Hướng Dẫn Bạn Cách Bảo Quản Giày Nike Air Force 1 Trắng, Vệ Sinh Nike Force 1 Đơn Giản Dễ Dàng Với 5 Bước

Tuổi thọ của một đôi giày không chỉ phụ thuộc vào chất liệu cấu thành nên nó. Phương pháp vệ sinh, bảo quản như thế nào cũng là yếu tố mà bạn cần phải lưu tâm. Quan niệm ‘của bền tại người’ luôn đúng. Để có những đôi giày cho cảm giác đi lại êm ái, lúc nào cũng sạch sẽ, trắng sáng thì sự “chăm sóc” từ phía chủ nhân của nó luôn chiếm một phần rất lớn.

Đang xem: Cách bảo quản giày nike air force 1

Và bài viết dưới đây, anthienphat.com muốn chia sẽ đến bạn những “mẹo” cực đơn giản để bảo quản giày ngay tại nhà. Được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin khác nhau, cũng như đã qua thử nghiệm thực tế. Lấy ví dụ là một phát hành khá kinh điển – Air Force 1, trong phiên bản Collab giày Nike Air Force 1 Low Off White.

*
*
*

Vậy là Fand đã vừa chia sẽ đến bạn mẹo bảo quản giày Air Force 1 Off WhiteBạn có thể làm theo từng bước như trên, hoặc sử dụng bình giặt giày và các phụ kiện vệ sinh giày chuyên dụng để đánh bay mọi vết bẩn chỉ trong tíc tắc một cách thần kỳ.

Xem thêm: #1 Học Ngay Cách Bảo Quản Serum Dưỡng Da Hiệu Quả, Cách Bảo Quản Serum Giúp Giữ Nguyên Dưỡng Chất

Tất nhiên, bên cạnh việc cung cấp, cập nhật liên tục những sản phẩm quần áo, phụ kiện thời trang, giày thời trang, giày thể thao tại Đà Nẵng.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Nầm Bò Được Lâu Sau 30 Ngày Vẫn Còn Mềm Ngon Như Mới

 anthienphat.com luôn có sẵn mọi thứ hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến Sneaker. Đặt hàng qua Website chính thức của anthienphat.com để hưởng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay hôm nay.

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: