Cách Bảo Quản Giày Bitis Hunter, #1: Hiệu Quả

Biti’s là một nhãn hiệu giày Việt Nam được nhiều bạn yêu thích từ trẻ em đến người lớn. Đặc biệt mẫu giày Biti’s Hunter là mẫu giày mà được giới trẻ rất yêu thích và sở hữu cho mình 1 – 2 đôi. Vậy để vệ sinh giày Biti’s Hunter thật sạch và bảo quản thật lâu thì phải làm như thế nào ? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !

Sở hữu một đôi giày mới, đẹp mà không biết cách vệ sinh, bảo quản sẽ làm cho giày bạn có thể chỉ sử dụng được vài tháng hoặc tối đa một năm. Đối với vệ sinh giày Biti’s Hunter cũng vậy, ta phải biết cách để vệ sinh và bảo quản chúng một cách tốt nhất để có thể sử dụng được lâu nhất.

Đang xem: Cách bảo quản giày bitis hunter

*

Cách bảo quản giày Biti’s Hunter

Thường xuyên vệ sinh giày Bitis’s Hunter bằng bàn chải mềm và kem đánh răngTránh sử dụng các hóa chất tẩy rửa làm hao mòn giàyPhơi ở nơi thoáng mát, tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trờiNếu không thường xuyên sử dụng giày, thì bạn có thể vệ sinh giày xong thì bạn nên gói lại bằng giấy, nhét giấy vào giày để định hình giày.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Vẹm Xanh Qua Đêm Chuẩn Nhất, Những Lưu Ý Khi Chế Biến Hải Sản

Cách vệ sinh giày Biti’s Hunter

Bước 1 : Chuẩn bị

Bàn chải đánh răng ‘’loại mềm‘’.Bột giặt ‘’có chứa chất tẩy rửa vừa phải‘’.Kem đánh răng.Nước ấm.Giấy báo củ.Giấy trắng.Khăn bông.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Cá Hồi Cho Bé Ăn Dặm, Cách Trữ Đông Thịt Cá Cho Bé Ăn Dặm Luôn Tròn Vị

Bước 2: Vệ Sinh Giày Biti’s Hunter

Tháo dây giày và miếng lót bên trong giày ra.Đập nhẹ giày xuống đất, vỗ nhẹ ra cho chất bẩn, đất rơi raDùng khăn loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt giày, rồi lau lại bằng khăn khô

*

Bước 3: Vệ sinh giày Bitis’s Hunter với nước

Pha dung dịch nước ấm với dung dịch vệ sinh giày chuyên dụng hoặc bột giặt có chất tẩy ít hoặc dùng kem đánh răng để vệ sinh giày Biti’s HunterNgâm dây giày trong dung dịch này, nước và dung dịch sẽ ngấm vào dây giàyVệ sinh sạch dây giày bằng tay và đem phơi khô, tránh dùng bàn chải sẽ làm xù lông giàyDùng bàn chải đánh răng cũ đánh mặt giàyChà tất cả mặt giày và các ngóc ngách của nó.Vệ sinh phía bên trong giày, làm giày sạch hơn và jkhử mùi hôiRửa sạch giày với nước, dùng bàn chải sạch để vệ sinh nhẹ khi xả nước, để bụi bẩn trôi điVệ sinh đế ở bước cuối trong quá trình vệ sinh giày Biti’s Hunter

Bước 4: Phơi giày

Phơi giày ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trờiCó thể cho giấy trắng vào trong giày và để qua đêmLuồn dây vào giày khi cả giày và dây đã khô

*

Trên đây là 4 bước mà bạn có thể làm theo để vệ sinh giày Biti’s Hunter. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số bài chia sẻ về cách làm sạch giày ở dưới đây:

Nếu bạn không có thời gian và bận rộn với công việc, học tập thì bạn có thể book dịch vụ freeship 2 chiều của X-Clean để vệ sinh giày thật sạch và thật thơm nhé.

🔔 Follow Facebook của X-Clean – The Sneaker Spa để cập nhật các dịch vụ vệ sinh giày, tẩy ố chuyên nghiệp nhé !!!

See more articles in category: Cách bảo quản

Sale off: