Cách Bảo Quản Giày Jordan Nhanh Và An Toàn Nhất, Cách Vệ Sinh Giày Jordan 1 Sạch Và Không Hại Giày

Vào một ngày đẹp trời, bạn quyết định cùng đôi giày “con cưng Jorrdan” cùng rảo bước xuống phố. Nhưng lỡ may bị trúng vũng nước bẩn, lỡ tay đổ rơi cốc cà phê lên “con cưng” hay vô vàn lý do bủa vây khác, chực chờ tấn công đôi giày mà bạn yêu thích. Bạn không biết cách vệ sinh, chăm sóc “con cưng” trở lại như ban đầu . Hôm nay, anthienphat.com sẽ chia sẻ cho bạn cách vệ sinh giày Jordan hiệu quả và nhanh chóng.

Đang xem: Cách bảo quản giày jordan

Bước 1: Vệ sinh giày Jordan ở phía bên ngoài

Đầu tiên bạn cần gỡ chất rắn bám xung quanh đôi giày Jordan. Dùng khăn vải mềm khô để lau sơ qua những bụi bẩn bám trên giày. Lưu ý bạn cũng nên tháo dây và miếng lót ra khỏi giày sẵn luôn nhé.

*

Bước 2: Vệ sinh phần thân và đế giày Jordan

Hòa tan hỗn hợp nước và dung dịch Jason Markk vào một cái tô nhỏ. Sau đó, bạn cho dây giày vào tô và để ngâm trong vòng 15 phút. Tiếp theo, bạn dùng bàn chải lông mềm nhúng vào tô nước. Dùng bản chải chà nhẹ vào bề mặt giày từ trên xuống dưới.

anthienphat.com có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, máy móc thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.( Giao nhận tận nơi 2 chiều TPHCM. Trải nghiệm ngay dịch vụ giặt giày của anthienphat.com để nhận nhiều ưu đãi nhé.)

*

Trong quá trình chà giày, bạn nên nhúng nước thường xuyên để đảm bảo mặt da lúc chà không quá khô. Nếu phần nào bị bẩn sâu, bạn có thể nhỏ trực tiếp 1 vài giọt dung dịch Jason Markk vào vết bẩn và chà mạnh hơn một xíu.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Thảo Quả – Tác Dụng Và Cách Dùng Thảo Quả

Bước 3: Lau khô giày Jordan và giặt dây giày

Sau khi đã đánh sạch mọi vết bẩn ở trên giày, bạn hãy dùng khăn vải mềm sạch để lau hết bọt và nước dơ. Lưu ý, bạn nên lau giày thật khô, tránh tình trạng nước bị thấm ngược vào chất liệu giày, nhất là vải da lộn.

*

Tiếp theo bạn có thể lấy dây giày ra khỏi tô. Sau đó, bạn dùng bàn chải lông mềm chà thật sạch dây giày và xả lại với nước 1 lần nữa.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Rượu Nếp Tết Cổ Truyền Việt Nam, Ngây Ngất Men Say Rượu Nếp Tết Cổ Truyền Việt Nam

Bước 4: Phơi khô và bảo quản giày Jordan

Khi giày và dây giày đã được giặt xong. Bạn phơi giày ở nơi thoáng gió, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Trong trường hợp giày trắng sau khi đã vệ sinh, bạn có thể lấy giấy ăn trắng bọc ngoài giày để hút các vết bẩn sâu hoặc ố nhẹ ra khỏi giày.

Với cách vệ sinh giày Jordan đơn giản này, anthienphat.com hy vọng bạn sẽ có thể vệ sinh đôi giày yêu quý của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.Chúc bạn thành công

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: