Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Giày Yeezy Trắng Tinh Như Mới Đơn Giản

Dòng giày Sneaker Yeezy của Kanye West và Adidas là một trong những thương hiệu giày nổi tiếng và khá đắt đỏ trên thế giới. Giới trẻ và đặc biệt là các tín đồ yêu giày đều sở hữu cho mình một đôi Yeezy. Đôi này này khá đắt tiền nên đương nhiên bạn sẽ muốn chúng luôn sạch và sử dụng lâu nhất có thể. Dưới đây là một số cách giúp bạn vệ sinh giày Yeezy sao cho chúng thật sạch và sử dụng lâu nhất.

Đang xem: Cách bảo quản giày yeezy

1. Tháo đế và dây buộc từ đôi Yeezy

Hãy tháo đế trong và dây giày để bắt đầu vệ sinh giày Yeezy. Chú ý cẩn thận không làm hỏng đế khi lấy chúng ra khỏi giày. Về phần dây giày thì nên kéo chúng ra nhẹ nhàng, tránh gây hao mòn cho dây giày.

Đặt đế và dây buộc sang một bên để bảo vệ chúng khỏi bị hư hại trong khi bạn làm sạch phần còn lại của đôi giày.

*

2. Làm dung dịch vệ sinh giày Yeezy

Đổ 1 phần nước và 2 phần giấm vào một chiếc cốc nhỏ và dùng thìa trộn chúng lại với nhau. Bạn cũng có thể sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho giày để thay dung dịch vệ sinh giày trên.

Bạn có thể tham khảo một số dung dịch vệ sinh giày ở đây: https://anthienphat.com/phan-biet-cac-loai-dung-dich-ve-sinh-giay/

3. Nhúng một bàn chải vào hỗn hợp và bắt đầu vệ sinh giày Yeezy (Đế giày)

Đế dễ dàng là phần bẩn nhất của bất kỳ đôi giày nào, vì vậy bạn có thể cần phải chà rửa thật mạnh để loại bỏ bụi bẩn.

Bạn có thể sử dụng một miếng vải hoặc giẻ nếu bạn không có bàn chải. Vải hoặc giẻ có thể không hiệu quả bằng 1 chiếc bàn chải.

*

4. Rửa sạch và lau đế giày

Sử dụng một miếng vải ẩm để lau đế. Sau khi chà xong đế, hãy ngâm một miếng vải sạch vào nước. Chà thật kỹ đế bằng vải để loại bỏ bụi bẩn. Lau cả hai bên để đảm bảo chúng sạch sẽ nhất có thể.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Sầu Riêng Đã Chín, Cách Bảo Quản Sầu Riêng Tại Nhà

Đừng quên làm sạch khe giữa giày và đế khi làm sạch đế giày Yeezys của bạn – khu vực hình tam giác trên đế giày nơi bụi bẩn có thể dễ dàng bị mắc kẹt.

5. Chà phần chính của giày bằng bàn chải lông mềm

Nhúng bàn chải vào nước. Đặt bàn tay vào bên trong giày để giữ giày. Sau đó, nhúng bàn chải vào nước và chà nhẹ từng chiếc giày từ gót chân đến ngón chân. Nhớ thường xuyên nhúng bàn chải để làm sạch nó.

Hãy chắc chắn rằng bạn không chà bên trong hoặc cho phép bất kỳ nước nào xâm nhập. Tay của bạn trong giày sẽ bảo vệ chống nước xâm nhập.

Xem thêm: Bảo Quản Thuốc Đặt Âm Đạo Đúng Cách Bảo Quản Thuốc Đặt Phụ Khoa An Toàn

6. Phơi giày nơi khô thoáng

Cuối cùng trong quá trình vệ sinh giày Yeezy là phơi giày ở nơi khô thoáng. Tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc gần lò sưởi.

Trên đây là một số chia sẻ về vệ sinh giày Yeezy. Bạn cũng có thể tham khảo một số tips vệ sinh giày khác dưới đây:

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: