Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Hoa Baby Tươi Lâu ? Cách Làm Hoa Baby Khô

Hoa baby có lẽ là loài hoa khá quen thuộc, đặc biệt đối với các nàng có niềm yêu thích mãnh liệt với các loài hoa. Chúng thường được dùng gói chung với hoa hồng, hoa ly, hoa tulip,… với nhiều màu sắc khác nhau. Hoa baby có thể ở dạng hoa tươi hoặc hoa khô. Vậy hoa baby để được bao lâu? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Đang xem: Cách bảo quản hoa baby tươi lâu

1. Hoa baby tươi để được bao lâu?

Có thể nói hoa baby là một trong những loài hoa có thời gian sử dụng lâu nhất. Vì hoa tươi có thể kéo dài từ bốn đến năm ngày. Nếu được bảo quản cẩn thận, đúng cách, hoa baby tươi có thể để được trong khoảng từ 3-5 ngày. Chính nhờ việc có thể để được trong thời gian rất lâu, hoa baby tươi được rất nhiều người lựa chọn để làm hoa cầm tay cho cô dâu trong lễ cưới.

*
*
*
*
*
*
*

Hoa baby khô giữ được rất lâu.

Xem thêm: Những Cách Bảo Quản Quả Nhãn Tươi Lâu Trong Tủ Lạnh, Ăn Dần Quanh Năm

Hoa khô có tuổi thọ rất dài, tuổi thọ trung bình của hoa khô là từ 3 đến 5 năm. Có nhiều loại hoa có tuổi thọ lên đến 10 năm thậm chí là dài hơn nếu được bảo quản và chăm sóc tốt.

4. Mua hoa baby đẹp ở đâu?

Có rất nhiều nơi bán hoa baby với nhiều mức giá khác nhau. Các bạn có thể tham khảo hoa tại Happy Flower với nhiều kiểu gói hoa rất bắt mắt. Hoa baby có nhiều màu, đặc biệt là các bó hoa baby cầu vồng đầy sáng tạo hoặc các giỏ hoa, hộp hoa baby tuyệt đẹp, thích hợp tặng người yêu.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Ruốc Cá Hồi Cho Bé Ăn Dặm Đúng Chuẩn Nhất, Ruốc Cá Hồi

Trên đây là những tham khảo về hoa baby. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về loài hoa này và có thể thành thạo để tự làm ra một bó hoa baby khô xinh đẹp nhé.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: