Mách Bạn Cách Bảo Quản Hoa Cưới Tươi Lâu Trong Ngày Cưới, Cách Giữ Hoa Cưới Tươi Lâu Bạn Nên Biết

Cách giữ hoa cưới tươi lâu giúp cô dâu xinh đẹp rạng rỡ trong ngày thành hôn

*

Đang xem: Cách bảo quản hoa cưới tươi lâu

Trong buổi lễ thành hôn, bất kì ai cũng đều mong muốn trở thành một cô dâu xinh đẹp và lộng lẫy. Nét đẹp đó không chỉ được tôn lên bởi chiếc váy cưới xa hoa mà cần thêm điểm nhấn từ bó hoa cưới của cô dâu. Do vậy, thật là thiếu sót khi bạn chuẩn bị tất cả mọi thứ mà lại vô tình để hoa cưới cầm tay của mình kém phần tươi tắn. 4 cách giữ hoa cưới tươi lâu này sẽ giúp bạn có những bó hoa cầm tay đẹp và rực rỡ nhất trong lễ cưới

Cô dâu sẽ thêm phần xinh đẹp hơn trong bộ váy cưới khi cầm trên tay một bó hoa tươi tắn. Để hoa cưới tươi lâu, bạn cần phải nắm được các mẹo đơn giản sau đây.

Giữ hoa tươi lâu bằng dung dịch nước pha B1

B1 là loại thuốc không chỉ giúp cây sinh trưởng nhanh mà còn giúp hoa tươi lâu khi sử dụng. Thường thì những bó hoa cưới sau khi được cuộn ruy băng thì các tiệm hoa sẽ chừa lại một đoạn cuống dài 6-8 cm. Muốn giữ hoa cưới lâu, bạn có thể cắt khoảng 1-2 cm ở cuống rồi cắm bó hoa vào lọ nước có chứa dung dịch B1. Thỉnh thoảng bạn có thể vảy dung dịch này lên hoa để hoa được tươi lâu hơn. 

*

Cách giữ hoa cưới tươi lâu bằng một viên thuốc AspirinAspirin cũng là một viên thuốc thần kì khi có thể giữ được hoa tươi từ 4-6 ngày. Bạn chỉ cần hòa tan một viên Aspirin vào khoảng 1 lít nước rồi cắm bó hoa cưới của mình vào đó là xong. Bạn chỉ cần nghiền nhỏ một viên Aspirin rồi hòa tan vào nửa lít hay một lít nước, sau đó cắm bó hoa cưới của mình vào là xong. 

Xem thêm: Những Cách Bảo Quản Lá Khô Thì Là Tại Nhà Cho Mùa Đông, Cách Ép Hoa Lá Cây Khô Đẹp, Bảo Quản Lâu

*

Dùng đường để giữ hoa cưới tươi lâu hơnĐây là cách bạn có thể sử dụng nguyên liệu dễ dàng ngay trong nhà của mình. Khi những bông hoa đang nở rộ hay phun nước có pha vài thìa đường vào bó hoa. Điều đó sẽ giúp bó hoa cưới của bạn lâu tàn và tươi tắn hơn.Bảo quản hoa ở nơi mát mẻNgay từ khi mới lấy hoa cưới về, để nó tươi lâu, bạn nên bảo quản hoa ở nơi mát mẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể cắm hoa vào lọ nước, hay cho bó hoa vào trong ngăn mát tủ lạnh từ 1 đến 2 giờ trước khi sử dụng để giữ hoa tươi tắn hơn. 

*

Trên đây là 4 cách giữ hoa cưới tươi lâu vô cùng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện dễ dàng. anthienphat.com hy vọng rằng các cô dâu sẽ trở nên thật xinh và duyên dáng với một bó hoa cưới lung linh và tươi tắn nhé.

Xem thêm: Nêu Cách Bảo Quản Quả Khô Nè? Cách Bảo Quản Quả Khô » Cơ Sở Sản Xuất Nên Xem

Dịch Vụ khách hàng

Thời gian làm việc

Sáng 8h – 12h Chiều 13h – 17h Chủ nhật và ngày lễ nghỉ

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: