Cách Bảo Quản Hamburger Qua Đêm Cơ Bản Nhưng Ít Ai Biết, 8 Cách Bảo Quản Bánh Mì Qua Đêm Không Bị Khô

Bánh mì hamburger dần dần trở thành món thực phẩm phổ biến với hầu hết người dân Việt Nam. Sử dụng bánh mì hay hamburger nhiều như vậy nhưng không phải ai cũng biết cách xử lý bánh mì thừa nếu lỡ mua quá nhiều hoặc dùng không hết. Nếu bánh mì để qua đêm, chúng rất dễ bị hôi và móc rồi sau đó nó sẽ bị cứng, tệ hơn là mốc meo và không thể dùng được nữa. Vậy dưới đây anthienphat.com mách bạn cách bảo quản bánh mì qua đêm đúng cách ít ai biết.

Đang xem: Cách bảo quản hamburger qua đêm

Cách Bảo Quản Hamburger Qua Đêm Cơ Bản Nhưng Ít Ai Biết

Để Bảo Quản Hamburger Qua Đêm bạn nên gói hoặc cất bánh mì vào một hộp nhựa to và đậy kín nắp, nếu không có hộp nhựa thì bạn có thể gói trong túi nilon, bạn có thể cất trữ bánh mì ở tủ lạnh để ăn dần . Lúc lấy ra, bạn chỉ cầnhâm nóng lại bánh trong lò nướng 1 – 2 phút là có thể thưởng thức những chiếc bánh hamburger ngon tuyệt….

Cách hâm nóng hamburger

1. Dỡ nhân bánh

 • Để bánh trong nhiệt độ phòng khoảng 10 phút. Đặt nguyên chiếc bánh hamburger trên bàn để bánh đạt đến nhiệt độ phòng. Như vậy, bánh sẽ dễ giữ được nhiệt độ đồng đều và ổn định trong suốt quá trình hâm nóng.
Cách hâm nóng hamburger
Cách hâm nóng hamburger
 • Không để nhân thịt ra ngoài lâu hơn 2 giờ để đảm bảo thịt không bị ôi.
 • Đặt bánh trên mặt phẳng để lấy nhân bánh ra. Đặt tấm thớt hoặc trải khăn giấy trên bàn và để bánh lên. Để riêng nhân bánh thành từng nhóm: vỏ bánh, nhân thịt, thức ăn kèm và gia vị. Rau củ nóng kẹp trong bánh hamburger sẽ không ngon.
Cách hâm nóng hamburger
Cách hâm nóng hamburger
 • Dùng dao ăn để cạo phô mai và gia vị trên nhân thịt và vỏ bánh. Có thể vẫn còn một ít gia vị dính lại, nhưng phần lớn phải được lấy ra. Bánh hamburger sẽ tươi ngon hơn nhiều nếu bạn dùng gia vị mới. Lớp phô mai để lại trên nhân thịt sẽ không làm thay đổi cách hâm thịt, nhưng nó có thể chảy ra trong quá trình đun nóng.
Cách hâm nóng hamburger
Cách hâm nóng hamburger
 • Cân nhắc chuẩn bị sẵn vài lát phô mai Mỹ.
 • Kiểm tra độ tươi của rau và các gia vị khác. Rau diếp và cà chua thường bị ướt trong quá trình bảo quản và có thể phải vứt đi. Dưa chuột muối, hành tây, thịt muối xông khói và các thức ăn kèm khác chứa ít nước hơn nên sẽ không sao và có thể giữ lại.[4]
  Nếu muốn chiếc bánh có vị tươi ngon như mới, bạn nên kẹp thêm vài lát cà chua, rau diếp và hành tây mới.

2. Sử dụng lò vi sóng

 • Đặt phần nhân thịt vào đĩa dùng được trong lò vi sóng. Đặt viên thịt vào đĩa dùng được trong lò vi sóng hoặc khăn giấy để hâm lại. Nhớ đặt thịt ở giữa đĩa để hâm cho nóng đều.
  Nhìn dưới đáy đĩa để tìm nhãn cho biết là đĩa dùng được trong lò vi sóng.
Cách hâm nóng hamburger
Cách hâm nóng hamburger
 • Hâm nóng viên thịt trong lò vi sóng 1-2 phút với công suất thấp. Đặt viên thịt vào lò vi sóng, đóng cửa lò và bắt đầu hâm nóng. Vì thịt đã chín sẵn, bạn cần dùng chế độ hâm hoặc điều chỉnh lò vi sóng ở mức công suất thấp (30%) để thịt khỏi bị quá lửa.
 • Nếu viên thịt dày hơn bình thường, bạn có thể tạm dừng lò và lật mặt dưới lên.Thời gian hâm chính xác có thể thay đổi tùy vào độ dày của viên thịt và công suất của lò vi sóng. Bạn nên tham khảo bản hướng dẫn của nhà sản xuất xem thời gian hâm nóng khuyến nghị là bao lâu.
Cách hâm nóng hamburger
Cách hâm nóng hamburger
 • Sờ thử vào viên thịt xem nó đã nóng chưa. Chạm một ngón tay vào thịt xem nó đã ấm chưa. Nếu thịt đã ấm, bạn có thể lấy ra khỏi lò. Nếu thịt vẫn còn lạnh hoặc chỉ hơi âm ấm, bạn nên hâm thêm một lúc nữa.
Cách hâm nóng hamburger
Cách hâm nóng hamburger
 • Hâm nóng phần nhân thịt theo từng đợt 30 giây nếu cần. Thử hâm thêm 30 giây nếu thịt vẫn chưa đạt đến nhiệt độ mong muốn.
 • Nếu bánh quá lạnh, bạn nên thử hâm thêm nửa phút nữa. Nếu đã hâm đến 1 phút mà thịt vẫn còn nguội, bạn có thể tiếp tục hâm thêm từng đợt 10 giây.
  Nếu muốn cho thêm một lát phô mai mới, bạn hãy đặt lên trên viên thịt và hâm nóng cả hai thứ thêm 10 giây nữa.
 • Hâm nóng vỏ bánh hamburger trong 60 giây với công suất thấp hơn. Bọc vỏ bánh trong khăn giấy hơi ẩm và đun trong lò vi sóng ở mức công suất 30-50%. Hâm nóng vỏ bánh trong 60 giây và xem đã đủ nóng chưa.
Cách hâm nóng hamburger
Cách hâm nóng hamburger
 • Bạn nên hâm vỏ bánh hamburger vừa đủ ấm chứ không nóng.
 • Kẹp lại nhân bánh hamburger. Lấy phần nhân bánh vừa hâm kẹp vào giữa hai phần vỏ bánh đã làm nóng. Nếu các thức ăn kèm cũ như cà chua và hành tây còn dùng được, bạn có thể kẹp lại bây giờ. Nếu không, hãy lấy vài lát rau củ mới trong tủ lạnh kẹp vào bánh. Rưới thêm gia vị nếu thích (chẳng hạn như sốt cà chua, sốt mayonnaise, mù tạt, v.v…).
Cách hâm nóng hamburger
Cách hâm nóng hamburger

Hâm bánh bằng lò nướng

 • Làm nóng trước lò nướng đến 200 độ C. Làm nóng lò ở nhiệt độ này là điều quan trọng, vì nó sẽ giúp bánh nóng nhanh mà không bị quá lửa trong quá trình hâm. Bước này cần phải làm trước để khi bạn chuẩn bị xong nhân bánh thì lò cũng vừa nóng
Cách hâm nóng hamburger
Cách hâm nóng hamburger
 • Đặt viên thịt lên trên vỉ nướng kim loại và cho vào lò nướng. Lấy vỉ nướng ra và đặt phần nhân thịt lên trên vỉ. Đặt vỉ nướng vào chiếc chảo rộng hoặc khay nướng để dầu mỡ từ viên thịt khỏi chảy xuống đáy lò nướng. Khi đã sắp xếp vỉ nướng và chảo xong là bạn có thể cho vào lò.
 • Nếu dùng khay nướng, bạn nên lót thêm giấy bạc để đảm bảo hơn.
  Nhớ đóng cửa lò nướng sau khi cho viên thịt vào lò.
Cách hâm nóng hamburger
Cách hâm nóng hamburger
 • Lật thịt sau 3 phút. Cài đặt thời gian nướng 3 phút và chờ cho thịt nóng. Khi hết thời gian, bạn hãy lật thịt để đảm bảo thịt nóng đều cả hai mặt. Nhớ dùng găng tay làm bếp hoặc miếng nhấc nồi khi làm việc này.
Cách hâm nóng hamburger
Cách hâm nóng hamburger
 • Cho thêm vỏ bánh lên vỉ nướng sau khi lật thịt. Khi mở cửa lò nướng, bạn hãy đặt vỏ bánh hamburger vào vỉ, bên cạnh viên thịt vừa lật. Bật đèn trong lò nướng để canh chừng cho vỏ bánh không bị cháy trong 2 phút còn lại.
 • Nếu muốn cho thêm phô mai, bạn có thể đặt một lát phô mai mới lên trên viên thịt trong 1-2 phút cuối.
Cách hâm nóng hamburger
Cách hâm nóng hamburger
 • Chờ thêm 2 phút trước khi lấy bánh ra. Đặt thời gian nướng thêm 2 phút nữa rồi chờ cho vỏ bánh và nhân bánh nóng lên. Nếu có thể, bạn nên bật đèn trong lò nướng để trông chừng cho bánh không bị cháy.
  Lý tưởng nhất là vỏ bánh trông có vẻ giòn khi bạn lấy ra khỏi lò.
 • Kẹp nhân thịt vào vỏ bánh cùng với các thức ăn kèm và gia vị. Kẹp phần nhân thịt đã hâm nóng vào giữa hai vỏ bánh đã nướng giòn và cho thêm các thức ăn kèm mà bạn đã để lại trước đó. Nếu không có thức ăn kèm nào để lại, bạn có thể lấy vài lát cà chua và rau diếp trong tủ lạnh kẹp vào bánh. Hoàn tất chiếc bánh hamburger bằng cách rưới gia vị đã chọn lên viên thịt.

Hấp trên bếp

 • Cho phần nhân thịt vào chảo và rót nước vào. Đặt thịt vào một chiếc chảo nhỏ vừa với kích thước viên thịt. Rót vào chảo khoảng ½ cốc (120 ml) nước hoặc chỉ vừa đủ để tạo thành một lớp nước mỏng dưới đáy chảo.
Cách hâm nóng hamburger
Cách hâm nóng hamburger
 • Nhớ rằng chảo phải có nắp đậy khít, vì quá trình hấp cần phải có nắp chảo.
  Bạn cũng có thể dùng nước hầm gà hoặc rượu vang trắng thay cho nước để tăng thêm hương vị cho phần nhân thịt.
 • Vỏ bánh không thể hâm nóng trên chảo được, Bạn nên cân nhắc dùng lò vi sóng hoặc lò nướng để làm nóng vỏ bánh.
Cách hâm nóng hamburger
Cách hâm nóng hamburger
 • Đậy nắp chảo và hấp viên thịt trong khoảng 5-7 phút. Bắc chảo lên bếp và vặn lửa to vừa. Đậy nắp chảo và đun khoảng 5-7 phút.
 • Khi bạn đậy nắp chảo, hơi nước sẽ tích tụ bên trong chảo. Hơi nước là nguồn nhiệt chính để hâm nóng viên thịt.
 • Nếu muốn cho thêm một lát phô mai mới, bạn hãy mở nắp chảo, đặt phô mai lên trên viên thịt và hấp thêm 30-60 giây. Mở nắp chảo khi phô mai đã chảy.
Cách hâm nóng hamburger
Cách hâm nóng hamburger
 • Lấy viên thịt ra khỏi chảo và chờ 30 giây. Gắp thịt ra đĩa có lót khăn giấy ăn. Để yên viên thịt trên đĩa 30 giây cho nước chảy bớt. Sau thời gian này là thịt sẽ đạt đến nhiệt độ vừa ăn.
 • Bây giờ bạn có thể đổ đi phần nước còn lại trong chảo. Chờ cho chảo nguội bớt trước khi đổ nước xuống bồn rửa.
Cách hâm nóng hamburger
Cách hâm nóng hamburger
 • Kẹp lại bánh với gia vị ưa thích của bạn. Lấy viên thịt vừa hâm xong kẹp vào giữa hai vỏ bánh đã làm nóng. Lúc này, bạn hãy chọn thức ăn kèm và gia vị để cho vào bánh. Bạn có thể cho thêm sốt cà chua, mù tạt, mayonnaise, dưa chuột muối, hành tây, rau diếp và cà chua tuỳ khẩu vị.

Cách bảo quản bánh mì giòn lâu, để được lâu trong vài ngày

Cách 1: Sử dụng túi giấy hoặc giấy báo

Đầu tiên, chúng ta sẽ đến với cách bảo quản bánh mì đơn giản dành cho bạn nếu muốn bảo quản bánh mì ăn liền cho ngày hôm sau thì cách sử dụng túi giấy hoặc giấy báo là một cách hiệu quả.

cách bảo quản bánh mì qua đêm
cách bảo quản bánh mì qua đêm

Bánh mì mới mua thông thường sẽ giữ được độ giòn ngon trong 8 – 9 tiếng nên trong khoảng thời gian này bạn có thể dùng túi giấy hoặc giấy báo bọc chúng lại.

Vì trong giấy có cơ chế thấm hút mạnh nên chỉ cần bọc chúng lại và bảo quản ở nhiệt độ phòng, thoáng mát như trên bàn, trên bếp,… Là qua ngày hôm sau bạn có thể thưởng thưởng thức được những ổ bánh mì giòn ngon cho cả nhà thưởng thức.

Lưu ý: cách này chỉ có thể giữ được độ giòn của bánh mì qua một đêm và thêm nửa ngày hôm sau thôi nên nếu bạn muốn bảo quản bánh mì lâu hơn hãy đến với các cách tiếp theo ở bên dưới nhé!

Xem thêm: Bật Mí Cách Bảo Quản Nước Cam Được Lâu Cực Kì Đơn Giản, Nước Cam Vắt Để Được Bao Lâu Mà Vẫn Uống Ngon Bổ

Cách 2: Dùng giấy bạc hoặc túi zip

Có thể bạn không biết, giấy bạc và túi zip luôn là những trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ, giúp họ bảo quản bánh mì giòn ngon, không quá khô mà vẫn giữ được một độ ẩm nhất định như bánh mì mới mua về.

cách bảo quản bánh mì qua đêm
cách bảo quản bánh mì qua đêm

Ngoài ra nếu bạn bọc bánh mì bằng giấy bạc, thì việc làm nóng lại bánh mì cũng sẽ trở nên cực đơn giản, chỉ cần bỏ vào lò nướng hoặc nướng trên bếp trong khoảng 5 – 7 phút là một ổ bánh mì thơm ngon vừa mới ra lò đang đợi bạn thưởng thức.

Nếu bảo quản trong túi zip thì bạn phải cắt bánh mì thành các lát mỏng vừa ăn sau đó bảo quản ở nhiệt độ phòng thoáng mát, sang ngày hôm sau bạn có thể lấy ra và làm các món như bánh mì hấp thịt băm thơm ngon hoặc bánh mì nướng tôm phô mai béo ngậy giàu dinh dưỡng cho cả nhà thưởng thức vào bữa sáng rồi nhé!

Cách 3: Bọc kín để trong ngăn đá (ngăn đông) của tủ lạnh

Tiếp theo chúng ta sẽ đến với cách bảo quản bánh mì lâu lên đến 1 tuần và sau khi rã đông và nướng lên 1 chút thì bánh mì lại trở lại chính xác như trạng thái ban đầu mà cách làm cũng cực đơn giản. Cùng xem cách làm nhé!

Bước 1: Bọc kín và bỏ vào ngăn đá

Cho bánh mì vào trong 1 túi zip sau đó ép từ từ hết không khí trong túi ra, đóng chặt miệng túi lại và cho vào trong ngăn đông tủ lạnh, bảo quản đến khi nào cần sử dụng thì bạn lấy ra rã đông.

cách bảo quản bánh mì qua đêm
cách bảo quản bánh mì qua đêm

Nhưng để đạt được độ ngon mong muốn thì bạn nên chia nhỏ phần bánh mì mình và cả gia đình có thể ăn trong 1 lần vào 1 túi zip để tránh trường hợp lấy ra đông đi đông lại nhiều lần khiến bánh mì bị mất đi hương vị và không còn ngon miệng nữa.

Trường hợp ổ bánh mì của bạn quá to không vừa với túi zip thì bạn có thể cắt nhỏ bánh mì để bảo quản dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bước 2: Rã đông bánh mì

Có 2 cách rã đông bánh mì. Đối với bánh mì được cắt thành các lát mỏng bạn bỏ chúng vào lò vi sóng, rồi bật lên nhiệt độ cao khoảng 15 – 25 giây để chúng mềm ra và nóng lại.

cách bảo quản bánh mì qua đêm
cách bảo quản bánh mì qua đêm

Nếu nhà bạn có lò nướng, bạn có thể rã đông bánh mì bằng cách nướng lại chúng trong 5 phút ở nhiệt độ 152 độ C.

Đối với bánh mì nguyên ổ thì bạn cần thời gian lâu hơn để rã đông vào khoảng 20 – 30 phút trong lò vi sóng để rã đông hoàn toàn và mềm giòn trở lại.

Cách 4: Dùng nước và than hồng
Đây là cách để bạn phục hồi lại bánh mì khi đã bị mềm ỉu quay lại trạng thái giòn ngon ban đầu với các bước làm đơn giản.

cách bảo quản bánh mì qua đêm
cách bảo quản bánh mì qua đêm

Đầu tiên bạn nhúng nhanh toàn bộ bánh mì vào nước sau đó đặt lên bếp than hồng nướng lại khảng 8 – 9 phút.

Nếu nhà không có bếp than hồng bạn có thể cho bánh mì vào lò vi sóng nướng ở nhiệt độ 125 độ C trong vòng 5 phút là bánh mì giòn ngon trở lại ngay lập tức

cách bảo quản bánh mì qua đêm
cách bảo quản bánh mì qua đêm

Cách 5: Bảo quản bằng rau cần tây
Chỉ cần vài cọng cần tây thôi là bạn đã có thể bảo quản những ổ bánh mì vừa mua của bạn vừa giòn ngon, vừa tiện lợi để tận dụng chế biến thành các món ăn ngon vào hôm sau nữa đó!

cách bảo quản bánh mì qua đêm
cách bảo quản bánh mì qua đêm

Để bảo quản bánh mì bằng cách này trước tiên bạn phải đem rau cần tây đi bỏ gốc, rửa sạch và để thật ráo. Bạn bỏ bánh mì thêm 1 vài cọng rau cần vào một chiếc túi kín có thể là túi zip sau đó kéo chặt miệng túi lại. Sáng mai bạn có thể lấy ra thưởng thức rồi!

Lưu ý cách này chỉ có thể áp dụng khi bánh mì đã nguội và vẫn giữ được độ giòn thôi nhé! Ngoài ra nếu bạn không làm sạch và để rau cần khô ráo trước khi cho vào túi sẽ khiến bánh mì bị mốc và không ăn được.

Cách 6: Bảo quản bằng khoai tây hoặc táo
Thêm một cách bảo quản bánh mì Điện máy XANH muốn đem đến mách nhỏ cho bạn đây. Cách bảo quan này cũng khá đơn giản và bạn có thể tận dụng khi nhà có dư ít khoai tây và táo.

cách bảo quản bánh mì qua đêm
cách bảo quản bánh mì qua đêm

Cách này cũng tương tự với cách bảo quản bằng cần tây bạn chỉ cần bỏ bánh mì vào một chiếc túi kín, sau đó cho vài lát khoai tây mỏng hay táo tươi cắt mỏng vào.

Sau đó thắt chặt miệng túi lại và bảo quản ở nơi thoáng mát thì bạn sẽ có những ổ bánh mì giòn như khi mới mua.

Cách 7: Bảo quản bánh mì bằng đường
Đường là một nguyên liệu quá quen thuộc hầu như không thể thiếu trong gian bếp gia đình nên cách bảo quản bánh mì này sẽ rất hữu dụng mà bất cứ gia đình nào cũng có thể dễ dàng làm được.

cách bảo quản bánh mì qua đêm
cách bảo quản bánh mì qua đêm

Bánh mì chỉ cần cho vào 1 cái túi sau đó cho tiếp 2 – 3 viên đường hoặc 1 – 2 muỗng canh đường vào, buộc thật kín miệng túi lại tránh để kiến và khiến quá trình bảo quản gặp vấn đề, không hiệu quả.

Ở bước này bạn có thể dùng đường nâu, đường cát đều được, hạn chế sử dụng đường thốt nốt hoặc đường phèn vì kết cấu của 2 loại đường này khác với đường cát và đường nâu nên có thể sẽ ảnh hưởng đến khả năng hút ẩm.

Cách 8: Nướng lại bánh mì
Nếu bạn quên bảo quản ngay bánh mì khi nó còn giòn mà đợi đến khi bánh mì mềm rồi mới nhớ ra thì đừng lo bạn chỉ cần nướng bánh lại trên than, lò nướng hoặc lò vi sóng là có thể thưởng thức ngay rồi!

cách bảo quản bánh mì qua đêm
cách bảo quản bánh mì qua đêm

Đảm bảo bánh mì của bạn sẽ khôi phục lại độ giòn ngon, nóng hổi thơm phức như ban đầu luôn!

Cách 9: Làm bánh mì giòn lại bằng cách hấp
Có thể cách thức bảo quản bánh mì này có vẻ lạ và hơi nghịch lý nhưng hiệu quả lại khiến bạn phải bất ngờ.

Trước tiên, bạn phải bọc bánh mì bị mềm vào một túi giấy kín hoặc bọc bánh lại bằng giấy, sau đó đặt chúng vào một cái chén, cắm điện và bấm nút nấu cơm lên.

cách bảo quản bánh mì qua đêm
cách bảo quản bánh mì qua đêm

Vừa nấu vừa canh chừng đến khi bánh mì phồng lên thì bạn có thể tắt nút và thưởng thức ngay rồi!

Cách 10: Sử dụng chất bảo quản đối với các loại bánh mì trên thị trường
Đây được xem là cách bảo quản bánh mì được nhiều công ty sản xuất áp dụng để cung cấp bánh mì đến cho người tiêu dùng thưởng thức những sản phẩm bánh mì thơm ngon.

cách bảo quản bánh mì qua đêm
cách bảo quản bánh mì qua đêm

Loại chất bảo quản chuyên dụng cho bánh mì thường được sử dụng nhiều nhất là Calcium Propionate. Đây là một chất phụ gia thực phẩm được sử dụng giúp ngăn chặn vi khuẩn được sản xuất ra trong bánh.

Lưu ý khi bảo quản bánh mì

 • Để vỏ bánh mì được giòn ngon không bị mềm thì bạn nên dùng giấy bạc thay vì túi ni lông.
 • Để bánh mì giòn ngon hơn bạn nên dùng lò nướng thay cho than hồng để dễ kiểm soát nhiệt độ, tốt nhất nên làm nóng lò nướng trước 10 – 12 phút nhé!
 • Để giữ bánh mì giòn lâu nhất bạn nên xác định số lượng bánh mì sẽ ăn không hết ngay sau khi mới nướng xong và bảo quản ngay!

Cách hâm nóng Bánh mì que

Bánh mì que Pháp nổi tiếng là nhờ bánh mì luôn thơm giòn kết hợp với nhân pate béo ngậy, khi ăn giòn giòn thơm thơm. Chính vì vậy, bánh mì que chỉ ngon khi còn giòn và nóng.
Bạn cho bánh vào lò nướng khoảng 2-3 phút ở nhiệt độ 200 đến 250 độ C. Bạn sẽ ngạc nhiên vì bánh nướng xong sẽ giòn tan đúng chuẩn luôn!

Cách bảo quản Bánh mì que
Cách bảo quản Bánh mì que

Cách bảo quản Bánh mì que

Khi bạn đặt mua bánh mì, bạn có thể yêu cầu người bán bán cho bạn bánh mì chưa nướng. Với bánh mì này bạn sẽ bảo quản bạn lâu hơn so với bánh mì đã nướng, và sau đó bạn cũng bảo quản và làm nóng bánh mì như cách trên.

Lưu ý: nếu bạn bảo quản bánh mì ở ngăn đá thì nhớ bỏ bánh mì ra ngoài 15 – 30 phút trước khi hâm nóng bánh mì.
Bảo quản và làm nóng bánh mì không quá khó như chúng ta tưởng phải không ạ. Không cần bảo quản quá cầu kỳ mà chúng ta đã có những chiếc bánh mì ngon giòn thơm lừng ngay cả khi hâm lại.

Xem thêm: Tiết Lộ 5 Cách Bảo Quản Túi Giấy, Làm Thế Nào Để Trồng Ớt Cay Trong Nhà Của Bạn

Ngoài ra, vì bánh mì Pháp luôn có những chương trình ưu đãi khi mua bánh mì qua ứng dụng, bạn mua một lúc 10-20 chiếc nhưng bạn ăn không hết, bạn có thể cất trữ bánh mì ở tủ lạnh để ăn dần trong 2-3 ngày. Lúc lấy ra, bạn chỉ cần nướng lại bánh mì trong lò nướng 1 – 2 phút là có thể thưởng thức những chiếc bánh mì ngon tuyệt.

Chúc các bạn có những bí kíp bảo quản bánh cách bảo quản bánh mì hamburger qua đêm một cách hiệu quả nhất!

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: