Cách Bảo Quản Hoa Cỏ Lau Khô 80Cm, Tập 6: Bảo Quản Hoa Khô Thế Nào Để Hoa Bền Và Đẹp

Suốt thời gian dài kinh doanh hoa khô khách hàng thường phàn nàn nhất là những câu đại loại như chị ơi hoa mau xuống màu quá , hoa bắt đầu có dấu hiệu bị mốc , hoa bị rụng nhiều, hoa bị đổ mồ hôi. Vậy Khuê xin đưa ra vài nguyên nhân khiến chất lượng hoa bị giám và cách khắc phục để bạn có thể giữ hoa lâu nhất có thể nhé ( từ 6 tháng đến 1 năm )

*

Hoa hồng khô trắng

Sắc trắng tinh khôi của loại hoa hồng này là biểu tượngcho sự trân trọng và tinh tế.

Đang xem: Cách bảo quản hoa cỏ lau

 Hơnnữa, khi tặng cho người bạn thầm yêu một bó hồng trắng, chính là bạn đang bàytỏ mong muốn một mối quan hệ, cũng như thểhiện niềm hy vọng vào tương lai của cả hai.

Do hoa hồng trắng là biểu tượng của sự thanh khiến tinh khôi hoahồng trắng thường ưu tiên chọn lựa trong các tiệc cưới và trong bó hoa cầm taycủa cô dâu mà thiếu hoa hồng trắng thì nó không phải là hoa cưới.

Trong đạo công giáo các con chiên hay chọn hoa hồng trắng đểdâng lên Đức mẹ Maria bởi hoa hồng trắng tượng trưng cho ánh sáng, sự thanhbạch, niềm vui và hạnh phúc, hoa hồng trắng cũng là biểu trưng cho phẩm hạnhđáng trân quý của Đức Mẹ Đồng Trinh Maria.

Theo các chuyên gia về hoa, vào thời La Mã, hoa hồng trắng đượccho là có sự liên hệ giữa Nữ thần Tình yêu và Sắc đẹp Aphrodite.

Xem thêm: Hóa Ra Đây Chính Là Cách Bảo Quản Thuốc Vitamin E Đúng Cách, Sử Dụng, Bảo Quản Vitamin Thế Nào Cho Tốt

Thần thoại La Mã tin rằng tất cả các loài hoa hồng đều có màutrắng cho đến khi Nữ thần Aphrodite bị một chiếc gai đâm vào tay và từ đó, mỗiđóa hồng trắng đều mang một màu sắc đỏ thắm.

Rất lâu trước khi hoa hồng đỏtrở thành biểu tượng cho tình yêu chân thật, hoa hồng trắng đã được xem là loàihoa mang ý nghĩa ấy rồi.

Lại nói về hoa khô thì hoa hồngtrắng là hoa mà các nghệ nhân thường chọn nó để cắm bởi hoa dễ phối màu , khilên bình hoa có màu sang trọng và đẹp . Khách của shop hoa Marguerite thường chọnhoa hồng trắng khô để cắm một lọ hoa khô tặng cho mẹ của mình, một số khách chọnlọ hoa khô có hoa hồng trắng khô để dâng bàn thờ Đức Mẹ . Nhiều nhất là các côdâu tương lai chọn hoa hồng trắng để bó một bó hoa cưới cho ngày trọng đại .

Xem thêm: Cách Bảo.Quản Tre Việt Nam, Cách Bảo Quản Tre, Trúcgỗ Bằng Xm5

 Tuy nhiên Khuê cũng tiết lộ cho các chàng traibiết nhe hãy chọn hay hồng khô trắng tặng nàng ấy với ý nghĩa “ Em ngây thơ,mộcmạc thanh khiết như đóa hoa này , sự mộc mạc của em đã khiến cho trái tim anhrung động , hãy cho anh một cơ hội để mở cửa trái time m nhe “

 Giờ thì các bạn đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa củahoa hồng trắng rồi nhe . Đã có thêm một lựa chọn cho món quà gửi đến người bạnyêu thương một lọ hoa khô có bông hồngtrắng . Lọ hoa khô của shop là hoa sấy theo công nghệ cao nên hoa rất mềm mại ,màu sắc thì tươi tắn như mới hái từ vườn vào , đặt biệt là trưng rất lâu từ 6tháng đến 1 năm mà không cần phải chăm sóc .

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: