, bạn đặt nó vào hợp thực phẩm và cho vào tủ lạnh. Tủ lạnh ngăn mát sẽ giúp bạn giữ được bông thiên lý tươi lâu hơn 3-5 ngày.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Milk Foam – Cách Làm Milk Foam Đơn Giản Tại Nhà

Thực phẩm Tấn Tài là đơn vị chuyên cung cấp sỉ rau củ quả cho nhà hàng khách sạn, trường học, bếp ăn công nghiệp. Bỏ sỉ trái cây sạch làm sự kiện sinh nhật, hội nghị của các công ty.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off:

Proudly Hosted by Denmarkrestaurant.net