Hướng Dẫn Mẹo Bảo Quản Giày Da Đúng Cách Bảo Quản Giày Da Nubuck Tốt Nhất

Cách Bảo Quản giày da nubuck tốt nhất

Hôm nay ASIN STORE xin hướng dẫn với các bạn cách bảo guản giày da nubuck và da lộn hiểu quả nhất. 

đầu tiên chúng ta cần phân biệt giày da nubuck và da lộn vì rất nhiều bạn nhầm giữa 2 loại da này. da nubuck là da được mài lì lớp da bề mặt để thành 1 lớp da có những sợ lông tơ liti ở bặt rất mịn, khi chúng ta sờ hoặc vuốt vào sẽ để lại những vết màu sáng, nhưng khi chúng ta vuốt ngược lại sẽ trở về bình thường. còn da lộn là làm từ lớp thịt của da nghĩa là mặt trong của da được lộn ra ngoài để làm mặt ngoài nên rất sần xùi và thô. 

đây là 1 chiếc giày da Nubuck, bạn để ý kỹ ở phía mũi giày luôn có những vết loang loang do lúc làm giày, nhưng chúng ta lau xuôi theo chiều sẽ hết . 

còn đây là 1 chiếc giày da lộn, bề mặt nó rất sần xùi không được mịn như da nubuck. 

 

để bảo quản đôi giày da nubuck thì chúng ta phải thường xuyên lau chui và làm sạch chúng bằng khăn ẩm, tránh đi trời mưa vì lớp bề mặt da đã bị mài mòn nên hút nước rất nhanh, khi đi trời mưa hay lội nước về chúng ta nên sấy khô giày ngay để tránh hiện tượng bị lại da và thối da. 

do bề mặt có một lớp lông rất mịn nên các chất bẩn khó bám, nhưng khi đã bán thì khó làm sạch nên chúng ta phải thường xuyên vệ sinh giày bằng nước rửa bát 1 loại tẩy rửa ít shut nên rất tốt cho da hoặc chúng ta có thể mua những lọ nước chuyên dụng cho giày da nubuck và giày da lộn được bán trên thị trường như nước lâu camle, stiysh…. 

Nếu giày bị dính những vết bẩn hay bết ố chúng ta có thể dùng những cục tẩy để tấy chúng.

Đang xem: Cách bảo quản giày da nubuck

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Bảo Quản Nha Đam Để Đắp Mặt, Cách Để Bảo Quản Gel Nha Đam

Xem thêm: Cách Bảo Quản Serum Cc Melano Cc Của Nhật Bản, Cách Bảo Quản Serum Vitamin C

cục tẩy các bạn có thể ra những siêu thị sách, văn phòng phẩm để mua rất dễ tìm. 

cách tiếp theo là chúng ta dùng những bình sịt nano chuyên dụng để bảo quản giày nubuck và giày da lộn. khi chúng ta sít nano bảo về vào thì giày sẽ không bao giờ bị thấm nước. bình sịt nano có giá khoảng 150k nhưng mua về chúng ta có thể sịt được rất nhiều và nhiều thứ. 

Nếu lâu ngày không sử dụng đến đôi giày các bạn nhớ dùng shoe tree để bảo quản đôi giày để tránh bị mất phom, nếu không có shoes tree thì các bạn có thể lấy giấy báo hoặc sốp cho vào bên trong thay cho shoes tree, và cho đôi giày cẩn thận vào trong hộp để ở nơi khô giáo thoáng mát không là đôi giày của chúng ta sẽ bị ẩm mốc và rất nhanh bị hỏng. 

cảm ơn các bạn đã đọc bài viết 

các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu giày da nubuck và da lôn của shop tại đây 

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: