Top 10 Cách Bảo Quản Giày Sneaker Trắng Bạn Nên Biết, Top 10 Cách Bảo Quản Giày Sneaker Trắng Tốt Nhất

Nếu bạn là một người mê giày và là tín đồ của giày sneaker. Và bạn rât ghét khi nhìn đôi giày của bạn có những vết bẩn và có mùi khó chịu. Nhưng bạn lại không biết bảo quản giày sneaker của mình như nào. Thì bài viết này dưới đây sẽ giúp các bạn bảo quản và chăm sóc cho những đôi giày sneaker mà bạn yêu quý và làm thật sạch cho đôi giày sneaker của mình.

Đang xem: Cách bảo quản giày sneaker trắng

Dùng baking soda vệ sinh giày sneaker:

*
*
*

Hộp nhựa để giày không còn xa lạ gì với một số người nữa đúng không ạ?

Bạn chỉ cần để giày vào hộp nhựa đó sau khi không đi tới giày nữa để tránh những thứ bụi bẩn dính vào giày.

Các lưu ý khi chăm sóc giày:

1, hiểu rõ về chất liệu của giày:

Đầu tiên trước khi vệ sinh giày thì bạn phải hiểu biết về chất liệu của đôi giày mà bạn sử dụng vì mỗi một chất liệu của giày có các cách vệ sinh khác nhau.

2, Những bước quan trọng khi vệ sinh giày:

Tháo dây giày: dây giày là một chướng ngại vật khi bạn muốn loại bỏ bụi bẩn bên trong. Bạn hãy tháo dây giày ra thì sẽ dễ làm sạch được vết bụi bẩn ở những nơi không nhìn thấy. Sử dụng sản phẩm lau giày: Các sản phẩm dung dịch làm sạch chuyên dụng dành cho giày sneaker thường có ở dạng xà phòng hoặc là nước. Bạn chỉ cần lấy khăn lau đi lau lại những vị trí vết bẩn cứng đầu. Phơi khô: nhiều người đã mắc sai lầm khi cho đôi giày sneaker vào máy giặt để sấy điều này hoàn toàn sai vì máy giặt là ở nhiệt độ cao và tác động mạnh của lực xoay sẽ làm nát chất liệu và form dáng của đôi giày.Vì vậy bạn hãy phơi khô đôi giày của bạn tự nhiên ở nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp. Cất giữ giày cẩn thận: khi bạn vệ sinh giày và phơi khô xong hay thậm chí bạn không đi tới nữa bạn hãy cất chúng vào hộp hoặc tủ để giày để tránh gây ẩm mốc và bạc màu của giày. Đi vớ: việc bạn không đi vớ sẽ làm ảnh hưởng tới giày sneaker. Bạn không đi vớ sẽ khiến cho đôi giày của bạn bị bay màu nhanh hơn.

Các vấn đề sai lầm mà người mang sneaker hay gặp phải:

Có nhiều người mang giày sneaker nhưng lại không biết chăm sóc giày như nào cho đúng nên hay gặp phải những sai lầm sau:

Không làm sạch giày thường xuyên:

Giày là thứ đồ mà bạn thường xuyên sử dụng hàng ngày với những tín đồ của giày sneaker thì giày là vật bất ly thân. Nhưng bạn lại không thường xuyên làm sạch chúng khiến cho đôi giày của bạn chứa nhiều bụi bẩn. 

Do đó người dùng phải thường xuyên chăm sóc và bảo quản giày sneaker hơn.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Sầu Riêng Trong Ngăn Đá Tủ Lạnh Được Lâu Nhất, Sầu Riêng Cấp Đông Và Những Điều Bạn Nên Biết

Xếp giày chồng lên nhau:

Xếp giày chồng lên nhau là vấn đề hay gặp phải đó là một sai lầm. Nếu xếp chồng giày lên nhau như thế thì sẽ khiến cho đôi giày bị mất form giày. Và đây là lý do khiến cho giày bị mốc.

Phơi giày ở ánh nắng trực tiếp:

Nhà sản xuất cũng khuyên rằng nên để giày ở nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp. Bởi vì tác động của nhiệt độ cao, giày có thể biến đổi cấu trúc.

Nên bạn đừng mắc sai lầm này nhé nó sẽ khiến cho đôi giày của bạn nhanh bạc màu và mất form của giày.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Bánh Trung Thu Khoai Lang Thơm Bùi, Ngon Đúng Vị

Những các cách bảo vệ và chăm sóc giày trên mình đã từng thử những đôi giày của mình ở nhà và một số cách mình có tìm hiểu qua một số web. Qua bài viết này hy vọng các bạn có thể biết cách bảo quản đôi giày sneaker của mình hơn nhé.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: